Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim vì thiên vị nữ phụ, 'dìm hàng' nữ chính

Bình luận22

Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh trở mặt với đoàn phim "Hữu Phỉ" là vì tăng thêm đất diễn cho nữ phụ Trương Huệ Văn và Chu Khiết Quỳnh.

Nửa đêm ngày 14/11, Triệu Lệ Dĩnh đăng trên trang cá nhân hình hai chiếc hamburger. Chiếc bánh đầy đủ thịt và rau hấp dẫn được gắn chữ "nguyên tác", chiếc còn lại xẹp lép và kém ngon được gắn chữ "chuyển thể".

Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim vì thiên vị nữ phụ, dìm hàng nữ chính-1
Bài đăng đầy ẩn ý của bà xã Phùng Thiệu Phong

Hành động của nàng tiểu hoa được cho là cô đang bất mãn với việc cải biên của đoàn phim Hữu Phỉ. Tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest.

Theo các trang báo mạng xứ Trung, nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh trở mặt với đoàn phim Hữu Phỉ là vì tăng thêm đất diễn cho nữ phụ Trương Huệ Văn.

Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim vì thiên vị nữ phụ, dìm hàng nữ chính-2
Trương Huệ Văn

Một nữ diễn viên phụ khác là Chu Khiết Quỳnh cũng được tăng thêm nhiều cảnh tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác. Nhân vật này cũng sẽ có nhiều đất diễn và cảnh tranh giành tình với Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh).

Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim vì thiên vị nữ phụ, dìm hàng nữ chính-3
Chu Khiết Quỳnh

Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi của cư dân mạng. Phía fanclub của Triệu Lệ Dĩnh cũng gắn tên đoàn phim Hữu Phỉ vào dưới bài đăng của thần tượng và yêu cầu đoàn phim hãy tôn trọng địa vị của nữ chính.

Trước đây các fan của người đẹp cũng từng chỉ trích đoàn phim vì thiếu đầu tư cho phần tạo hình và hoá trang của cô. Các từ khoá như "Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh nguyên tác và cải biên", "Triệu Lệ Dĩnh nghi vấn bất mãn với cải biên Hữu Phỉ" cũng nhanh chóng lên hot search. 

Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim vì thiên vị nữ phụ, dìm hàng nữ chính-4
Sự khác biệt giữa trang phục của nữ chính với các nữ diễn viên phụ trong phim

- Hành động này của Triệu Lệ Dĩnh rất thật. Bản thân là diễn viên có thể lên tiếng vì chuyện cải biên hỏng nguyên tác, điều này nói rõ cô ấy quả thực xem trọng kịch bản, nhân vật. Lúc trước cảm thấy Hữu Phỉ tìm Triệu Lệ Dĩnh không hợp lắm nhưng hiện tại thì cô ấy xem như là nữ diễn viên rất kính nghiệp trong giới này.

- Tôi nghĩ diễn viên thì nên như thế này, cảm thấy kịch bản không được thì phải lên tiếng, nếu không sau khi phát sóng, người ta thấy cải biên thành mớ rác lại đổ tội lên đầu diễn viên.

- Triệu Lệ Dĩnh cũng cứng thật ấy, mặc dù không nói thẳng, nhưng cách tiết lộ này rất khéo léo.

- Trang phục thật sự quá tồi tàn, cô Triệu chắc hẳn rất giận, đến cả vai diễn quần chúng còn tạo hình có trước có sau, nữ chính thì lại biến thành như thế. Nếu tôi là fan của cô ấy tôi cũng phát điên.

- Những thứ khác không biết nhưng đoàn phim Hữu Phỉ quả thật không công bằng với Triệu Lệ Dĩnh, từ trang phục đến make-up đều nhìn thấy rõ.

