Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý

Kết hôn với Uông Tiểu Phi và sinh 2 con, lần hiếm hoi Từ Hy Viên nói về tình cũ.

Từ Hy Viên là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô nổi tiếng là "Chị Đại" xứ Đài với rất nhiều tác phẩm phim thần tượng được yêu thích nhiều năm về trước. Hiện tại, Từ Hy Viên đang bận rộn với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý-1
Từ Hy Viên vừa xuất hiện trong một talkshow truyền hình.

Mới đây, Từ Hy Viên vừa tham gia một chương trình talkshow với tư cách là khách mời. Nhân dịp này, phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội để phỏng vấn Từ Hy Viên. Được biết, chương trình lần này nói về chủ đề Người yêu cũ. Nhiều người rất tò mò về cách hành xử của Từ Hy Viên với tình cũ sau khi chia tay.

Theo đó, khi được hỏi về chuyện này, Từ Hy Viên chia sẻ sau khi chính thức đường ai nấy đi, cô sẽ xóa số người yêu cũ và cả hai sẽ không liên lạc lại với nhau.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý-2
Từ Hy Viên xóa số của bạn trai cũ sau khi chia tay.

“Sau khi chia tay, tôi thường xóa tất cả số điện thoại liên lạc, tin nhắn, thư hay hình ảnh liên quan đến người yêu cũ. Bởi tôi không muốn gây rắc rối khi bắt đầu một chuyện tình cảm mới. Nếu chia tay, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm. Bạn không nên giữ mọi thứ lửng lơ, nhập nhằng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm”, Từ Hy Viên tâm sự.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý-3
Lam Chí Long từng là một trong số những bạn trai của Từ Hy Viên.

Thực tế, trong quá khứ, Từ Hy Viên từng có khoảng thời gian hẹn hò với 2 người đàn ông là Lam Chí Long và Châu Du Dân. Hai mối tình này từng là tâm điểm chú ý trên mặt báo một thời gian dài. Đáng tiếc, cả hai nam tài tử này đều không phải là tình cuối của Từ Hy Viên. Nhưng hiện tại, họ đã có tình yêu mới và gia đình hạnh phúc.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý-4
Người đàn ông Từ Hy Viên chọn kết hôn chính là Uông Tiểu Phi.

Về phần Từ Hy Viên, cô kết hôn với doanh nhân Uông Hiểu Phi năm 2010. Hiện tại, cả hai đã có một con trai, một con gái. Thỉnh thoảng, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên hay chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi du lịch trên trang cá nhân. Thời gian này, Từ Hy Viên tích cực tham gia show thực tế. Cô không còn được mời đóng phim nhiều như trước vì đã nhiều tuổi.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý-5
Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Uông Tiểu Phi Châu Du Dân từ hy viên

Tin tức mới nhất