Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị 'ném đá' tới tấp

Mặc dù không có gì ác ý, nhưng những phát ngôn của Trường Giang hay Hòa Minzy đều thu hút sự chú ý đặc biệt trong đám cưới đồng nghiệp.

Trường Giang: I am gay 


Clip: Trường Giang hỏi khó chồng Hoàng Oanh.

Tối 1/12, Trường Giang - Nhã Phương sánh đôi dự đám đám cưới của đồng nghiệp nữ Hoàng Oanh. Sự xuất hiện của cặp vợ chồng nổi tiếng thu hút rất nhiều sự chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi ăn cưới. 

Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-1Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-2
Vợ chồng Mười Khó xuất hiện thanh lịch đẹp đôi. 

Tuy nhiên, khi vừa tay bắt mặt mừng với cô dâu - chú rể, Trường Giang có phát ngôn làm Nhã Phương cũng phải đứng hình tại chỗ. Bằng tiếng Anh, Mười Khó hỏi ông xã Hoàng Oanh: "Bạn biết tôi không? Tôi đang độc thân? Tôi là gay". 

Thực chất đây chỉ là trò đùa dai của Trường Giang với chàng trai ngoại quốc mới biết mặt, để thử xem phản xạ như thế nào. Tuy nhiên, một số bình luận trên mạng cho rằng việc mang "gay" vào câu chuyện đùa chẳng có gì hay ho. 

"Ủa gay có gì đáng cười lắm hay sao mà phải lấy ra đùa? Không ưa nổi"; "Tại sao cứ phải mang gay ra làm trò cười?"..., dân mạng thắc mắc.

Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-3Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-4
Trường Giang nói "I am gay" khiến Nhã Phương ớ hợ. Mười Khó được cho là suýt nữa thì "lố" trong đám cưới đồng nghiệp.

Hòa Minzy: Chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp


Clip: Hòa Minzy gây sốt khi chúc phúc Võ Hạ Trâm.

Tối 14/1/2019, đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã ngoại quốc diễn ra tại TP. HCM. Trong dàn nghệ sĩ khách mời, Hòa Minzy tới dự tiệc cưới trễ nhất vì vướng bận một lịch ghi hình. 

Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-5Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-6
Hòa Minzy xinh xắn đi ăn cưới Võ Hạ Trâm.

Vừa xuất hiện thì cô nàng sinh năm 1995 đã có những lời nhắn nhủ tới đàn chị: "Thật ra Hòa đã nói chị Trâm là không đến được do kẹt lịch ghi hình. Nhưng rồi ghi hình xong sớm nên Hòa đã quyết định đến tham dự ngay. Đây là bộ trang phục để ghi hình chứ không phải để dành riêng cho chị Trâm hôm nay đâu. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay".

Chưa dừng lại đó, cô còn hứa không chiếm spotlight trong buổi tiệc: "Em sẽ không tranh spotlight của chị đâu. Hôm nay chị sẽ là người đẹp nhất". Ngay sau đó, Hòa Minzy cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Võ Hạ Trâm.

Đùa dai trong đám cưới đồng nghiệp: Trường Giang suýt thì lố, Hòa Minzy bị ném đá tới tấp-7
Hòa Minzy: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay".

Tuy nhiên, lời chúc tưởng chừng hài hước lại khiến Hòa Minzy phải hứng rất nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội. Nhắn nhủ Võ Hạ Trâm: "Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp trong ngày hôm nay", giọng ca gốc Bắc Ninh bị chê bai phát ngôn kém duyên trong ngày trọng đại của đàn chị. 

 Giữa lúc Hòa Minzy vướng phải thị phi, Võ Hạ Trâm đã lên tiếng giải vây. Đăng tải tin nhắn chúc phúc từ đàn em, Hạ Trâm tâm sự: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian... Em chị nhé!". 

Vy
Theo Vietnamnet


Võ Hạ Trâm MC Hoàng Oanh Trường Giang Nhã Phương Hòa Minzy
Cứ nhìn Trường Giang là thấy ghét. Vừa thấp, vừa xấu lại văn hóa kém nữa chứ.
Bất đồng
08/12/2019
Tao nói chứ cái lũ bạn bây dốt mà đi bình luận chuyện thiên hạ. văn hóa mình đã bằng ai mà đi nói văn quá với người nổi tiếng.
Linh
03/12/2019
Anh í ăn hết của nhà bạn ak?
Tên này càng ngày mình càng ko ưa. Nói thật chứ bây giờ là thời của hài vì cuộc sống quá bề bộn nên cần tiếng cười để giải khuây. Chứ xưa thì chỉ là anh hề mà thôi có gì mà vênh cái mặt lên. Sông có khúc, nghề có lúc.
Trường Giang là diễn viên hài vô duyên nhất trong các diễn viên. Tôi ghét nhất là anh này.
văn hóa kém mà lại thích nói năng lung tung ! Người ta nói : con trai đi cưới vợ , con gái đi lấy chồng ! Bộ chị ế lắm sao mà lại bỏ tiền ra để đi Cưới Chồng ? Đã dốt mà còn hay hót!

Tin tức mới nhất