Trước khi cưới, bạn gái đề nghị một việc nực cười, tôi không đồng ý thì cô ấy giãy nảy đòi hủy hôn

Khi bạn gái ngỏ lời muốn tổ chức đám cưới làm tôi mừng rỡ đồng ý luôn nhưng cô ấy lại hối thúc tôi phải sớm mua được căn hộ chung cư.

Tôi làm thợ sửa chữa xe máy, còn bạn gái tên Phượng là nhân viên thu ngân, yêu nhau được 2 năm rồi. Hàng ngày làm được bao nhiêu tôi đều đầu tư hết vào tình yêu nên chẳng tiết kiệm được khoản nào.

Phượng tuy không xinh đẹp nhưng rất biết cách ăn mặc và trang điểm nên mỗi khi đi cùng cô ấy, tôi luôn cảm thấy hãnh diện. Cũng vì đầu tư vào quần áo nhiều nên lương tháng nào xào hết tháng đó.

Một ngày Phượng gợi ý chúng tôi nên tổ chức đám cưới sớm đi vì cả hai cũng lớn tuổi rồi và tôi đã đồng ý ngay. Cô ấy nói tiếp, sau khi cưới không muốn phải sống trong phòng trọ chật hẹp, Phượng muốn sống trong một căn hộ chung cư.

Nghe người yêu nói tôi bật cười đau khổ, ai mà chẳng muốn sống ở nơi thoải mái nhưng quan trọng là lấy tiền đâu ra để mua. Phượng nói nhà bố mẹ tôi ở quê có rất nhiều đất, sao không bảo ông bà bán bớt đi rồi lấy tiền đó mua nhà thành phố?

Trước khi cưới, bạn gái đề nghị một việc nực cười, tôi không đồng ý thì cô ấy giãy nảy đòi hủy hôn-1
Bây giờ đến căn hộ chung cư mà không mua nổi nữa thì cưới xin làm gì, chia tay nhau sớm cho khỏe. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo có mỗi mảnh đất để bố mẹ trồng cây ăn quả, thu hoạch lấy tiền dưỡng già, bây giờ mà bán đất thì sống bằng gì. Phượng nhất quyết đòi tôi về bàn với ông bà, là bố mẹ ai mà chẳng thương con cái. Tôi cương quyết nói là bố mẹ đã có công sinh thành nuôi dưỡng, bây giờ lớn rồi, chưa báo đáp được gì mà còn đòi tiền mua nhà nữa thì không xứng là con cái.

Phượng giãy nảy nói rằng nếu không mua được nhà để ở thì chẳng có chuyện cưới xin gì cả. Cô ấy nói là bạn bè thời đại học, đứa nào cũng lấy chồng khá giả, Phượng yêu tôi là anh thợ sửa xe máy đã chịu đủ mọi thiệt thòi rồi. Bây giờ đến căn hộ chung cư mà không mua nổi nữa thì cưới xin làm gì, chia tay nhau sớm cho khỏe.

Từng lời nói của Phượng khiến tôi đau quá, không ngờ từ trước đến nay cô ấy lại xấu hổ với công việc mà tôi đam mê này. Lại còn đòi tôi phải mua nhà mới chịu cưới nữa, thế này thì làm khó tôi quá.

Tôi tiếc nuối 2 năm yêu nhau, tôi đã đầu tư quá nhiều tiền cho Phượng thế mà đổi lại là tình yêu tan vỡ dễ dàng thế này ư? Theo mọi người tôi phải làm sao để bạn gái mình từ bỏ giấc mơ vượt quá khả năng mà trở về với cuộc sống hiện thực đây?

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/truoc-khi-cuoi-ban-gai-de-nghi-mot-viec-nuc-cuoi-toi-khong-dong-y-thi-co-ay-giay-nay-va-cuong-quyet-khong-cuoi-hoi-gi-het-20200928124638657.chn

hủy hôn người yêu Đám cưới

Tin tức mới nhất