Trùm Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại 'Thách thức danh hài', đưa ra tuyên bố cứng rắn

"Về mặt luật pháp, 5 chú tiểu hoàn toàn được lên sóng" – ông Color Man cho biết.

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước loạt thông tin lùm xùm liên quan đến 5 chú tiểu Bồng Lai. Bởi vậy, rất nhiều khán giả hoang mang và thắc mắc về chuyện phát sóng 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài mùa 6.

Bản thân công ty Điền Quân và chương trình Thách thức danh hài cũng nhận phải nhiều chỉ trích.

Trải qua 14 tập Thách thức danh hài, khán giả càng lo lắng hơn khi không thấy 5 chú tiểu xuất hiện.

Trước nhiều luồng dư luận trái chiều, mới đây, giám đốc Điền Quân (cơ quan chịu trách nhiệm sản xuất Thách thức danh hài), ông Color Man đã đăng tải clip lên tiếng về việc phát sóng 5 chú tiểu.

Đã không làm thì thôi, còn làm thì phải có lúc sơ suất, sai sót

Hôm nay là ngày 21 tết nhưng cũng là ngày rất quan trọng với tôi và nhiều khán giả khác của Điền Quân. Tối nay, tập cuối cùng của chương trình Thách thức danh hài mùa 6 sẽ lên sóng.

Tôi biết rằng, trong thời gian qua, rất nhiều khán giả đang lo lắng không biết tập cuối của đêm Gala Thách thức danh hài có được phát sóng hay không. 

Cứ sau mỗi tập lại có đông đảo khán giả trong và ngoài nước nhắn tin cho tôi với Khương Dừa để hỏi han, động viên chúng tôi.

Họ luôn nhắc tôi và Khương Dừa đừng cắt phần thi của 5 chú tiểu. Đến tận hôm nay, tôi mới dám lên tiếng về tập cuối cùng của Thách thức danh hài.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang nhiễu loạn thông tin. Đông đảo mọi người ủng hộ, nhưng cũng không ít người phản đối 5 chú tiểu. Đây là chuyện bình thường vì bất cứ vấn đề xã hội nào cũng có hai luồng ý kiến trái chiều.

Từ góc độ của một người làm nội dung, báo chí hơn 20 năm tại đài truyền hình, tôi thấy chuyện khán giả yêu thương hay phản đối là bình thường.

Khán giả yêu thương tôi thì tôi càng phải làm tốt, nâng cao chất lượng  chương trình để đem đến món ăn tinh thần cho khán giả. Tôi luôn nhắc nhân viên Điền Quân phải đem những hiệu ứng tốt đẹp, tích cực đến cho cộng đồng, xã hội, chứ không chỉ làm chương trình đơn thuần.

Trùm Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn-1

Đã không làm thì thôi, còn làm thì phải có lúc sơ suất, sai sót. Không ai trong suốt cuộc đời mình dám tự tin là làm gì cũng đúng, chính xác, mọi lời nói của mình đều là chân lý. Bởi vậy, xin đừng đánh giá chúng tôi và một vài sai sót nhỏ.

Chúng tôi chẳng có gì sai cả. Việc 5 chú tiểu quay trở lại "Thách thức danh hài" là hoàn toàn hợp lệ

Quay trở lại vấn để 5 chú tiểu Bồng Lai đang gây xôn xao thời gian qua, với nhiều luồng dư luận nọ kia. Đến giờ các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu, điều tra.

Nhưng đó là câu chuyện của người lớn, không liên quan đến 5 chú tiểu. 5 chú tiểu đến với Thách thức danh hài chỉ với mục đích duy nhất là dùng tài năng của mình chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

Ở mùa 5, 5 chú tiểu đã giành giải thưởng cao nhất rồi, nên tới mùa 6 này chúng tôi mời họ quay lại chẳng có gì sai cả. Format của chúng tôi là đưa các cá nhân xuất sắc nhất trong mỗi mùa trở lại.

Quy định của Thách thức danh hài rất đơn giản, dù là quán quân vẫn có thể xin quay trở lại để thi thố. Nhưng không phải quán quân nào cũng dám quay lại vì cuộc thi này nghiệt ngã lắm.

Trùm Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn-2

Câu chuyện giải thưởng không còn là câu chuyện tối thượng của Thách thức danh hài, mà là danh dự, là sân chơi của tài năng. Vì vậy, việc 5 chú tiểu quay lại là áp lực vô cùng lớn với những người nuôi dưỡng, đào tạo các chú bé.

Mọi người không theo dõi hậu trường, quá trình làm việc của chúng tôi nên cứ nghĩ chương trình Thách thức danh hài này đơn giản quá, dễ dàng quá, lên 60 giây là được chục triệu, trăm triệu, nhưng đâu phải như thế.

Tôi nhắc lại, việc 5 chú tiểu quay trở lại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ. Thách thức danh hài là sân chơi chung cho mọi người, mọi giới, không phân biệt giai cấp, giới tính, giàu nghèo, tuổi tác.

Bởi vậy, chúng tôi không có quyền từ chối bất cứ thí sinh nào đến với Thách thức danh hài. Và nếu phần thi của họ không vi phạm thuần phong mỹ tục hay luật pháp thì không có lí do gì lại cấm không cho lên sóng. Tất cả các thí sinh đều xứng đáng được lên sóng để phục vụ khán giả.

Trùm Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn-3

Về mặt luật pháp, 5 chú tiểu hoàn toàn được lên sóng

Tôi biết nhiều khán giả đang lo lắng về chuyện 5 chú tiểu không được lên sóng nên tiết lộ một tin vui rằng, về mặt luật pháp, các bé hoàn toàn được lên sóng. Các bé có hộ khẩu, khai sinh, người giám hộ đàng hoàng.

Bởi vậy, Điền Quân chúng tôi không có gì phải lo lắng vê chuyện luật pháp. Chỉ có vài vấn đề xảy ra gần đây thì đó là chuyện của người lớn, không liên quan đến 5 chú tiểu hay chúng tôi.

Mọi thứ đều có cơ quan chức năng giải quyết, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm. Trẻ con có tội tình gì đâu mà bắt chúng phải chịu trách nhiệm cho người lớn.

Trùm Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn-4

Đến giờ phút này, chưa có phát ngôn chính thống hay thông tin đầy đủ nào về 5 chú tiểu nên mọi người đừng nghe dư luận đồn đại. Tôi là người đã tiếp xúc trực tiếp và thấy 5 chú tiểu này đáng yêu, thông minh lắm.

Với tư cách là người đứng đầu Điền Quân, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Thách thức danh hài, tôi vẫn đang ngồi bàn bạc với lãnh đạo đài truyền hình TP HCM để kiểm duyệt lại phần thi của 5 chú tiểu sao cho chắc chắn nhất.

Bởi vậy, tôi khẳng định tập cuối cùng Thách thức danh hài mùa 6 vẫn lên sóng tối nay nhưng có 5 chú tiểu hay không thì chưa nói trước được. Chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Chúng tôi không ngại bất cứ thế lực nào.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/trum-dien-quan-color-man-len-tieng-ve-5-chu-tieu-tai-thach-thuc-danh-hai-chung-toi-khong-ngai-bat-cu-the-luc-nao-20200115161028713.htm?fbclid=IwAR1dA-IbnWRJg6R96jzWRqpKoiqE9YltOAM0Vb7E6xbhV__RZ7fbKgqpJqA

thách thức danh hài

Tin tức mới nhất