Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Bạch Dương sẽ là một ngày đánh dấu những bước chuyển ngoặt khá độc đáo. Bạn sẽ giải quyết được rất nhiều việc tồn đọng trong quá khứ giúp cho công việc hiện tại gặt hái nhiều thành công, nhờ đó mà tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến.

Tuy vậy, tình hình tài vận của chòm sao này lại không mấy khởi sắc, công việc tiến triển vừa tầm và không hề có dấu hiệu đi lên. Cuối ngày, rất có thể bạn bè/cộng sự thân tín sẽ mượn tiền của Bạch Dương, nếu số tiền không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể đồng ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-1

Sự trẻ trung, sôi nổi của Bạch Dương hôm nay sẽ là điểm nhấn thu hút người khác giới. Họ sẽ dễ dàng gặp được người đàn ông/phụ nữ tâm giao và trò chuyện ăn ý, hứa hẹn những buổi hẹn hò lãng mạn sắp tới.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 88%

Thứ Hai với Kim Ngưu sẽ là một ngày rất bận rộn, hiệu suất công việc của bạn sẽ rất cao và đạt kì vọng như ý. Chìa khóa giúp bạn đạt tới thành công khá dễ dàng chính là nhanh nhẹn, sáng tạo và tập trung hết sức.

Thật lạ là tài vận của chòm sao này hôm nay cũng chỉ ở mức vừa tầm, tuy các nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và lợi nhuận nhưng cơ hội với nhiều dự án lớn chòm sao này đều bỏ lỡ vô cùng tiếc nuối.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Càng lãng mạn và quyết liệt bao nhiêu, bạn càng dễ nhận được cái gật đầu đồng ý đúng như mong đợi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 92% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 80%

24 giờ tới với chòm sao Song Tử sẽ khá thăng hoa và vượng vận tình cảm. Họ nên lưu tâm nhiều hơn tới các quan hệ tiềm năng, chính nhờ những mối lương duyên này, không chỉ sự nghiệp mà cả tài vận của Song Tử sẽ viên mãn vô cùng.

Nhờ vào sự giới thiệu của bạn bè/người thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những đối tác ăn ý. Đôi bên đều thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau và đạt được nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày thứ Hai được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. Họ làm đâu thắng đó, triển khai dự án nào cũng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và sớm đạt được kết quả đúng như kì vọng.

Sau giờ làm, bạn và người ấy hoàn toàn có thể hẹn hò đơn giản tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Không gian ấm cúng quen thuộc sẽ khiến cho cả hai dốc bầu tâm sự vui vẻ và thoải mái hơn bình thường rất nhiều.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 88% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, các cá nhân thuộc chòm sao Cự Giải sẽ khó lòng dứt ra khỏi những mối lo trong và ngoài công việc. Lời khuyên phù hợp nhất cho chòm sao này chính là, với 8 tiếng ở chỗ làm hãy giải quyết và sắp xếp từng việc một theo đúng thứ tự ưu tiên. Càng lo lắng, sợ hãi mọi chuyện sẽ càng rối loạn lên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-2

Tài chính của Cự Giải nhiều khả năng sẽ diễn biến vừa tầm, tuy không có sự tăng trưởng mạnh mẽ như kì vọng nhưng chòm sao này rất có thể sẽ giành được một vài hợp đồng tiềm năng.

Điểm sáng của cả ngày là chòm sao này nhận được lời tỏ tình chân thành nhất đến từ người đàn ông/phụ nữ họ mong đợi và vốn vẫn có tình cảm. Điều bạn đang lăn tăn chính là việc với Cự Giải yêu là cưới, bạn không muốn nhận lời tùy tiện và muốn cân nhắc tìm thời điểm phù hợp để bắt đầu mối quan hệ.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 70%

Kiên nhẫn sẽ là từ khóa chính đưa Sư Tử đến với thành công trong ngày thứ Hai đầu tuần. Rất có thể, mọi việc sẽ buộc phải đặt vào chế độ “tạm ngưng”, không xúc tiến, không tăng trưởng, không triển khai nhưng đừng quá lo lắng. Mọi người đồng tâm hiệp lực là tất cả đều sẽ giải quyết được gọn gàng.

May sao, hôm nay các quyết định đầu tư của Sư Tử đều sẽ đem lại kết quả đúng như kì vọng. Bạn sẽ bội thu nhờ vào những dự án quay vòng vốn nhanh với nguồn tài chính vừa phải.

Sư Tử yêu xa sẽ nhận được những món quà và tình cảm nồng ấm từ người ấy. Điều đó giúp cho cả hai thăng hoa và thấu hiểu nhiều hơn về nhau. Chính những tình cảm chân thật và thực tế này sẽ khiến cho Sư Tử có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Xử Nữ sẽ là một ngày vô cùng trượng nghĩa, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người theo đúng tâm lí “thấy bất bằng chẳng tha”. Sự chủ động, nhiệt tình và thái độ phấn chấn của bạn sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong công việc, cảm hóa cộng sự và khiến cấp trên hài lòng, đánh giá cao.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay được đánh giá là có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn gần như đạt đến cảnh giới danh vị song toàn, việc thăng chức, tăng lương sẽ chỉ còn ở vấn đề thời gian.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày thứ Hai được dự đoán là khá bình ổn và vừa tầm. Bạn và nửa kia khá ăn ý và vui vẻ, điều này giúp cho mối quan hệ của cả hai tiến triển theo chiều hướng khá tốt.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Thiên Bình ngày thứ Hai sẽ biến động tình cảm mạnh mẽ, bạn rất dễ bị ảnh hưởng vì những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn không liên quan tới công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-3

Trong cái rủi có cái may, bạn vẫn luôn làm chủ được tình thế và vẫn kịp hoàn thành công việc dù phải xử lí rất nhiều sự cố ngoài ý muốn. Các dự án tài chính vừa tầm hôm nay sẽ phát huy sức mạnh đúng như bạn kì vọng. Nếu có thể, hãy thử nghiên cứu và đầu tư vào những hạng mục dài hơi với nguồn vốn dồi dào.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, nửa kia của Thiên Bình luôn chiều chuộng và chia sẻ với bạn mọi nỗi lo, buồn vui trong cuộc sống. Dù bạn có nổi nóng hay bực bội, khó chịu tới mức nào, anh/cô ấy vẫn luôn im lặng lắng nghe và không có bất cứ phản ứng nào quá khích.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình tình cảm của Bọ Cạp trong 24 giờ tới rất phức tạp và trái ngược hoàn toàn với nguyện vọng của họ. Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, bây giờ chính là thời điểm phù hợp để bạn quyết định. Bạn luôn thích nghi rất nhanh với sự thay đổi nên đừng ngần ngại, chắc chắn Bọ Cạp sẽ thành công trong cương vị mới.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày đầu tuần sẽ ở mức vừa tầm. Càng kiếm được nhiều họ càng tiêu đi nhanh, nhưng dù sao, đó cũng là những tín hiệu khả quan và tốt đẹp hơn nhiều so với tuần trước.

Sau giờ làm, nếu nửa kia thất hứa và quên đi lời hẹn ước bấy lâu giữa cả hai, đừng quá nóng giận và thất vọng tràn trề. Có thể anh/cô ấy đang quá bận rộn và phải để hết tâm trí lo lắng cho sự nghiệp, nếu được hãy tìm cách chia sẻ để giúp đỡ họ nhiệt tình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 78%

Ngày đầu tuần chính là thời điểm Nhân Mã cần phải khiêm tốn học hỏi người khác và đừng dao động vì những ý kiến trái chiều của mọi người. Ở chỗ làm, bạn sẽ có nhiều điểm không ăn khớp với cộng sự, từ quan điểm, cách thực hiện tới phương án dự phòng. Đừng quá bảo thủ hoặc cứng nhắc, mọi chuyện luôn có thể giải quyết từ từ.

Thứ Hai không phải là thời điểm để bạn đầu tư hay quyết định vội vàng, hãy cứ tập trung nghiên cứu các dự án sắp triển khai. Đây là thời điểm để bạn ươm mầm chứ không phải thực hiện mọi việc.

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia bắt đầu bước vào giai đoạn thăng hoa và ăn ý. Sau một thời gian đầu tìm hiểu khá vất vả và nhiều điều không ăn khớp, cuối cùng cũng đã tới lúc cả hai đồng điệu thật sự.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 73% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-4

Với Ma Kết cạnh tranh là từ khóa chính của ngày thứ Hai này, chỉ cần tập trung hết sức vào chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ bứt phá ngoạn mục. Chính vì thế, ở chỗ làm, hãy cứ mạnh dạn thể hiện bản thân, không cần giấu diếm hay e dè với cộng sự nữa, bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Các công việc tay trái sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập đúng như kì vọng. Chính bởi thế, hôm nay sẽ là ngày để Ma Kết thu hoạch chứ không phải tiến công. Trái lại trong chuyện tình cảm, bạn lại quá im lặng và bị động. Điều này khiến cho nửa kia thất vọng và mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Hai của Bảo Bình đạt mức điểm 8/10. Bạn khá bận rộn nhưng may sao mọi việc diễn ra đúng với kì vọng và giúp chòm sao này gặt hài nhiều thành quả tuyệt vời.

Trực giác tinh tế giúp cho Bảo Bình nhận diện các mặt hàng/sản phẩm đúng với thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng. Tạm thời đừng vội vã lấn sân sang mảng đầu tư quá khác biệt, hãy cứ đào sâu nghiên cứu những dự án thuộc sở trường của bạn.

Riêng với mối quan hệ tình cảm với nửa kia, Bảo Bình cần học cách kiềm chế và nhường nhịn nhiều hơn nữa. Bạn luôn đóng vai trò là người quá hiếu thắng và không biết xử lí mâu thuẫn êm đẹp.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-5

Với Song Ngư, thứ Hai đầu tuần sẽ là một ngày mệt mỏi vì phải đấu tranh và dàn xếp mâu thuẫn với cộng sự. Bạn hoàn toàn bị động nhưng vẫn có thể xoay ngược tình thế vì đồng nghiệp đã quá ác ý và không biết dừng lại đúng lúc. Nếu tình hình quá tồi tệ, hãy thử nhờ cấp trên đứng ra phân xử.

May mắn rằng Song Ngư sẽ sớm tìm được nhiều cơ hội tài chính hấp dẫn và đầy tiềm năng. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt và triển khai những dự án tương thích. Mỗi phút giây chần chừ là dòng tiền nhàn rỗi lại càng mất giá.

Sau giờ làm, hãy chú ý nhiều hơn tới ngoại hình để tới buổi gặp mặt mà bạn bè/gia đình sắp đặt. Nửa kia sẽ khá phù hợp và có nhiều điểm tương đồng, xứng đáng để tiến xa hơn nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo đời sống và pháp lý

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.