Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 87% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Hai đầy thử thách. Muốn chứng minh được năng lực của bản thân ở chỗ làm, bạn sẽ phải cố gắng hết sức. Khả năng ngoại giao tài giỏi sẽ giúp bạn cứu nguy nhiều bàn thua trông thấy, may mắn nhất là ở chỗ cộng sự và bạn bè luôn giúp đỡ họ nhiệt tình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?-1

Tuy nhiên tình hình tài vận không mấy khởi sắc khiến cho Bạch Dương như bị “chôn chân” một chỗ. Trước khi quyết định bất cứ vụ làm ăn nào, hãy cẩn thận xin ý kiến của tiền bối để tránh sai lầm vì thiếu tỉnh táo. Vận trình tình cảm ở mức vừa tầm khiến cho Bạch Dương độc thân khá chật vật để tìm được người tình như ý.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 80%

Các Kim Ngưu làm ăn, kinh doanh sẽ có một ngày thứ Hai khá may mắn và thuận lợi. Muốn giải quyết các khúc mắc một cách nhanh chóng, họ nên tìm sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân. Nếu không mọi chuyện sẽ trở nên rối loạn và vô tình sẽ dẫn đến những tổn thất nặng nề về kinh tế. Khi đi lại dù gần hay xa, cũng nên chú ý giữ ví tiền cẩn thận, tránh nguy cơ bị móc túi, mất đồ.

Ở chỗ làm, bạn hãy cứ ung dung, thảnh thơi làm tròn bổn phận của bản thân. Nhưng đừng e dè, giữ kẽ quá, mọi người ai cũng sẽ thích thú khi làm việc với người cởi mở hay nói, hay cười.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp trong mọi quyết định. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, Kim Ngưu luôn có thể tìm đến và ngả đầu vào bờ vai của anh/cô ấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 87% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có một ngày thứ Hai vượng vận quí nhân. Họ nhận được sự giúp đỡ tuyệt vời từ cộng sự, cấp trên nên có thể nhanh chóng hoàn thành mọi việc mà không gặp chút khó khăn nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?-2

Tình hình tài chính thăng hoa ngay từ đầu tuần giúp cho Song Tử chủ động hơn hẳn trong nhiều mặt. Họ hoàn toàn có thể tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, chứng khoán nhưng buộc phải tham khảo ý kiến của người đi trước kĩ càng.

Sau giờ làm, dù bạn bận rộn đến mấy đi chăng nữa vẫn nên cố gắng tham gia các buổi hẹn hò, xem mặt. Cơ hội gặp được nửa kia như ý đang chờ đón chòm sao này. Tuy vậy, hãy cố gắng đừng nghiêm túc quá, chỉ đôi ba câu nói chuyện bông đùa và pha trò tếu táo, bạn sẽ khiến không khí thoải mái hơn rất nhiều, thậm chí là ghi điểm mạnh mẽ trong mắt người ấy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 87% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 82%

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải trong 24 giờ tới sẽ không mấy suôn sẻ đòi hỏi họ phải vô cùng điềm tĩnh mới có thể giải quyết hết mọi khúc mắc, sự cố xảy ra trong ngày. Cái đầu nhỏ bé của chòm sao này sẽ phát điên lên nếu họ không biết cách xếp thứ tự ưu tiên mọi việc từ trước đến sau. Tài chính cũng rơi vào tình trạng “đen tối” tương tự nên Cự Giải thực sự khá mệt mỏi và lo âu.

Điểm sáng của cả ngày thứ Hai chính là ở chỗ, Cự Giải may mắn vượng vận đào hoa và được bạn bè giới thiệu cho những mối xem mặt khá ưng ý. Họ nên học cách “cưa cẩm” người thân, bạn bè của đối tượng, tạo niềm tin ban đầu rồi đi đường vòng tiếp cận người đó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 88%

Điều khiến Sư Tử bất ngờ nhất trong ngày thứ Hai đầu tuần là bạn trở nên quá khô khan và thiếu tế nhị trong chuyện tình cảm. Cả hai ở rất gần nhau mà như luôn có một bức tường vô hình ngăn cản nên không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện. May sao, những Sư Tử độc thân sẽ khá vượng vận tình ái, vẫn thu hút người khác giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?-3

Ở chỗ làm, Sư Tử quá kiêu ngạo nên khó lòng đón nhận những cái nhìn thiện cảm của cộng sự. Có lẽ, bạn phải khờ khạo đi đôi chút mới có thể tiến xa hơn nữa trên con đường hoạn lộ.

Sau giờ làm, để khỏa lấp vào nỗi buồn kinh tế "dậm chân tại chỗ", Sư Tử nên tụ tập gặp gỡ bạn bè cùng người ấy. Những câu chuyện bâng quơ sẽ giúp bạn sạc pin tinh thần và thực sự thư giản, thoải mái.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 89% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 80%

Tình hình tài chính khởi sắc đem lại cho chòm sao Xử Nữ nhiều cơ hội tuyệt vời. Dịp cuối năm này, rất hiếm hoi mới có thể mỉm cười trong giông bão như vậy. Chính bởi thế, dù có bận rộn đến mấy cũng nên cố gắng để thu xếp, hài hòa công việc và mọi chuyện.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn đừng tỏ vẻ hơn người, khiêu khích sự chú ý của đối thủ, cộng sự xấu tính. Nếu khiêm tốn đúng mực, bạn sẽ được tiền bối, cấp trên gợi ý, chỉ bảo tận tình và dễ dàng gặt hái nhiều hợp đồng béo bở.

Xử Nữ sẽ có một buổi tối lạng mãn và ngọt ngào bên người ấy. Cả hai đang cố gắng hâm nóng tình cảm tối đa để bù đắp quãng thời gian xa cách vì chiến tranh lạnh. Xử Nữ độc thân đừng chần chừ nữa mà không tỏ tình, thổ lộ với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Bạn đã để anh/cô ấy chờ đợi quá lâu rồi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 80%

Hôm nay được dự đoán sẽ là 24 giờ đầy biến động của chòm sao Thiên Bình. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khách quan nên khó lòng đưa ra những quyết định sáng suốt ở chỗ làm. Hạn chế để xảy ra mâu thuẫn với những cộng sự mạnh tính, bạn chưa đủ năng lực và sức bền để có thể đấu đối kháng vào thời điểm này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?-4

Tài vận khá phức tạp, lúc thăng lúc trầm khiến Thiên Bình cũng dễ trở nên hỗn loạn, khó xử. Tốt nhất, hãy thanh toán hết nợ nần tiền hàng và tập trung xoay vòng vốn những dự án đáng có sẵn, hạn chế triển khai liên tục khi đầu óc không thực sự minh mẫn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng Thiên Bình sẽ rơi vào bẫy tình của người khác giới. Tiếng sét ái tình khiến cho họ mê đắm đối phương 100% và thực sự khó mà nghe theo sự mách bảo của lí trí.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 1h – 3h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 86% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 85%

Hôm nay sẽ là ngày Bọ Cạp luôn chia sẻ và thấu hiểu cho cộng sự, bạn bè, người thân. Bạn rất bao dung với mọi lỗi lầm và sẵn sàng thứ tha dù không đơn giản gì. Ở chỗ làm, chính bởi sự vị tha đó mà chòm sao này sẽ dễ dàng xử lí mọi chuyện, tất cả đều nhường nhịn và đồng hành với họ “trên từng cây số” dù hay dù dở.

Tình hình tài chính có nhiều khởi sắc giúp cho Bọ Cạp thoải mái đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa hút khách hoặc còn hạn hẹp nguồn vốn. Bù lại, họ sẽ luôn được quí nhân phù trợ, giúp đỡ kịp lúc bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Khi ở bên người ấy, dù trước đó vừa bị lãnh đạo phê bình, đồng nghiệp cười chê, bao giờ Bọ Cạp cũng giữ trái tim ấm áp và những lời nói dịu dàng. Chính điều này khiến nửa kia như bị “bỏ bùa” và luôn sẵn sàng ở bên họ. Sau giờ làm, hãy tranh thủ đưa anh/cô ấy đi mua sắm tranh thủ ngày sale cuối cùng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 84% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, rất có thể Nhân Mã sẽ trở thành người “đứng mũi chịu sào”, vươn lên dẫn đầu và đón nhận thử thách cho cả đội nhóm. Dù khối lượng công việc nhiều hay ít, chòm sao này vẫn luôn hoàn thành nhanh gọn và dứt khoát đủ để cấp trên hài lòng. Tuy vậy, trong quá trình làm việc, nên tránh xảy ra mâu thuẫn dù là nhỏ nhặt nhất, đừng quá vội vàng chạy theo tiến độ mà vắt kiệt sức lao động của tất cả.

Đôi chút mâu thuẫn sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng của chòm sao Nhân Mã thêm nhiều gia vị đắng cay ngọt bùi. Những chàng trai/cô gái độc thân sẽ chưa có cơ hội tìm được nửa trong mộng như ý nhưng đừng bỏ cuộc vội vàng, tương lai tươi sáng đang chờ họ ở phía trước.

