Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành

Chỉ với dòng bình luận cùng một người bạn, Xuân Thảo tiết lộ đã chia tay bạn trai thiếu gia.

Khép lại mối tình ngọt ngào cùng nữ diễn viên Midu, tháng 12/2017, Phan Thành chính thức công khai hẹn hò với nàng hot girl đình đám Sài thành tên Trương Minh Xuân Thảo. Cặp đôi nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chúc phúc khi tương xứng từ gia thế tính cách đến ngoại hình.

Những tháng ngày sau đó, thỉnh thoảng cả 2 lại khoe ảnh tình bể bình trên trang cá nhân hay cùng tay trong tay đi tham dự các sự kiện. Trả lời với báo chí, nàng beauty blogger từng cho biết muốn tình yêu là chuyện riêng của hai người, không muốn trở thành đề tài cho người khác bàn tán.

Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành-1
Cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ, chúc phúc khi công bố tình cảm.

"Tình yêu của mình có gì đâu mà nói, cũng như chuyện của các bạn gái khác thôi. Mà trước giờ, mình ít chia sẻ chuyện riêng tư nên không quen khi được chú ý nhiều như vậy.

Thật ra trước khi công khai tình cảm, mình nghĩ sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn này. Phan Thành xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra", cô cho hay.

Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành-2
Bức ảnh cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên trang cá nhân của Phan Thành là vào tháng 5/2018.

Thế nhưng thời gian gần đây, cả hai ít up ảnh và chia sẻ về nhau trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nàng tiểu thư danh giá và chàng thiếu gia đình đám thường xuyên có những status tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi vấn cả hai đã đường ai nấy bước.

Đặc biệt mới đây, khoảnh khắc chàng thiếu gia họ Phan bất ngờ like ảnh tình cũ Midu khiến tin đồn càng thêm chắc chắn. Không chỉ vậy, trên trang Facebook cá nhân, anh cũng để trạng thái hiện tại là “Độc thân”.

Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành-3
Phan Thành để dòng trạng thái: "Độc thân" trước nghi vấn chia tay bạn gái hot girl.

Không lâu sau đó, Xuân Thảo tiếp tục có dòng trạng thái lạ: “Nhân sinh là một lần rồi lại một lần gặp gỡ trùng hợp. Đã gặp gỡ chính là duyên phận, không có đúng hoặc sai, tốt và xấu.

Duyên đến, hết lòng trân trọng, duyên tận sẽ tự phân ly. Có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là một cái phận. Đôi khi duyên phận như một cái chớp mắt nhẹ tựa lông hồng”.

Những câu nói mang tính triết lý của nàng tiểu thư đình đám đất Sài thành khiến dân mạng không khỏi hoài nghi.

Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành-4
Dòng trạng thái trên Instagram của Xuân Thảo khiến nghi vấn chia tay bạn trai thiếu gia càng thêm có cơ sở.

Khi tất cả chỉ là nghi vấn thì mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng nam ca sĩ Issac, nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ tiết lộ đã chia tay Phan Thành

Không còn úp mở, hot girl Xuân Thảo chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia đình đám Phan Thành-5
Chỉ với 1 bình luận, Xuân Thảo cho biết đã chia tay người yêu.

Cụ thể, khi nam ca sĩ Isaac chia sẻ về bộ phim siêu anh hùng tên Aquaman từng "làm mưa làm gió" ở các cụm rạp thời gian vừa qua cùng lời khen ngợi thì phản ứng của Primmy Trương khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô tiết lộ: "Coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay rồi, Isaac mới coi".

Dòng chia sẻ này của Xuân Thảo khiến nhiều người càng thêm chắc chắn cả hai đã đường ai nấy đi.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-minh-xuan-thao-xac-nhan-chia-tay-phan-thanh-n-174978.html

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất