Sao nam 'Hoa thiên cốt' bị tố lén lút ngoại tình với quản lý sau lưng bà xã hơn 10 tuổi?

Trước thông tin ngoại tình của nam diễn viên Trương Đan Phong, người vợ hơn anh 10 tuổi Hồng Hân đã lên tiếng.

Mới đây, showbiz xứ Trung xôn xao trước thông tin nam diễn Hoa thiên cốt Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý. Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng, Trương Đan Phong và nữ quản lý thường xuyên mặc đồ đôi, đứng chung bên nhau khá tình cảm.


Quản lý Tất Oánh nắm tay con gái Trương Đan Phong, trong khi anh đứng nghiêng về phía cô khiến nhiều người nghi ngờNữ quản lý luôn đứng cạnh Trương Đan PhongCả hai bị phát hiện dùng vòng tay đôi Giày đôi Và thậm chí áo đôi 

Trước những chỉ trích khi là người thứ ba, nữ quản lý Tất Oánh lên tiếng thanh minh: "Những sự việc vừa xảy ra, chúng tôi đều cảm thấy rất buồn cười. Vòng đeo tay của tôi là do chị Hân mua cho, còn anh Phong đeo vòng của chị Hân. Đôi giày giống nhau thực tế là bởi chúng rất nổi tiếng vào thời gian đó, ai cũng đi.

Ngoài mối quan hệ công việc, hai anh chị luôn đối với tôi như em gái, cùng nhau đón năm mới, chúc mừng sinh nhật tôi đều khiến tôi rất cảm kích. Mối quan hệ được tạo dựng do quen biết một thời gian dài, giữa tôi và anh Phong chỉ có ân nghĩa, không có tình yêu".

Ngay sau đó, bà xã của Trương Đan Phong là Hồng Hân cũng lên tiếng tin tưởng ông xã: "Chuyện xung quanh hai người họ tôi rõ hơn ai hết, chúng tôi đối với cô ấy như người một nhà. Mong mọi người yên tâm". 


Gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân

Trương Đan Phong và Hồng Hân là cặp đôi nổi tiếng của showbiz xứ Trung. Dù Hồng Hân hơn chồng đến 10 tuổi và từng có gia đình, song đó không phải là rào cản bởi hôn nhân giữa cô và ông xã vẫn hạnh phúc suốt 12 năm qua.

Trương Đan Phong sinh năm 1981, nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ qua các vai diễn trong phim Hoa Thiên Cốt, Thần điêu đại hiệp, Độc cô thiên hạ,... Trong khi đó bà xã Hồng Hân sinh năm 1971, là mỹ nhân nổi tiếng của Hong Kong cùng những bộ phim kinh điển Như lai thần chưởng, Điêu Man công chúa, Đại tam nguyên,...

Hồng Hân từng có một chuyện tình ồn ào với Mạc Thiếu Thông, cả hai có một con gái chung là Mạc Hạo Liêm. Sau chuyện tình đổ vỡ, cô gặp Trương Đan Phong vào năm 2004 và quyết định đăng kí kết hôn cùng bạn trai kém tuổi vào năm 2006. Thậm chí Hồng Hân đã đổi tên con theo họ Trương là Trương Hạo Phong.
 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Hồng Hân Trương Đan Phong Hoa Thiên Cốt

Tin tức mới nhất