Điểm trừ của cả ngày là việc Nhân Mã đã đánh mất cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chưa kể họ còn phải chịu không ít tổn thất về kinh tế.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 82% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 82%

Yêu xa đem lại cho Ma Kết nhiều cung bậc cảm xúc, may sao, bạn và người ấy luôn chịu khó liên lạc, chia sẻ. Thời buổi internet hiện đại, công nghệ cao như hiện tại cũng góp phần xóa nhòa khoảng cách địa lí giữa đôi bên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?-5

Dù thứ Hai là một ngày khá bận rộn nhưng tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Ma Kết sẽ vô cùng nghiêm túc và luôn tuân thủ đúng mọi quy trình. Thậm chí đôi khi họ còn quá cứng nhắc khiến cộng sự phải ngỡ ngàng. Đen đủi thay, tài chính không mấy khả quan, duyên tiền bạc tạm thời không lại gần với Ma Kết khiến cho họ khá ủ dột.

Các cặp vợ chồng Ma Kết sẽ không tránh khỏi đôi chút thờ ơ, lãnh đạm. Hãy vứt bỏ hết các thiết bị thông minh để ở bên nhau, đối diện giãi bày chia sẻ.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 82%

Tập trung hết sức cho công việc chính là chìa khóa đưa Bảo Bình đến với thành công trong ngày thứ Hai đầu tuần. Đừng quá thật thà, tin tưởng và nghe theo mọi sự chỉ đạo của cấp trên. Đôi khi hãy biết cứng đầu, khó bảo hoặc phản kháng vừa phải.

Bù lại, trong tình hình tài chính, Bảo Bình sẽ có một ngày thu chi cân đối. Dù phải ngoại giao trên bàn tiệc khá nhiều nhưng đổi lại, họ sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp và đặt nền tảng cho các dự án trọng điểm về sau.

Ưu điểm của Bảo Bình trong mọi trường hợp là bạn luôn ưa thích mọi thử thách, dù có vất vả đến đâu, chòm sao này cũng không bao giờ lùi bước. Khá ưa thích mạo hiểm, thích “lao đầu” vào khó khăn nên Bảo Bình sẽ không chịu nổi sự hiền hòa hoặc an phận khi buộc phải gắn bó với một người nào đó vào thời điểm này. Chính vì thế, ẩn sâu trong vẻ bề ngoài ưa nhìn của họ, luôn là một trái tim cô đơn lạnh lẽo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ phải đối diện với mâu thuẫn, thị phi ở chỗ làm trong 24 giờ tới. Đừng dại dột nhúng mũi vào chuyện của người khác, hãy làm tốt việc của mình trước đã. Bạn cũng phải học cách kiên trì theo đuổi mọi việc một cách tích cực.

Làm được như vậy, tình hình tài chính của Song Ngư sẽ còn gặp nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Đừng quá lo lắng khi bạn liên tục phải chi tiền vì chỉ trong vài ngày nữa, hầu bao của họ sẽ dầy lên trông thấy. Cũng đừng vội vàng nghĩ cách “canh tác” trên quá nhiều thửa ruộng, bạn nên tập trung cho một hoặc hai dự án trọng điểm để thu lời nhanh chóng.

Tâm hồn treo ngược cành cây giúp Song Ngư mơ mộng dễ dàng tiếp cận đối tượng thầm thương trộm nhớ. Trái lại những người đã có gia đình sẽ xảy ra không ít mâu thuẫn, cãi vã vì bản tính đãng trí, hay quên việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

 

Theo Đời sống và pháp lý

Tướng tay đặc biệt của người giàu sang phú quý

Cho dù chỉ tay của mọi người không giống nhau, nhưng những dấu hiệu đặc biệt cho thấy sự giàu sang phú quý thì không khó để phát hiện.

Tử vi Thứ năm 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đề phòng cướp giật, Bạch Dương trở thành 'tội đồ' trong công việc

Nhiều khi không phải do mình làm không tốt mà lại phải gánh hậu quả của người khác thì thật không vui chút nào.

Đoán trước vận mệnh 'chuẩn không cần chỉnh' qua ngày tháng năm sinh

Dưới đây là một cách xem tướng số qua ngày tháng năm sinh khá đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả, đã được nhiều người kiểm chứng và đánh giá.

3 con giáp trúng số độc đắc, một bước lên tiên, nằm trên MỎ VÀNG đúng dịp Tết Dương lịch 2019

3 con giáp này nhờ được hưởng lộc từ quý nhân nên kiếm được nhiều tiền vàng, hưởng cái Tết sung túc do tài vận khởi phát.

Nhờ Phúc tinh hộ mệnh, 3 con giáp này bước ra cửa là VẤP PHẢI TIỀN trong 10 ngày cuối của tháng 12/2018

Sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau sẽ có tài vận thăng hoa, lộc lá đầy nhà.

Điểm danh 3 cung hoàng đạo luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Đây là những cung hoàng đạo luôn được mọi người yêu mến và tìm đến mỗi khi có tâm sự.

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.