Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?

Nghiên cứu cho thấy, bất kỳ sự thay đổi nào trong mối quan hệ của một cặp tình nhân đều ảnh hưởng đến tư thế ngủ của họ.

Khi bạn ngủ say, tiềm thức hoàn toàn kiểm soát cơ thể bạn. Vì vậy mà những cảm xúc mà bạn không muốn mọi người biết và khám phá sẽ được bộc lộ.

1. Tư thế "tuần trăng mật"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-1

Tư thế này có xu hướng xảy ra khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò hoặc sau một thời gian dài xa nhau. Đây cũng là tư thế của các cặp vợ chồng luôn đam mê và đầy ắp tình yêu.

2. Tư thế "đối thoại"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-2

Tư thế này phổ biến với những cặp luôn duy trì mối liên hệ nhưng vẫn cần dành nhiều thời gian để giao tiếp thường xuyên hơn.

3. Tư thế "gối đầu tay"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-3

Một người gối đầu trên vai của đối tác, khiến họ trở nên phụ thuộc vào nhau. Cặp đôi này có sự hòa hợp, nhưng đôi khi một trong số họ cảm thấy không thoải mái khi buộc phải để ý đến tâm trạng của người kia.

4. Tư thế "áp vào ngực"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-4

Tư thế này rất giống với tư thế trước nhưng thân thiện hơn, phổ biến với các cặp dịu dàng và quan tâm rất nhiều về nhau. Người đàn ông có thái độ hiền lành và tự chủ hơn trong mối quan hệ.

5. Tư thế "quay lưng nhưng vẫn chạm"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-5

Những đôi này thường rất hạnh phúc và thực sự tận hưởng mối quan hệ của họ. Vị trí này phản ánh sự tôn trọng không gian cá nhân. Và phần lưng của họ là bằng chứng cho thấy rằng họ cần cảm thấy sự có mặt của đối tác ở gần đó.

6. Tư thế "tự do"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-6

Tư thế này có thể cho thấy cặp đôi đi ngủ ngay sau khi họ có một cuộc chiến lớn. Tuy nhiên có một giải thích khác: cả hai có lẽ rất độc lập, đòi hỏi rất nhiều không gian cá nhân.

7. Tư thế "vua trên giường"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-7

Đây là tư thế của những người cảm thấy cần phải khẳng định bản thân thay vì thể hiện tình cảm với đối tác. Hành vi của họ trong các mối quan hệ thường rất ích kỷ, được phản ánh trong thói quen ngủ của họ.

8. Tư thế "úp thìa"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-8

Tư thế này cho thấy mối quan hệ hài hòa và đam mê, phổ biến trong những năm đầu của cuộc hôn nhân. Đối tác phía sau thường đóng vai trò chi phối trong mối quan hệ. Mặt khác, người kia cảm thấy được bảo vệ.

9. Tư thế "thìa lỏng lẻo"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-9

Các cặp đôi chọn vị trí "thìa" rất thoải mái, tạo nhiều quyền tự do hơn. Đây là một trong những tư thế phức ít nhất có hai cách giải thích: phản ánh một mối quan hệ không có đam mê - ít nhất một trong hai người cảm thấy vậy.

Người đó cảm thấy không cần tiếp xúc vật lý hoặc chỉ đơn giản không hài lòng với người bạn đời của mình; trường hợp thứ hai, người kia quay lưng lại khiêu khích, gây chú ý nhiều hơn.

10. Tư thế "ôm chặt chân"

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ của hai người ra sao?-10

Thông thường, các cặp vợ chồng ngủ như thế này sẽ chia sẻ hài hòa và tin tưởng lẫn nhau. Họ cho nhau tự do trong khi vẫn giữ một "cây cầu" nhỏ để chạm và cảm nhận lẫn nhau vào ban đêm.

 


Theo Dân Việt


quan hệ vợ chồng tư thế ngủ

Tin tức mới nhất