Trương Hoàng Mai Anh mang bầu với Jaykii sau 4 tháng yêu

Jaykii và bạn gái vô cùng mừng rỡ khi đón nhận tin vui, nhưng sau đó ngơ ngác vì "nước đi này chưa lường trước".

Ít giờ trước, hotgirl Trương Hoàng Mai Anh - bạn gái Jaykii - bất ngờ thông báo mang thai con đầu lòng sau gần 4 tháng công khai hẹn hò với nam ca sĩ. 

Trương Hoàng Mai Anh mang bầu với Jaykii sau 4 tháng yêu-1
Trương Hoàng Mai Anh mang thai con với Jaykii sau vài tháng công khai tình cảm.

"Đến tận giờ phút này, mình thấy cuộc đời mình giống như một bộ phim vậy. Mình từng gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm lẫn cuộc sống, trải qua đủ cung bậc cảm xúc khác nhau.

Quá nhiều biến cố đến mức có lúc mình từng nghĩ, ngoài gia đình ra chắc chẳng còn ai đủ để cho mình niềm tin. Mình trở nên tiêu cực trong cả hành động lẫn suy nghĩ.

Mình ít giao tiếp, ngại mở lòng, cũng chưa sẵn sàng để ai đó bước vào đời mình thêm lần nữa... Cho đến khi mình gặp Trần Anh Quân (Jaykii - PV).

Mọi thứ từ đó thay đổi đến không ngờ. Sự quan tâm, yêu thương và năng lượng tươi sáng từ Kii đã khiến mình nhận ra, trên đời này vẫn còn tồn tại một người để mình có thể dựa vào, để mình được yêu thương và hướng về cùng một đích đến.

Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi 2 con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới.

Hôm nay là sinh nhật mình - cũng là sinh đầu tiên có cậu, và có em. Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết", bạn gái Jaykii vui mừng chia sẻ.

Trương Hoàng Mai Anh mang bầu với Jaykii sau 4 tháng yêu-2
Việc có con một cách nhanh chóng khiến cặp đôi ngơ ngác.

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh cũng tiết lộ, cô và bạn trai đã lên kế hoạch kết hôn, mua nhà, sinh con..., song việc có con một cách thần tốc khiến cặp đôi ngơ ngác.

"Lúc biết tin, 2 đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì... nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời", bạn gái Jaykii trải lòng.

Thông tin Mai Anh mang thai con đầu lòng với Jaykii khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, bởi cả hai mới công khai hẹn hò vào hồi giữa tháng 5, tức đến nay chưa đầy 4 tháng. Song dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng, gửi lời chúc mừng tới cặp "trai tài gái sắc". 

Được biết Jaykii và Mai Anh chính thức trở thành đôi sau chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Từ khi công khai chuyện yêu đương, Mai Anh và Jaykii liên tục khoe khoảnh khắc tình tứ, mật ngọt.

Trương Hoàng Mai Anh mang bầu với Jaykii sau 4 tháng yêu-3
Jaykii và bạn gái công khai yêu đương sau chương trình "Tỏ Tình Hoàn Mỹ".

May
Theo Vietnamnet


Trương Hoàng Mai Anh JayKii mang thai

Tin tức mới nhất