Giữa tin đồn Nhã Phương sinh con, Trường Giang truy tìm 'hung thủ' chế ảnh gia đình

Bình luận0

"Qua giờ nhìn cái hình này mà mắc cười ghê, cả nhà biết hung thủ là ai không nè?", Trường Giang cho hay. Anh cũng cảm thán "Ôi tôi vui" giữa tin đồn Nhã Phương sinh con.

2 ngày qua, thông tin Nhã Phương sinh con đầu lòng đang lan truyền xôn xao. Im lặng trước truyền thông, cặp vợ chồng ngôi sao an nhiên tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, danh hài xứ Quảng đăng tải hình ảnh hài hước chế về gia đình đang lan truyền trên mạng xã hội. Đính kèm, ông xã Nhã Phương hóm hỉnh hỏi fan: "Qua giờ nhìn cái hình này mà mắc cười ghê, cả nhà biết hung thủ là ai không nè?".

Giữa tin đồn Nhã Phương sinh con, Trường Giang truy tìm hung thủ chế ảnh gia đình-1

Ảnh chế bố Trường Giang, mẹ Nhã Phương và một em bé có gương mặt y hệt danh hài đang ngồi xe máy đi sắm Tết được Trường Giang chia sẻ giữa thời điểm nóng đã nhận được hàng trăm bình luận từ mọi người.

Ai cũng để lại bình luận hài hước trêu chọc ông xã Nhã Phương: "Hung thủ đã troll cả showbiz"; "Trường Giang có con đó hả, ghép hay thật nhỉ?"; "Nhìn mặt trường Giang và đứa bé kia mà không thể ngừng cười luôn"; "Tôi không thể nhịn cười được khi thấy tấm ảnh này"; "Gửi cho bà Phương xem cho vui ai ngờ ông đăng lên luôn"...

Giữa tin đồn Nhã Phương sinh con, Trường Giang truy tìm hung thủ chế ảnh gia đình-2

Tuy nhiên số ý kiến khác lại cho rằng, danh hài họ Võ đang khéo léo công nhận "tiểu Nhã Phương đã ra đời". "Vậy là anh Trường Giang gián tiếp công nhận tiểu Nhã Phương đã ra đời rồi phải không? Chúc mừng anh chị nhé"; "Chúc mừng gia đình anh 'Mười Khó' có thêm 1 thành viên mới"..., fan hào hứng.

Nghi vấn Nhã Phương sinh con càng bị đẩy lên cao khi Trường Giang mới đây lại tiếp tục "thả thính". Đăng tải khoảnh khắc đang ngồi cầm micro, danh hài xứ Quảng hào hứng bày tỏ: "Ôi... tôi vui".

Giữa tin đồn Nhã Phương sinh con, Trường Giang truy tìm hung thủ chế ảnh gia đình-3

Những ngày qua, thông tin Nhã Phương mang bầu liên tục phủ sóng truyền thông. Dù người trong cuộc im lặng nhưng người thân của cặp đôi lại buột lời xác nhận.

Ngày 24/1 vừa qua, một nguồn tin tiết lộ đã vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Theo người này cho biết, bà xã Trường Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, mọi thông tin hình ảnh về sản phụ họ Trần và em bé đều được bảo mật.

Giữa tin đồn Nhã Phương sinh con, Trường Giang truy tìm hung thủ chế ảnh gia đình-4

Đối diện với thông tin sinh con sau 4 tháng kết hôn, phía nữ diễn viên đã từ chối nói về việc này vì cho đó "là chuyện riêng tư của gia đình Nhã Phương".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất