Triệt phá đường dây ghi số đề 500 triệu mỗi ngày, tạm giữ 8 đối tượng

Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa đồng loạt tập kích vào 10 điểm ghi số đề do một người phụ nữ cầm đầu. Hiện, 8 đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc".

Ngày 29/4, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô lớn với tiền giao dịch mỗi ngày gần 500 triệu đồng.


Các đối tượng trong vụ án. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, ngày 27/4, sau thời gian trinh sát, nắm tình hình, Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ đồng loạt kiểm tra, bắt quả tang 10 điểm đang ghi số đề.

Khám xét tại các địa điểm, công an đã thu giữ 20 điện thoại di động, gần 100 triệu đồng cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động ghi số đề.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng đưa 18 đối tượng liên quan về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, đường dây số đề này do Huỳnh Thị Kim Loan (50 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu.

Đường dây số đề này hoạt động từ đầu tháng 3 đến nay. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc với số tiền lên đến gần 500 triệu đồng.

Đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi. Các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng ứng dụng Telegram để chuyển và nhận phơi đề.

Đến cuối ngày, sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Trung, miền Bắc rồi tính thắng thua với các con bạc. Tất cả các tin nhắn đều được xoá sạch.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã tạm giữ 8 đối tượng để điều tra về hành vi "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc".

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/triet-pha-duong-day-ghi-so-de-500-trieu-moi-ngay-tam-giu-8-doi-tuong-2275744.html

đánh bạc

Tin tức mới nhất