Truy tìm 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong vườn chuối

Đối tượng khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1m65, đi xe máy hiệu Dream Honda yếm trắng không có giỏ, dáng người gầy, nói giọng Bắc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h50 tối ngày 26/8, cháu L.T.L ( 12 tuổi, trú tại xã Kim Sơn) đèo cháu L.P.A (11 tuổi, trú tại quận Long Biên) bằng xe đạp đi chơi từ thôn Linh Quy đến thôn Bình Trú (xã Kim Sơn).

Khi hai cháu đi đến đoạn đường tắt cách cầu Bình Trù khoảng 300m thì bị một nam thanh niên đi xe máy vượt qua theo hướng từ Dương Quang sang Linh Quy. Trên Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, tên này vượt qua 2 cháu bé nhưng trong lòng nảy sinh ý đồ xấu nên bất ngờ tấp xe lại lề đường, chặn xe của hai bé gái khiến xe đạp bị đổ ra đường.

Truy tìm yêu râu xanh hiếp dâm bé gái 12 tuổi trong vườn chuối-1
Ảnh minh họa

Sau đó, hắn kẹp cổ và vén áo của cháu L. từ phía sau. Cháu M. A thấy vậy sợ hãi bỏ chạy đi tìm người lớn.

Sợ làm chuyện đồi bại giữa đường mọi người nhìn thấy, hắn bắt cháu L. dắt xe đi theo khoảng 50m rồi bế cháu bé vào vườn chuối thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thỏa mãn cơn thú tính, tên này bỏ lại cháu L. nằm đó và lên xe bỏ đi theo hướng về xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Cháu L. sau đó được mọi người phát hiện và đưa về. Qua những chứng cứ thu được, công an xác định đối tượng khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1m65, dáng người gầy, mặc áo phông và quần soóc tối màu, đi dép lê, nói giọng Bắc và đi xe máy hiệu Honda Dream, yếm màu trắng, không có giỏ xe, xe chỉ có tay gương không có mặt gương.

Nếu ai nhìn thấy đối tượng đáng nghi có đặc điểm như trên xin báo với lực lượng chức năng gần nhất hoặc liên hệ cho đồng chí Trung qua số điện thoại: 0984.583.555.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


yêu râu xanh Hiếp dâm

Tin tức mới nhất