Andy
Theo Vietnamnet


Chu Khiết Quỳnh Triệu Lệ Dĩnh
Mình có ý kiến là Dĩnh tỷ đừng đóng bộ này nữa, không có gì mà phải ở lại đoàn phim này. Chị là người sẽ và phải lo rating cho phim này nhưng mà họ cho chị cái gì? ko có gì cả. Chị vừa chịu tổn thương từ đoàn phim khi chọn người đóng thế mà ko nói cho dĩnh tỷ, vừa phải quay ở nơi cao và phải chuẩn bị xe cứu thương trước và oxi, vừa bị nam chính tránh né và bị cướp thức ăn, chịu đựng cơn lạnh, chịu đựng cho người ta phỉ nhổ, chịu con mình bị người ta nguyền rủa. Em là 1 fan chân chính của chị nên em ko muốn chị bị người ta đối đãi với chị như vậy. Em nghĩ chị nên rời đi thì hơn, sẽ có rất nhiều bộ phim và đoàn phim đoàn phim tốt hơn ạ. Ý kiến riêng đừng chửi bới.
Tại sao mọi người đọc tru tiên đều coi bích dao là nữ phụ vậy, rõ ràng nếu xác của BD ko biến mất thì làm gì đến lượt LTK
Vy
21/11/2019
Đúng vậy
Fan nguyên tác
15/11/2019
Chẳng phải Tru Tiên cũng cải biên đến nát bét cả cái tác phẩm chỉ vì ưu ái cô đấy sao? Lúc đó cô cũng cướp đất diễn của bạn diễn còn gì? Tạo nghiệp
Mai
15/11/2019
Tru Tiên cải biên vì cô Triệu. Xàm ghê. ngay cả bộ phim điện ảnh thì vẫn là BD nữ chính.
Lục Tuyết Kỳ
15/11/2019
Cô Triệu quên nhanh thế. Ngày xưa cô đóng Tru Tiên, cũng nhờ cải biên mà vai Bích Dao của cô có thêm đất diễn. Hồi đó fan nguyên tác nhiều người bất mãn vì ê kíp thiên vị cô, dìm hàng Dương Tử. Thế sao lúc ấy cô ko gào lên đi, sao không kiến nghị giữ nguyên nguyên tác
Fan Triệu Lệ Dĩnh
01/12/2019
Bạn gì ơi, phim đó Lệ Dĩnh được làm nữ chính chứ ko phải NỮ THỨ gì đó đâu
Tiên
19/11/2019
Ủa tui nhớ Tru Tiên BD cũng là nữ chính mà, đâu ra nữ phụ được nâng vậy? Lúc đó tui còn ko biết DT là ai thì nói gì là cướp thế?
Thịnh
19/11/2019
DT lúc đó sao bì với TLD. Thử xem lúc đó ai bik DT là ai. Lúc đó DT có bao nhiêu bộ đóng chính. Nhìn vô cũng bik lúc đó ngta đọc kịch bản xong rồi mới nhận vai. Chứ DT lúc đó chắc có khả năng diễn chính mà đòi so bì.
Ngọc Thắm
17/11/2019
Sau này cũng thích Dương Tử, nhưng nói thật ở Tru tiên thì chỉ thích Triệu Lệ Dĩnh, cách diễn của Dương Tử ở Tru Tiên ko đạt lắm. Và đọc truyện cũng thấy thích NV Bích Dao hơn...
MAI
16/11/2019
đọc nguyên tác BD vs LTK rõ ràng đồng nữ chủ. LTP đã yêu BD trước. LKT chỉ sau khi Dao nhi chết mới tới lượt cổ, fans LKT hãy bớt bớt đi
Heoin
15/11/2019
Đúng ý tui thế. 😁😁
Cô Triệu nên chấp nhận sự thật là mình đã già rồi, làm sao xinh đẹp bằng đàn em. Fan cô ấy đừng lấy trang phục ra bênh idol nữa. Mặc gì thì cũng kém sắc hơn thôi.
Fan Lệ Dĩnh
01/12/2019
Còn hơn mấy con CỜ HÓ sủa ngoài kia ko ai thèm nghe chỉ muốn đá chết nó thôi
TT
15/11/2019
Mấy người này dù có đẹp mà diễn xuất không hay thì cũng là đồ bỏ đi thôi...
Mai
15/11/2019
cổ già thì sao. 1 bộ phim nữ chủ bị biến chất thì người ta ko có quyền lên tiếng à?? kém hơn thì sao?? Chu Phỉ vốn dĩ là 1 đứa chuyên đánh đấm. tao thấy fans nguyên tác khen trang phục hợp tình hợp lý. anti cũng nên bớt ngu đi...

Tin tức mới nhất