Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 87% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Chủ nhật của Bạch Dương sẽ là một ngày hợp lí để hợp tác và giao lưu. Các mối quan hệ bạn đón nhận trong ngày hôm nay sẽ đem đến những hiệu quả tuyệt vời cho quãng thời gian sắp tới. Nếu có tiến hành bất cứ giao dịch, đàm phán nào, chắc chắn bạn sẽ thành công và giành được nhiều hợp đồng “béo bở” cho công ty.

Tài vận của Bạch Dương hôm nay được nhận định là khá khả quan, bạn có những góc nhìn độc đáo và nhanh nhạy “đánh hơi” được những mặt hàng/sản phẩm rất hấp dẫn khách hàng.

Tuy nhiên hãy cẩn thận hơn khi hành xử, vì bạn sẽ có một ngày Chủ nhật quá vượng vận đào hoa. Nửa kia rất có thể sẽ khó chịu và ghen tuông quá đà vì phải đón nhận quá nhiều điều thị phi từ dư luận.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 90% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 85%

Dự đoán Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật khá vượng vận tài lộc, bạn có thể triển khai gần như tất cả những dự án trọng điểm thời gian vừa qua nhờ vào nguồn tiền đổ về dồn dập và mạnh mẽ.

Đừng quá vội vã hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, càng làm cẩn thận, bạn càng hiểu sâu hơn và chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Mọi sự hấp tấp đều đi kèm với áp lực và hậu quả không đáng có, đồng thời khiến bạn khổ sở vì căn bệnh đau đại tràng.

Cuối giờ làm, hãy cố gắng tranh thủ hẹn hò để bù đắp cho nửa kia của mình ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam. Càng lãng mạn bao nhiêu, bạn sẽ càng khiến mọi người ghen tị và ngưỡng mộ chuyện tình trong mơ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 85% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán ngày cuối tuần với chòm sao Song Tử sẽ là quãng thời gian bạn khá tỉnh táo và quyết định mọi việc dứt khoát, nhanh gọn. Ở chỗ làm, bạn sẽ khiến mọi người nể phục vì khả năng làm chủ tình thế và sự công minh trong khi làm việc. Lúc nào Song Tử cũng biết lựa chọn và ưu tiên những nhiệm vụ cần được hoàn thành trước, khuấy động tinh thần của đội nhóm nên luôn được cấp trên đánh giá cao.

Trái lại chuyện tình cảm của bạn hôm nay bước vào giai đoạn luẩn quẩn đáng sợ. Nửa kia và Song Tử bắt đầu cãi vã triền miên, không kiêng dè, nể sợ hay tránh né chút nào khiến tâm trạng của đối phương khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay được ghi nhận là rất khả quan. Bạn bè, cộng sự sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ mật và giúp chòm sao này “thắng đậm”. Tuy vậy, bạn nên tỉnh táo, chớ dại đầu tư vào những dự án “ngốn” tiền quá mạnh hoặc chưa được kiểm tra tính thanh khoản rõ ràng.

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-1
(Ảnh minh họa: Sidus)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 71% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 84%

Không khó để nhận ra, Chủ nhật với Cự Giải sẽ là một ngày đầy tính cạnh tranh và quá nhiều áp lực. May mắn rằng, những cuộc đối đầu đó sẽ đơn thuần là các cuộc ganh đua của bạn với cộng sự, không có tiêu cực và được cấp trên giám sát kĩ càng.

Nhờ vào những quyết định sáng suốt mà cuối cùng, sau một tuần chờ đợi, Cự Giải sẽ bội thu trong tài chính. Thậm chí, nếu có chơi bốc thăm trúng thưởng bạn cũng sẽ dễ dàng đạt giải.

Điểm trừ của cả ngày là Cự Giải quá lười yêu, bạn luôn ở vào thế bị động và không mấy khi biểu thị thái độ quan tâm rõ ràng với người ấy. Hành động nhạt nhòa và tâm thế thờ ơ của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia nổi giận và mắng mỏ suốt ngày.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 89% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

24 giờ tới với Sư Tử sẽ là một ngày bị lỡ nhịp đầy hi hữu, quá nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. May sao, bạn đã có đôi chút chuẩn bị về tâm lí nên không quá hụt hẫng, dù vậy tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy tỉnh táo hơn khi giao dịch, nói chuyện với đối tác. Xung quanh bạn quá nhiều đối thủ ác ý và những kẻ tiểu nhân tồi tệ đang chực “nẫng tay trên”.

Bù lại, tình hình tài chính của Sư Tử ngày Chủ nhật sẽ vô cùng viên mãn. Hầu bao của chòm sao này sẽ dày lên trông thấy và đủ cho bạn tiêu xài từ giờ tới cuối năm. Ở một trạng thái khác, chuyện tình cảm của Sư Tử bắt đầu xuất hiện dấu hiệu rạn nứt nhỏ. Bạn yêu cầu và đòi hỏi quá cao nhưng không hề để tâm tới tình cảm của nửa kia. Chính sự phách lối đó khiến anh/cô ấy cảm thấy tủi thân và thiệt thòi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, ngày cuối tuần của Xử Nữ sẽ khá mờ nhạt vì có quá nhiều “giông tố” nổ ra trong chuyện tình cảm. Nửa kia của chòm sao này đột nhiên trở nên lãnh đạm, thờ ơ và cố tình lãng quên bạn khiến cho Xử Nữ bối rối và lo lắng hết sức. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và nên bắt đầu sửa chữa từ đâu.

May sao, trong công việc hôm nay là một ngày may mắn của chòm sao này. Cấp trên ghi nhận đóng góp của bạn nên ngầm đồng ý với tất cả những quyết định sáng suốt của Xử Nữ trong ngày Chủ nhật.

Điểm sáng của cả ngày chính là tình hình tài chính của Xử Nữ bắt đầu khởi sắc và đi theo chiều hướng tích cực đúng như kì vọng. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn cả bản thân tưởng tượng.

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-2
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 72%

Thiên Bình hôm nay sẽ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy và thị phi, chính vì thế cần cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định. Tạm thời, trong 24 giờ tới, hãy cố gắng trì hoãn mọi việc và lên kế hoạch dự phòng tốt nhất có thể. Đừng quá chủ quan, mọi chuyện đều có thể xảy ra khi đối thủ đang “hăng máu”.

Điểm sáng của ngày cuối tuần là ở chỗ, bạn có cơ hội đầu tư khá tuyệt vời. Nếu kinh tế cho phép, hãy chịu khó đầu tư và triển khai những dự án có triển vọng, rất có thể bạn sẽ gặt hái không ít thành công khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay sẽ khá có rất nhiều biến động. Bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn khó lòng hàn gắn, khiến cho chòm sao này mệt mỏi và rất có thể sẽ quyết định buông xuôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Bọ Cạp hôm nay sẽ cần cực kì cảnh giác đề phòng bị người quen, bạn bè lợi dụng. Đừng quá nhẹ dạ cả tin hay dễ dãi quá đà, bạn rất có thể sẽ trở thành mục tiêu để mọi người công kích và chế nhạo vì rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Chớ nên tin tưởng những người cộng sự “khẩu Phật tâm xà” đang cận kề bên bạn.

Tài vận của Bọ Cạp hôm nay không tụt dốc nhưng cũng không tăng trưởng. Tạm thời hãy cứ giữ tâm trạng bình ổn nhất, chờ đợi những điều tốt đẹp ở tuần tới. Nhắc nhỏ chòm sao này, nên bình tĩnh và tự chủ hơn nữa trong cảm xúc, đừng lầm tưởng những cảm giác nhất thời là tình yêu.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 86%

Hôm nay sẽ là thời điểm phù hợp để Nhân Mã sắp xếp và “quy hoạch” lại mọi dự án/nhiệm vụ đang tồn đọng, càng sớm xử lí mọi vướng mắc, bạn sẽ càng dễ thoát ra khỏi mớ bòng bong và sẽ sẵn sàng nhiệt huyết để đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Tài vận của Nhân Mã trong ngày Chủ nhật khá bình ổn, đừng vội vàng quyết định mọi việc. Nếu chạy theo cảm xúc quá đà, rất có thể bạn sẽ phải hứng chịu một vài tổn thất không đáng có.

Các Nhân Mã yêu xa sẽ có một ngày đầy ắp kỉ niệm và rất tình cảm. Bạn và người ấy thực sự đồng điệu trong mọi cử chỉ, hành động và luôn nghĩ về nhau từng phút từng giây. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, nên cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị cảm lạnh hoặc nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 77% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Chủ nhật của Ma Kết sẽ khá vượng vận quý nhân và thăng hoa trong cảm xúc. Chòm sao này luôn biết điểm dừng và điểm nhấn khi giao tiếp nên bạn rất được lòng đối tác, cộng sự.

Sẽ là tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết thể hiện đúng lúc ở chỗ làm, đừng quá lạm dụng những kĩ xảo diễn thuyết. Càng thành tâm bao nhiêu, bạn sẽ càng gặt hái thắng lợi nhiều bấy nhiêu trong giao dịch, hợp đồng.

Điểm trừ là Ma Kết sẽ lại “vung tay quá trán”, bạn chi tiêu thiếu kiểm soát nên dễ dẫn đến những hậu quả đáng sợ. Đừng “sống mà không biết ngày mai” như vậy. Vốn bạn đâu quá dễ dãi hoặc sơ hở như ngày Chủ nhật này!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-3
(Ảnh minh họa: Sina)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 71%

Vận trình tình cảm và sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay sẽ ở mức khá thấp, chấm điểm có lẽ chỉ đạt mức 6/10. Ở chỗ làm, bạn bị cuốn vào guồng xoáy mệt mỏi và vội vã, mâu thuẫn dồn dập cộng với quá nhiều việc vặt khiến cho Bảo Bình khó lòng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Các Bảo Bình định nhảy việc, đổi chỗ làm sẽ có cơ hội thể hiện bản thân phù hợp nhất. Nhờ tìm được kênh hợp tác tiềm năng, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong những dự án với nguồn tài chính triển vọng.

Điểm trừ nặng nề nhất của cả ngày cuối tuần chính là việc Bảo Bình sẽ bị nửa kia nói lời chia tay rất phũ phàng. Nếu xác định người đó không thật lòng với mình, đừng quá để tâm, hãy khép lại cảm xúc nhất thời để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 73% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 86%

Chủ nhật này đòi hỏi Song Ngư phải rất chú ý đến lời ăn tiếng nói, đừng quá để tâm và phật ý vì những chuyện nhỏ nhặt. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, chớ nên dại dột đẩy bản thân và người ấy vào giai đoạn chiến tranh lạnh đáng sợ. Mâu thuẫn và cãi vã sẽ chỉ là gia vị vừa phải của tình yêu, đừng đẩy nó thành “trào lưu” chính.

Cấp trên và cộng sự sẽ rất hài lòng vì hôm nay Song Ngư vừa thể hiện bản thân khéo léo đồng thời khá hợp tác, không kiêu ngạo, tự mãn như mọi lần. Sẽ rất tuyệt nếu bạn duy trì phong độ như hiện tại.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn phải nhắc nhỏ rằng, bạn nên đặc biệt lưu ý tiền nong và tài chính. Đừng chi tiêu quá đà, chắc chắn Song Ngư sẽ bị lạm chi hoặc dễ dàng bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Đời sống & Pháp lý

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.