Trường nhà người ta, đánh 750kg cá trong hồ làm tiệc mừng sinh viên tốt nghiệp

Mọi người đều cho rằng bữa tiệc toàn cá của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử thực sự là một trong những bữa tiệc chia tay đáng nhớ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước hoạt động mừng lễ tốt nghiệp cực hoành tráng của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc. Ngôi trường nằm ở Thành Đô, Tứ Xuyên, nơi có thiên nhiên trù phú, khí hậu dễ chịu.

Trường nhà người ta, đánh 750kg cá trong hồ làm tiệc mừng sinh viên tốt nghiệp-1

Trong khuôn khổ các hoạt động mừng sinh viên tốt nghiệp, ban quản lý đã quyết định sẽ đánh cá trong Đồng Hồ, một hồ nước ngọt bao quanh trường học để mở tiệc lớn, chiêu đãi sinh viên.

Sau một buổi sáng, nhà trường thu được hơn 750kg cá các loại như cá trắm cỏ, cá chép, cá mè, cá diếc... giao cho đầu bếp nấu thành các món ăn nổi tiếng như cá kho, cá hấp, cá chao, cá sốt, canh cá nấu chua, cá xào lăn, gỏi cá, cá om dưa, súp cá...

Trường nhà người ta, đánh 750kg cá trong hồ làm tiệc mừng sinh viên tốt nghiệp-2

Toàn bộ các món ăn được phục vụ trong bữa tiệc mừng các sinh viên tốt nghiệp, thực sự vô cùng ý nghĩa. Đây chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên của những bạn trẻ theo học tại ngôi trường này.

Được biết, trong đợt đánh cá này, nhà trường còn thu được một con cá khổng lồ, nặng tới hơn 20kg. Con cá này được phong làm "vua cá", khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Trường nhà người ta, đánh 750kg cá trong hồ làm tiệc mừng sinh viên tốt nghiệp-3

Sau khi những hình ảnh này được truyền thông đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng bữa tiệc toàn cá của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử thực sự là một trong những bữa tiệc chia tay đáng nhớ và gây ấn tượng nhất.

Trường nhà người ta, đánh 750kg cá trong hồ làm tiệc mừng sinh viên tốt nghiệp-4

"Đúng là trường nhà người ta, chưa bao giờ làm tôi thất vọng", "Nhìn thấy trường nhà người ta hoành tráng như thế, trường mình thì chỉ muốn làm lễ tốt nghiệp nhanh cho xong, tủi thật đấy", "Cá trong hồ này chắc chắn là cá sạch rồi, thật sự muốn thử một miếng, chắc là ngon lắm",... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Dân Việt


lễ tốt nghiệp sinh viên

Tin tức mới nhất