Từ 24/9- 26/9/2022: Vận đen đeo bám 3 tuổi, tiền bạc đội nón ra đi

Trong 3 ngày tới (24/9-26/9/2022) tử vi dự báo có 3 tuổi vận đen quấn thân, của nả lũ lượt kéo đi. Chẳng những vậy mà còn dễ gặp hạn thị phi, liên quan đến pháp luật.

Tuổi Thìn

Theo tử vi từ 24/9-26/9/2022, sẽ thật sự là một thử thách trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Thìn. Sẽ không dễ để người tuổi Thìn tìm được nửa kia của mình trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy cứ kiên nhẫn nhé chắc chắn bạn sẽ có được những thành quả tốt.

Từ 24/9- 26/9/2022: Vận đen đeo bám 3 tuổi, tiền bạc đội nón ra đi-1

Năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Thìn, tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống, đặc biệt trong những ngày này.

Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Thìn vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Thìn nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

Công việc của người tuổi Thìn khá biến động, người tuổi Thìn nên hạn chế trong việc hùn hạp hay liên kết với nhau trong công việc để tránh những bất hòa.

Tuổi Tuất

Đại đa số người tuổi Tuất rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu.

Bạn cần kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy tự nhắc nhở bản thân vạn sự khởi đầu nan, nhưng một khi đầu xuôi thì đuôi sẽ lọt.

Điều cần lưu ý trong 3 ngày (24/9-26/9/2022) này là người tuổi Tuất hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ để tránh các mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi ngoài ý muốn.

Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

Từ 24/9- 26/9/2022: Vận đen đeo bám 3 tuổi, tiền bạc đội nón ra đi-2

Tài lộc trong 3 ngày này của tuổi Tuất kém sắc, bạn không phải không làm ra tiền, nhưng tiền làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu cho cuộc sống và công việc làm ăn, vì vậy mà khó để dành ra được những khoản tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Các cặp đôi đang yêu nếu tính chuyện cưới gả e rằng khó đạt được kết quả viên mãn trong năm nay. Hai bạn có thể không nhận được sự đồng ý của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, chính vào những lúc như vậy, bạn lại càng cần bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp.

Từ 24/9- 26/9/2022: Vận đen đeo bám 3 tuổi, tiền bạc đội nón ra đi-3

Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Ngọ cũng bết bát, dễ mất tiền, thất thu. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng lục đục, sức khỏe giảm sút.

Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng, quan trọng là phải kiên trì, vững tâm, thường xuyên tích đức hành thiện, vận trình ắt trở nên nhẹ nhàng, hanh thông hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

https://2sao.vietnamnet.vn/tu-249-2692022-van-den-deo-bam-3-tuoi-tien-bac-doi-non-ra-di-n-321546.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-249-2692022-van-den-deo-bam-3-tuoi-tien-bac-doi-non-ra-di-n-321546.html

xem tử vi

Tin tức mới nhất