Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?

Cùng chiêm ngưỡng lại nhan sắc tuổi 18 của các sao nữ đình đám Hoa ngữ để thấy ai là người tỏa sáng rạng rỡ nhất.

Năm 1962, Lý Cốc Nhất tròn 18 tuổi và trở thành diễn viên của học viện Hý kịch Hoa Cổ tỉnh Hồ Nam. 2 năm sau đó, cô đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Bổ Oa, bộ phim đã giúp danh tiếng của bà ngày càng vươn xa hơn.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-1Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-2
Lý Cốc Nhất

Năm 1972, Triệu Nhã Chi tròn 18 tuổi. Bà mơ ước được đi du lịch vòng quanh thế giới, cuối cùng ước mơ này cũng thành hiện thực khi bà thi đỗ và trở thành một tiếp viên hàng không như mình mong muốn.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-3
Triệu Nhã Chi

Năm 1980, Quan Chi Lâm của tuổi 18 sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã trở thành diễn viên và được cùng Trương Quốc Vinh tham gia bộ phim truyền hình Điềm Điềm niệm tứ vị.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-4

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-5
Quan Chi Lâm

Năm 1983, Trần Hiểu Húc tình cờ thấy trên tạp chí đoàn phim Hồng Lâu Mộng đang tuyển chọn diễn viên, cô đã mạnh dạn ứng tuyển, gửi cho đạo diễn thư ứng tuyển gồm 1 bài thơ và bức ảnh chụp đời thường của mình.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-6

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-7
Trần Hiểu Húc

Sau khi được nhận vào đoàn phim, vai diễn Lâm Đại Ngọc đã đưa tên tuổi Trần Hiểu Húc bước lên tầm ngôi sao. Hình tượng Lâm Đại Ngọc của cô cũng trở thành kinh điển trong lòng khán giả.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-8

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-9
Chu Ân

Năm 1989, Chu Ân sau khi theo học năm 3 tại khoa hý kịch Học viện biểu diễn nghệ thuật Hong Kong, cô được mời tham gia bộ phim Trường học Uy Long 2 của vua hài Châu Tinh Trì. Từ đây, cái tên Chu Ân bỗng chốc được khán giả chú ý, đặc biệt là nụ cười khuynh thành của mỹ nhân thập niên 70 đã trở thành dấu ấn thuộc hàng kinh điển.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-10

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-11
Triệu Vy

Năm 1994, Triệu Vy của tuổi 18 tham gia bộ phim Nữ Nhi Cốc. Mặc dù chỉ đóng vai nữ phụ nhưng cô vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ vẻ đẹp thông minh, hoạt bát cùng đôi mắt to tròn.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-12

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-13
Phạm Băng Băng

Năm 1999, Phạm Băng Băng tham gia Hoàn Châu Cách Cách khi vừa tròn 18 tuổi. Tên tuổi của nữ hoàng giải trí họ Phạm cũng bắt đầu đi lên từ đây. Cùng năm đó, cô tham gia bộ phim Tiểu Lý Phi Đao.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-14

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-15
Lưu Diệc Phi

Năm 2005, Lưu Diệc Phi được chọn cho vai diễn Triệu Linh Nhi cho bộ phim tiên hiệp nổi tiếng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Khi ấy mỹ nhân họ Lưu tròn 18 tuổi, và vai diễn này đã giúp cô gây được tiếng vang bước đầu, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-16

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-17
Lý Thấm

Năm 2008, khi vẫn đang theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải, Lý Thấm được Lý Thiếu Hồng chọn trúng cho vai diễn Tiết Bảo Thoa thời trẻ, mở ra cho Lý Thấm con đường bước vào giới giải trí.

Tuổi 18 của các mỹ nhân Hoa ngữ, ai mới là người đẹp nhất?-18
Quan Hiểu Đồng

Với xuất thân từ sao nhí, tính đến năm 2015, khi vừa tròn 18 tuổi, Quan Hiểu Đồng đã được góp mặt trong không ít các tác phẩm điện ảnh truyền hình. Cô nàng hiện đang là một trong những tiểu hoa được chú ý nhiều nhất của showbiz Hoa ngữ.

Hà Trần
Theo Vietnamnet


Triệu Nhã Chi Chu Ân Triệu vy

Tin tức mới nhất