Trương Hồ Phương Nga: 'Sau tại ngoại, tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ...'

Trương Hồ Phương Nga đã thẳng thắn đối diện, trả lời những câu hỏi, tin đồn liên quan đến mình sau khi xuất hiện trong một chương trình gần đây.

Trương Hồ Phương Nga - người từng gây xôn xao dư luận với vụ kiện 16 tỷ đồng mới có những chia sẻ về bản thân hiện tại cũng như những câu chuyện trong quá khứ trong một chương trình.

Trương Hồ Phương Nga cho biết, sau khi được tại ngoại, cô bị kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc. Trong thời gian đó, cô vẫn phải đối mặt với những cuộc điều tra trước khi vụ án chính thức khép lại. Cô chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tịnh dưỡng, nuôi hy vọng để có thể đứng lên được.

Hiện tại, cuộc sống của cô rất vui và đầy đủ, thảnh thơi, an nhàn.

Suốt thời gian trong tù là hai năm ba tháng và sau đó, tôi không thể làm việc được. Trong thời gian đó, tôi đã suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân mình và cuộc sống xung quanh. Tôi muốn sống một cuộc sống ý nghĩa”, cô chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga: Sau tại ngoại, tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ...-1
Trương Hồ Phương Nga cho biết sau khi được tại ngoại, cô bị kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc.

Khi nói về những tin đồn của bản thân, cô cho biết từng bị bủa vây bởi rất nhiều thông tin chưa được xác thực rõ ràng. Trương Hồ Phương Nga từng tin theo những thông tin sai lầm, dẫn đến việc cô và người thân phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Cô không muốn giải thích về những tin đồn đó vì việc giải thích không có ý nghĩa. Cô cho rằng mọi người không cần thiết phải xác thực những thông tin không đúng về cô nhưng hãy cẩn thận trước những thông tin đó.

Khi được hỏi về việc có phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc không, Trương Hồ Phương Nga thẳng thắn thừa nhận có động chạm dao kéo nhưng ở mức độ vừa phải, cô cho rằng việc thừa nhận khuyết điểm của mình và cải thiện nó là đúng đắn.

Trương Hồ Phương Nga: Sau tại ngoại, tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ...-2
 Trương Hồ Phương Nga thừa nhận động chạm dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về gia đình: “Những mâu thuẫn, hiểu lầm với người thân luôn luôn là mất mát, nỗi đau rất lớn với tôi. Bởi vậy tôi luôn cố gắng lùi lại để giảm bớt những phức tạp, mâu thuẫn. Hiện tại, tôi đang cố gắng hết sức để hạn chế thấp nhất những hiểu lầm, để những mâu thuẫn không khắc sâu thêm”.

Cô còn thẳng thắn thừa nhận vụ việc 16 tỷ đồng là một sai lầm: “Thứ nhất, tôi đã tin tưởng sai người. Thứ hai, tôi đã quá tự tin khi nghĩ rằng có thể dùng tiền để đoán định tấm lòng, trách nhiệm của người đàn ông với mình. Trong khi đó, tiền lại là thứ người ta hay dùng để lợi dụng nhau nhất”.

Phương Nga chia sẻ những bình luận ác ý trên mạng cũng khiến cô tủi hổ nhưng cũng vui và cảm động khi đọc được bình luận động viên, khích lệ mình. Cô trân trọng sự bao dung, vị tha của mọi người dành cho mình.

Phương Nga cho biết chưa có kế hoạch quay trở lại showbiz. Cô muốn từ từ đứng dậy sau vấp ngã.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truong-ho-phuong-nga-sau-tai-ngoai-toi-kiet-que-ve-suc-khoe-tri-tue-638014.html

Trương Hồ Phương Nga

Tin tức mới nhất