Triệt phá thêm một đường dây mại dâm có hoa khôi, người mẫu, diễn viên

Để thu hút khách làng chơi, Hạnh và Liên gửi hình ảnh gái bán dâm của nữ sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh... để nâng giá bán dâm và tạo sự cuốn hút cho khách mua dâm.

Ngày 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều Công an TPHCM đang tạm giữ Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) và Đậu Thị Liên để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Qua công tác nắm địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm có sự tham gia của người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên, diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl..., do Hạnh và Liên điều hành trên không gian mạng nên tiến hành lập chuyên án để đấu tranh, bóc gỡ.

Triệt phá thêm một đường dây mại dâm có hoa khôi, người mẫu, diễn viên-1
Hạnh (bên trái) và Liên tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Hồ Thị Hạnh xây dựng hình tượng một cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu... nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, sau đó lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Theo thông tin ban đầu, Hồ Thị Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa khôi, diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng với giá bán dâm từ 14 - 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 27/12, lực lượng chức năng do PC02 chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 5, Công an quận 10 tiến hành kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10.

Tại 2 phòng ở khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (quận 10), cảnh sát bắt quả tang V.N.T.M.U (23 tuổi, người mẫu ảnh) và T.T.H (27 tuổi, hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang bán dâm với giá 50 triệu đồng/lượt.

Tại 2 phòng của khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5), công an bắt quả tang 1 người là sinh viên một trường đại học, 1 người là hotgirl bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, các cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại 2 khách sạn trên.

Quá trình điều tra, Hạnh và Liên khai nhận đã liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh, đồng thời gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng xê cho khách mua dâm để nâng giá bán dâm và tạo sự cuốn hút cho khách mua dâm.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng lợi từ 4 - 15 triệu đồng/lần/lượt.

Ngoài môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 - 50 triệu đồng cho các đại gia trên địa bàn TPHCM.

Liên quan tội phạm mại dâm, PC02 cũng vừa triệt phá đường dây do Zhang Lei (48 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cầm đầu núp bóng dưới vỏ bọc kinh doanh nhà hàng ăn uống, karaoke không phép ở quận 5 và đường dây do Nguyễn Thị Ly (41 tuổi), Nguyễn Trần Cao Nguyên (41 tuổi, cơ trưởng của một hãng hàng không, người yêu của Ly) hoạt động tại căn hộ cao cấp ở quận 1.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/triet-pha-them-mot-duong-day-mai-dam-co-hoa-khoi-nguoi-mau-dien-vien-post1600564.tpo

Mại dâm mua bán dâm

Tin tức mới nhất