Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành nàng thơ đầu tiên và duy nhất của Self-portrait.

Mới đây, nhận phỏng vấn công bố thăng cấp danh phận toàn cầu cho Người đại diện Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí WWD, Han Chong cũng tự hào giới thiệu với truyền thông tác phẩm hiện đang công chiếu - Phim điện ảnh Điều Thứ 20 của người đại diện hiện tại đang nhận được nhiều lời khen ngợi và khoe về tầm ảnh hưởng của Triệu Lệ Dĩnh ở lĩnh vực phim ảnh và xã hội như "Được ca ngợi là Nữ hoàng phim truyền hình Trung Quốc", "Có 5.1 tỷ lượt nhắc tên trên Tiểu Hồng Thư", "90 triệu theo dõi trên Weibo".

Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý-1

"Tôi là fan của cô Triệu từ lâu rồi. Cô ấy là một nữ diễn viên đáng kinh ngạc, người có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.  Đây là điều ở cô ấy thực sự thu hút tôi và khiến tôi nhận ra rằng cô ấy sẽ hoàn hảo đến mức nào khi thể hiện quý cô Self-portrait mà tôi thường mô tả là đa diện và hoàn toàn độc nhất. Khách hàng của chúng tôi không chỉ đơn điệu - cô ấy rất thông minh, tự tin, mềm mại, mạnh mẽ và tự nhiên.  Và Triệu Lệ Dĩnh là tất cả những điều đó và còn hơn thế nữa." - Han Chong chia sẻ với WWD.

Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý-2Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý-3

Bên cạnh đó, bộ ảnh của cô nàng được tung ra khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì quá xuất sắc. Không ai có thể phủ nhận được rằng Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng đẹp hơn, mặn mà hơn.

Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý-4

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý nhất trong bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh chính là vòng eo. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ nàng tiểu hoa khi sở hữu vòng eo con kiến cực xuất sắc. Không ít cư dân mạng phải thừa nhận rằng Triệu Lệ Dĩnh chính là điển hình của “gái một con trông mòn con mắt” khi nhan sắc và khí chất ngày chàng thăng hạng hơn hẳn so với thời điểm 4 năm trước.

Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui đúng ngày Lễ Tình nhân, vòng eo con kiến của cô nàng liền gây chú ý-5

Điều Thứ 20 là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh trên đường đua điện ảnh. Được biết, cô nàng còn góp mặt vào một số dự án khác như Hổ Lang Chi Lộ, Tương Viên Lộng và đặc biệt là vai nữ chính trong Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Không khó để nhận ra tham vọng với mảng điện ảnh của Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng lớn.

Điều này vô tình khiến đối thủ của cô nàng là Dương Mịch gặp áp lực lớn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thực tích điện ảnh của Dương Mịch đang bỏ xa Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trieu-le-dinh-thong-bao-tin-vui-ung-ngay-le-tinh-nhan-vong-eo-con-kien-cua-co-nang-lien-gay-chu-y-650622.html

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất