Trước mùng 10/3 âm lịch, 3 con giáp của cải chất đầy nhà, tiền bạc phủ đầy kho

Xin chúc mừng nếu bạn nằm trong số 3 con giáp may mắn dưới đây trước mùng 10/3 âm lịch.

Tuổi Ngọ

Trước mùng 10/3 âm lịch, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều cát lành, hứa hẹn có nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, thăng quan tiến chức.

Đặc biệt, tuổi Ngọ còn có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Đây chính là quãng thời gian tốt để tuổi Ngọ xúc tiến những kế hoạch, dự định ấp ủ bấy lâu. Con giáp này cần tập trung cao độ để không bỏ lỡ những cơ hội tốt, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên, chớ lơ là tiểu nhân luôn rình rập để hạ bệ bạn nhé!

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc trước mùng 10/3 âm lịch.

Nhờ Tam Hợp lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng bạn có người giúp, điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

Trước mùng 10/3 âm lịch, 3 con giáp của cải chất đầy nhà, tiền bạc phủ đầy kho-1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi dự báo, Tuổi Tuất có vận trình khá tốt. Đây là thời điểm để con giáp này tạo ra tài sản và gia tăng tài sản của mình một cách nhanh chóng. Người làm công ăn lương có thể được sếp đề bạt lên vị trí tốt hơn hoặc được tăng lương. 

Tuổi Hợi

Trước mùng 10/3 âm lịch, tuổi Hợi như “cá gặp nước”, có cơ hội phát triển, làm ăn, kinh doanh, đại sự dễ thành. Tuy nhiên, con giáp tuổi Hợi cần phải kiên trì theo đuổi tới cùng, nếu bỏ dở giữa chừng sẽ thất bại.

Tử vi nói rằng đây chính là thời điểm mang lại nhiều hy vọng đối với người tuổi Hợi. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội để cuộc sống thăng hoa hơn. Dự báo trong thời gian này, tuổi Hợi làm gì cũng suôn sẻ, có thể để dành được một khoản tiền lớn, đủ để mua xe tậu nhà.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/truoc-mung-10-3-am-lich-thoi-ki-hoang-kim-den-3-con-giap-cua-cai-chat-day-nha-tien-bac-phu-day-kho-mot-buoc-len-dinh-vinh-quang-662819.html

Tuổi Ngọ Tuổi Tuất Tuổi Hợi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất