Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, ai đẹp nhất thủa mới vào nghề?

Ở tuổi mười tám đôi mươi, những nữ diễn viên này đã sở hữu thần thái cuốn hút và cho thấy tố chất trở thành minh tinh.

Châu Tấn bén duyên với điện ảnh, khởi nghiệp với bộ phim "Cổ mộ hoang trai" của đạo diễn Tạ Thiết Bằng. Gương mặt cô ở tuổi 17 tròn trịa với những nét thơ ngây như của một cô bé.

2sao.vn | Photobook

19 tuổi, Chương Tử Di hóa thân thành cô gái thôn quê đáng yêu trong "The Road Home" (Đường về nhà) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Không chỉ đẹp ngây thơ, Chương Tử Di khi đó đã nổi bật vì tài diễn xuất.

2sao.vn | Photobook

Loạt ảnh thời xuân sắc của Triệu Vy từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Những hình ảnh này có từ cách đây 27 năm, khi ấy nữ diễn viên mới tròn 16 tuổi và đảm nhận vai phụ trong một bộ phim.

2sao.vn | Photobook

Năm 19 tuổi, Lâm Tâm Như tham gia vào phim truyền hình "Tân Bao Thanh Thiên". Trong phim, cô vào vai Quận chúa Phi Phượng thông minh, hoạt bát. Tuy không có nhiều đất diễn nhưng nhân vật này vẫn ghi điểm nhờ vẻ đẹp trong sáng và tính cách nhí nhảnh, dễ thương.

2sao.vn | Photobook

Năm 17 tuổi khi tham gia "Mã Vĩnh Trinh", Phạm Băng Băng là một đại mĩ nhân, so với bây giờ cũng không có sự khác biệt lớn, vẫn xinh đẹp.

2sao.vn | Photobook

Ngay từ bộ phim đầu tay "Nguyệt ảnh phong hà", Lưu Thi Thi đã có cơ hội khoác váy cưới. Ở tuổi 17, nữ diễn viên đẹp thuần khiết, trong sáng.

2sao.vn | Photobook

Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào cuối năm 2002 trong một quảng cáo do ông Trần Kim Phi thực hiện. 1 năm sau đó, cô được mời vào vai Vương Ngữ Yên trong "Thiên Long Bát Bộ". Vương Ngữ Yên chính là vai diễn đầu tiên khiến khán giả biết và nhớ tới một "mỹ nhân cổ trang" Lưu Diệc Phi.

2sao.vn | Photobook

"Đồng Thoại Bắc Kinh" là một trong những bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Dương Mịch. Cô nàng khi đó mới 17 tuổi, được đóng cặp với đàn anh điển trai Nghiêm Khoan. Phải công nhận rằng nữ diễn viên đình đám có nét đẹp rất trong trẻo, đặc biệt là đôi mắt vô cùng linh động, có hồn.

2sao.vn | Photobook

Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh chỉ mới 22 tuổi, đang tham gia một show truyền hình giải trí. Người đẹp ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, nhưng nổi bật hơn hẳn so với các nữ khách mời bên cạnh.

2sao.vn | Photobook

Trịnh Sảng thu hút nhờ vẻ ngoài dễ thương, tinh nghịch năm 18 tuổi với bộ phim đầu tay "Vườn sao băng".

2sao.vn | Photobook

Địch Lệ Nhiệt Ba năm 18 tuổi có nước da xỉn màu, tuy nhiên các đường nét đều rõ ràng từ đôi mắt to, sống mũi thẳng và khuôn cằm thon gọn.

2sao.vn | Photobook

Dương Tử năm 18 tuổi khi đóng "Nam sinh nhật ký" là một thiếu nữ có khuôn mặt tròn trịa, ngây thơ.

2sao.vn | Photobook

Lưu Thi Thi Địch Lệ Nhiệt Ba Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Triệu vy
Dương mịch đẹp nhất, đứa nào chê thì phắn đi
Dương mịch đẹp và trong sáng quá
Nên nhìn hiện tại còn hơn là nghĩ tới ngày xưa
Dĩnh tỷ mãi là người đẹp nhất ❤❤❤
Dương Tử xấu nhất nhìn chẳng có nét gì cả. Bây giờ cô ta cũng vẫn ko sang lên được ko thể sánh với Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi được
Anny
04/04/2020
Linh nói quá chuẩn
Linh
07/03/2020
Bố mẹ người ta sinh ra người ta thì gương mặt đã như thế rồi sao cứ phải nói hoài vậy, quan trọng là Dương Tử năng lực diễn xuất, chứ có sắc mà ko có tài thì chẳng làm được gì đâu
Yu xấu như bồn cầu đựng shit. Tốt nhất mày đừng nói với người ta như vậy, mày càng nói càng chứng tỏ mày vô học đấy. Dương mịch môi cứ trề ra như con cá trê oke
Không tên
26/02/2020
Ngày xưa thì đẹp nhưng giờ sắp thành bà cụ rồi
Mai Anh
26/02/2020
Lưu Diệc Phi diễn xuất kém, chả có phim mới ra mắt, ngày càng béo xấu. Chẳng mấy mà hết thời thôi. Dương Mịch thì cũng là bà cô hơn 30 tuổi đã qua 1 lần đò. Chả mấy chốc đi đóng vai trung niên.
Nana
26/02/2020
ủa bạn có đẹp hơn người ta ko?