'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người

Sau 2 cuộc tình tốn giấy mực, Trịnh Du Linh có trải qua một vài tin đồn tình cảm nhưng cuối cùng ở tuổi 60, cô vẫn ở vậy.

Thập niên 70 - 80, bên cạnh những cái tên như Uông Minh Thuyên, Thẩm Điện Hà thì Trịnh Du Linh chính là một trong những biểu tượng nổi tiếng điện ảnh Hong Kong. Cô được coi là đại tỷ của làng giải trí xứ Cảng Thơm không chỉ nhờ nhan sắc mà còn vì tài năng diễn xuất.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-1

Thực tế, những năm tháng đó, Trịnh Du Linh sở hữu diện mạo vạn người mê. Cô có đôi mắt đẹp hút hồn, nụ cười chúm chím. Trịnh Du Linh có thể khiến cho người đối diện rung động chỉ bằng một nụ cười. Điều không ngờ rằng cuộc đời của đại tỷ này lại không tốt đẹp như chính nhan sắc của cô.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-2

Vì gia cảnh nghèo khó, Trịnh Du Linh không thể học đại học. Cũng vì vậy mà cô quyết định tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ tại đài truyền hình Giai Nghệ. Sau này, đài TVB lập tức ký hợp đồng độc quyền với cô.

Chính nhờ nhà đài o bế mà cái tên Trịnh Du Linh nhanh chóng nổi tiếng khắp Hong Kong. Danh tiếng của cô được khẳng định qua các tác phẩm như Võng trung nhân, Phượng hoàng lửa, Ngạc ngư đàm, Chung Vô Diện, Hoàng Phi Hồng, Trúng kế, Kinh đồ...

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-3
Trịnh Du Linh từng được nhà đài TVB o bế.

Nhiều người nhận định Trịnh Du Linh của năm đó chính là "quốc bảo nhan sắc" của showbiz Hong Kong. Cô nhận được rất nhiều thiện cảm từ công chúng qua từng vai diễn nổi bật trên màn ảnh. Thậm chí, người đẹp nổi tiếng này còn liên tục xuất hiện trên bảng xếp hạng những sao nữ hàng đầu showbiz.

Dù sự nghiệp đỉnh cao, nhan sắc hơn người nhưng đường tình duyên của Trịnh Du Linh lại chẳng bằng phẳng. Cô yêu 2 người nhưng cả hai đều là những kẻ tồi.

Nhà sản xuất Cam Quốc Lượng chính là bạn trai đầu tiên của cô. Cả hai có 10 năm gắn bó với nhau và từng được báo chí hết lời ca ngợi. Đáng tiếc, kết thúc của cuộc tình này chính là chia tay. Trịnh Du Linh rất cay đắng khi biết được sự thật bạn trai chẳng hề yêu thích tính cách của mình và luôn chịu đựng cô.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-4
Trịnh Du Linh bên nhà sản xuất Cam Quốc Lượng.

Bạn trai thứ 2 của Trịnh Du Linh chính là tài tử Lưu Phương, kém cô 5 tuổi. Sống cùng đại tỷ Hong Kong, Lưu Phương không khác gì công tử vì được bạn gái bao bọc, chăm sóc. Cuộc tình này kéo dài 16 năm khiến cho Trịnh Du Linh điêu đứng về kinh tế. Năm 2008, cặp đôi chia tay.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-5
Trịnh Du Linh và người tình 16 năm Lưu Phương.

Đáng tiếc, dù dứt tình với Lưu Phương nhưng Trịnh Du Linh còn phải mất thêm 2,5 triệu USD (58 tỷ đồng) trả nợ cho bạn trai. Dù vậy, khi nói về cuộc tình với chị đại này, Lưu Phương khẳng định: "16 năm bên Trịnh Du Linh giống như đi tù".

Sau 2 cuộc tình tốn giấy mực, Trịnh Du Linh có trải qua một vài tin đồn tình cảm nhưng cuối cùng ở tuổi 60, cô vẫn ở vậy. Không kết hôn cũng chẳng sinh con, Trịnh Du Linh giờ không tin vào tình yêu. Nhan sắc của cô chẳng còn được như trước vì có tin đồn rằng nữ nghệ sĩ đã "dao kéo" để níu giữ thanh xuân.

Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-6Quốc bảo nhan sắc Hong Kong: Mất cả thanh xuân vì yêu kẻ tồi, cuối cùng mang nợ vào người-7

Theo giadinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quoc-bao-nhan-sac-hong-kong-mat-ca-thanh-xuan-vi-yeu-ke-toi-cuoi-cung-mang-no-vao-nguoi-d239432.html

Trịnh Du Linh

Tin tức mới nhất