Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác

Dù giá trị thương nghiệp và mức độ nổi tiếng tăng cao nhưng Trương Triết Hạn vẫn phải "ngửi khói" Vương Nhất Bác.

Nhắc đến những bộ phim truyền hình nổi bật trong nửa đầu năm 2021, tin chắc khán giả không thể nào quên Sơn Hà Lệnh - tác phẩm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đã làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Nhờ đảm nhận vai nam chính Chu Tử Thư trong bộ phim nói trên, Trương Triết Hạn từ một nam diễn viên ít người biết đến bỗng nổi bật hơn hẳn và trở thành một trong những nam nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong showbiz Hoa ngữ tính ở thời điểm hiện tại.

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-1
Bộ đôi nam chính của Sơn Hà Lệnh

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-2
Trương Triết Hạn

Nam nghệ sĩ họ Trương gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân khi được nhiều thương hiệu tín nhiệm, được nhiều dự án phim ảnh tìm đến.

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-3Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-4

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Cảnh Sát Giữ Gìn Hòa Bình do Trương Triết Hạn đảm nhận vai nam chính đã chính thức đóng máy sau nhiều tháng ghi hình. Dù Cảnh Sát Giữ Gìn Hòa Bình sẽ lên sóng vào năm 2022 nhưng tin chắc rằng tác phẩm phim sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả, cộng đồng mạng cũng như doanh thu phòng vé sẽ cao ngất ngưỡng vì dàn diễn viên của phim không chỉ điển trai mà còn rất nổi tiếng trong showbiz.

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-5
Poster Cảnh Sát Giữ Gìn Hòa Bình

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-6

Bên cạnh đó, điều khiến không ít khán giả bất ngờ hơn đó chính là thứ tự sắp xếp tên của các nam chính trong phim Cảnh Sát Giữ Gìn Hòa Bình. Được biết, tên của Trương Triết Hạn đứng ở vị trí thứ ba và đứng sau hai vị trí đầu tiên lần lượt là Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác.

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-7
Theo thông tin từ tài khoản chính, Cảnh Sát Giữ Gìn Hòa Bình sẽ lên sóng vào năm 2022.

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-8
Hoàng Cảnh Du

Chỉ 1 động thái nhỏ đã thấy Trương Triết Hạn không đủ qua mặt Vương Nhất Bác-9
Vương Nhất Bác

Việc hai nam nghệ sĩ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách diễn viên là điều không cần bàn tán quá nhiều khi Hoàng Cảnh Du đã đóng qua khá nhiều phim màn ảnh rộng và khả năng diễn xuất của anh cũng được khán giả công nhận.

Vương Nhất Bác tuy chưa đóng qua nhiều phim điện ảnh như sự nghiệp của anh trong hai năm vừa qua khá tốt nên đứng ở vị trí thứ hai là điều hợp tình hợp lý.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/truong-triet-han-khong-qua-mat-duoc-vuong-nhat-bac-202105140844171169.html

Trương Triết Hạn Vương Nhất Bác

Tin tức mới nhất