Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp tránh xa việc kí kết hợp đồng, đầu tư góp vốn kẻo mất tiền mất cả tình cảm

Bình luận0

Đây đích thị là 3 con giáp cần phải tránh xa mấy việc kí kết thương lượng làm ăn trong những tháng cuối năm 2019.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nhanh nhẹn đôi khi có phần hấp tấp. Bạn đang có cơ hội kiếm lời từ mấy công việc kinh doanh của bạn bè nhưng cũng đừng vì thấy lời trước mắt mà định dốc hết vốn vào đó nhé.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp tránh xa việc kí kết hợp đồng, đầu tư góp vốn kẻo mất tiền mất cả tình cảm-1

Dịp cuối năm này hãy cứ an phận làm công ăn lương thôi vì có thể đây là công việc phù hợp với bạn nhất trong giai đoạn này. Không góp tiền để xây dựng làm ăn dù đối phương là người có thể tin tưởng. Không mất tiền bằng cách này thì cũng mất bằng cách khác nếu bạn cứ cố đầu tư. 

TUỔI HỢI

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp tránh xa việc kí kết hợp đồng, đầu tư góp vốn kẻo mất tiền mất cả tình cảm-2

Hợi là người giỏi giang nhưng tính tình cón khá là nhút nhát, không thích hợp với mấy công việc kinh doanh nhiều tiền nhất là trong khoảng thời gian cuối năm này. Tuy bạn có vốn nhưng đừng liều đầu tư dù là bạn bè mời gọi. Có những hợp đồng làm ăn dù thấy lời trước mắt cũng phải suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đặt bút kí. Đây không phải là dịp bạn kiếm tiền nhờ công việc này đâu.

TUỔI MÙI

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp tránh xa việc kí kết hợp đồng, đầu tư góp vốn kẻo mất tiền mất cả tình cảm-3

Tuổi Mùi không hợp lắm với công việc làm ăn kinh doanh do người này còn nhiều ngại ngần, e dè. Trong thời gian từ giờ tới cuối năm Mùi dễ bị lừa lọc nên cần phải tránh xa mấy việc đầu tư làm ăn, tiền bạc càng không nên cho vay mượn. Mấy hợp đồng lớn xin gác lại nếu không dễ bị người khác gạt tiền rồi thất thoát, chán nản. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Chúc Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Mùi Tuổi Hợi Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất