Trương Ngọc Ánh bảo vệ bạn trai kém 14 tuổi, khẳng định 'có chia tay đâu'

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng mới đây rộ tin đã chia tay, tuy nhiên người trong cuộc quyết định lên tiếng phản pháo.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng mới đây lộ một số dấu hiệu chia tay, điển hình là cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Trước tin đồn đường ai nấy đi, nữ diễn viên tuổi Thìn đã nói lên sự thật.

"Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng. Thời gian này chúng tôi không xuất hiện chung do Anh Dũng đang tập trung chuẩn bị cho vai diễn mới", Trương Ngọc Ánh nói với Ngôi Sao.

Trương Ngọc Ánh bảo vệ bạn trai kém 14 tuổi, khẳng định có chia tay đâu-1
Trương Ngọc Ánh tuyên bố chưa chia tay bạn trai kém 14 tuổi.

Trước đó, còn có tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay vì người thứ 3 mà cụ thể có liên quan đến Lan Phương, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều. Ngay khi thông tin này được các diễn đàn chia sẻ, Trương Ngọc Ánh lên tiếng xin lỗi cựu mẫu Lan Phương.

"2 vợ chồng em gái tôi biết từ 18 năm nay. Phương là người đã có gia đình, đề nghị mấy trang vịt đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương và đến chúng tôi.

Còn viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào cũng bị tin vịt đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn", Trương Ngọc Ánh viết trên trang cá nhân.

Còn Anh Dũng cũng nhanh chóng để lại bình luận trong bài viết của Trương Ngọc Ánh.

Anh nhắn gửi: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hỉnh ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

Trương Ngọc Ánh bảo vệ bạn trai kém 14 tuổi, khẳng định có chia tay đâu-2
Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trong một sự kiện.

Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi luôn được khán giả quan. Từ năm 2020, cặp đôi đã lộ nhiều dấu hiệu đang yêu nhau. Đến tháng 2/2022, họ mới công khai hẹn hò.

Từ sau khi xác nhận yêu nhau, cặp đôi thoải mái xuất hiện cùng nhau cũng như nói về nhau trước truyền thông.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về dự định dài lâu thì cả 2 đều nói tùy duyên phận. Cụ thể, khi được hỏi về dự định kết hôn, Anh Dũng khẳng định chưa có kế hoạch cụ thể mà đang tập trung tất cả cho công việc.

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh nói, cô chỉ quan tâm hiện tại hai người yêu nhau và hạnh phúc bên nhau, còn đám cưới hay đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/truong-ngoc-anh-bao-ve-ban-trai-kem-14-tuoi-khang-dinh-co-chia-tay-dau-172240419110035223.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2lIVzxwIPQDspKQrJWpTSrtRzf7ZNtbWfJzt4O01gmWWFatH4hWjMVXuc_aem_AQCbo4_WH_Z9UEhIboqv_a3ZoQudDJ8GcX2vNtPbfz09hyK9xZfYx_rBhKEiKtfnulnZmhBb0L2qEFl0r6LgulYT

diễn viên Anh Dũng Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất