'Tròn mắt' chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie khiến huấn luyện viên yoga cũng phải thán phục vì tập yoga quá uyển chuyển.

Phương Trinh Jolie là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình nóng bỏng nhất nhì Vbiz. Body đáng mơ ước của người đẹp chính là thành quả của quá trình tập yoga kết hợp tập gym chăm chỉ.

Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-1

Cô từng chia sẻ: "Trinh nghiện yoga và đây là cái nghiện tốt thì tại sao mình không làm. Có những cái nghiện xấu mình nên bỏ nhưng trong cuộc sống có những cái nghiện mang lại kết quả tốt thì Trinh nghĩ không dại gì mà không nghiện."

Mới đây, 8X khiến khán giả "mắt chữ O mồm chữ A" khi chia sẻ đoạn clip tập yoga quá dẻo. Những tư thế khó đều được Phương Trinh thực hiện một cách uyển chuyển, nhẹ như bỡn. Body nuột nà của người đẹp cũng được phô diễn trọn vẹn qua từng động tác.

Ngay khi đoạn clip ngắn được đăng tải, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho nữ diễn viên và hỏi han bí kíp tập yoga giữ dáng của người đẹp: "Em nhìn chị tập thôi mà em nể phục chị thật đấy ạ", "Chị có thể bày cho em cách tập yoga như thế nào và thời gian bao lâu để dẻo dai như chị không ạ?", "Xuất sắc chị ơi. Em là huấn luyện viên yoga mà còn ngưỡng mộ chị"...

Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-2
Phương Trinh xoạc chân vừa khít chiếc ghế salon, khoe đường cong Sline hút mắt.

Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-3
Cô cũng rất chăm khoe hình tập yoga lên mạng xã hội.

Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-4Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-5
Nữ diễn viên tập yoga mọi lúc mọi nơi.

Tròn mắt chiêm ngưỡng trình yoga dẻo như bún của Phương Trinh Jolie-6
Động tác thăng bằng bằng tay khó nhằn nhưng với Phương Trinh thì "vô tư" đi.

LIM
Theo Vietnamnet


Phương Trinh Jolie Yoga