Hà Nội: Trục vớt quả bom nặng 230kg dưới chân cầu Chương Dương

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường, khoanh vùng và trục vớt thành công quả bom nặng 230kg.

Chiều 27/7, đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên, Hà Nội, cho biết đơn vị vừa phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô xử lý thành công một quả bom sót lại từ thời chiến tranh.

Theo vị này, ngày 26/7, lực lượng chức năng nhận thông tin phát hiện một quả bom ở khu vực chân cầu Chương Dương, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Hà Nội: Trục vớt quả bom nặng 230kg dưới chân cầu Chương Dương-1
Lực lượng chức năng trục vớt thành công quả bom nặng 230kg dưới chân cầu Chương Dương

Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên cùng lực lượng của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã nhanh chóng khoanh vùng, thăm dò và trục vớt thành công quả bom.

Được biết, khi được tìm thấy, quả bom còn nguyên 2 ngòi nổ. Hiện tại, quả bom đã được vận chuyển đến trường bắn quốc gia Cấm Sơn (tỉnh Bắc Giang) để hủy nổ an toàn.

"Việc vớt quả bom được chúng tôi thực hiện vào tối muộn ngày 26/7. Công việc diễn ra cẩn trọng, tránh sự tập trung hiếu kỳ của người dân", đại diện Ban Chỉ huy quân sự quận Long Biên cho biết.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-truc-vot-qua-bom-nang-230kg-duoi-chan-cau-chuong-duong-a522354.html

Cầu Chương Dương bom

Tin tức mới nhất