Trịnh Sảng bỏ con

NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1.001 chi tiết khó ngờ

Netizen xứ Trung tiếp tục dậy sóng với bài đăng mới nhất của Trịnh Sảng.

Chiều ngày 19/1, sau khi gây xôn xao với bài viết đầu tiên phản hồi lại dư luận về scandal nhờ người đẻ thuê tại Mỹ, Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với một tâm thư dài hơi hơn, tiết lộ 1001 chi tiết rúng động về chuyện tình cảm của mình với bạn trai cũ Trương Hằng.

Nguyên văn tâm thư của Trịnh Sảng như sau:

"Vẫn là Trịnh Sảng tôi đây - người cực kỳ chậm chạp và không có ekip bên cạnh.

Tôi không hề trốn tránh những gì tôi đã phát ngôn, nhưng đầu tiên, tôi phủ nhận mọi cáo buộc nêu ra cũng như đang cố gắng để đặt dấu chấm hết về những lùm xùm này.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ làm gì nếu như phát hiện anh ta ngoại tình. Đó là ngày 27/9/2019, khi tôi ở trên máy bay. Vừa xuống sân bay, dù biết tin đó, tôi vẫn cố gắng hoàn thành lịch trình công việc. Giọt nước mắt rơi trong đêm và rất nhiều nỗi ân hận nhưng tôi không tiết lộ bất cứ chuyện gì. Ngay ngày hôm sau, anh ta thậm chí còn tới hỏi ekip của của tôi rằng đã chuẩn bị phục trang để tham gia các hoạt động của anh ta chưa. Cả ekip sững sờ.

Tôi chỉ muốn bình tĩnh giải quyết tất cả mọi việc, bao gồm cả chuyện tương lai và các khoản vay giữa 2 chúng tôi. Vậy nhưng, ở nước ngoài một mình, tôi không thể kiểm soát được diễn biến vụ việc. Chính vì vậy, tôi vội vàng về nước để xử lý việc của công ty.

Sau đó bố mẹ Trương Hằng đến gặp bố mẹ tôi để xin lỗi, ở lại từ tối đến sáng hôm sau. Tôi chỉ biết khóc lóc và cảm thấy giận dữ. Các người có thể nghe được bản ghi âm, còn bản full có lẽ kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ đấy.

Con gái nhà ai thì nhà đó thương xót. Bố mẹ cũng chỉ mong tôi đừng khóc rồi mau chóng đi ngủ. Tối hôm đó, bố mẹ đều ở bên tôi. Bố nói với tôi rằng sẽ không sao đâu, anh ta muốn tiền thì cứ đưa cho anh ta, không quan trọng, con nghĩ thông suốt mọi việc là ổn rồi.

Trong lòng tôi chỉ biết tự trách bản thân, tôi chính là đại nha đầu ngốc trong truyền thuyết, lỗi của bản thân mà lại để gia đình gánh chịu. Bố mẹ ơi, con thật sự xin lỗi vì không để cho hai người lên tiếng bởi con biết rằng nhất cử nhất động của chúng ta sẽ trở thành đề tài bàn luận của dư luận.

Tối hôm đó, tôi còn chuyển hộ chiếu cho Trương Hằng, vậy nhưng ngày hôm sau người ở công ty tài chính viện lý do mà vắng mặt. Bốn triệu tệ (14 tỷ đồng) trên giấy tờ cứ thế hao hụt dần, tôi vội trả tiền thuê phòng nhưng không đủ khả năng lấy lại.

Tôi bắt đầu cảm thấy mọi thứ không hề đơn giản, tôi cần được giúp đỡ, cả chuyện mấy đứa nhỏ cần phải giải quyết như thế nào?..."

NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1.001 chi tiết khó ngờ-1

Sau bài đăng của Trịnh Sảng, người hâm mộ tiếp tục giận dữ bình luận: "Cô ta ban đầu nói không có ekip, vậy mà giữa thư kêu 'anh ta hỏi ekip của tôi', không biết đường nói dối hả?", "Nói xiên nói xẹo, cô không vào vấn đề chính được à? Cô cố ý lấp liếm chuyện đòi phá thai đúng không?"

Sau bài viết này, Trịnh Sảng tiếp tục chia sẻ thêm: "Tôi làm gì có tiền? Từ năm 16 tuổi tôi đã debut, hết hạn hợp đồng năm 2016. Mọi chuyện từ kinh tế đến trợ lý, thậm chí cả make up, quần áo đều phải tự thân vận động. Tôi xin lỗi vì muốn tiết kiệm nhiều tiền hơn lúc còn trẻ, gửi tiết kiệm và mang tiền đi đầu tư. Cảm ơn, tôn trọng, ủng hộ những việc riêng tư tôi không thể tiết lộ".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-trinh-sang-nao-loan-weibo-voi-tam-thu-thu-2-to-truong-hang-ngoai-tinh-cung-1001-chi-tiet-khong-ai-ngo-162211901194039450.htm

trịnh sảng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Trịnh Sảng bỏ con