Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận trình công việc của tuổi Tý khá thuận lợi chỉ là bạn đang gặp phải một số thi phi. Vài kẻ không ưng ý bạn có ý khó chịu. Nếu bạn thực sự quyết tâm thì nên bỏ ngoài tai những lời đó, chỉ nên biết công việc thôi nhé.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy đang có một gia đình hạnh phúc yên ấm. Tài chính ổn định nên có thể hoạch định nhiều kế hoạch tương lai đó, cần phải đầu tư đó.

Tình hình sức khỏe cũng không có gì đáng lo cả, hãy cứ vui vẻ thì lúc nào cũng khỏe mạnh, lạc quan, tinh thần phơi phới.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày cuối tuần vui vẻ, tâm trạng thoải mái nên làm việc gì cũng thành công. Công việc mang về nhà làm chớp nhoáng là xong. Bạn thực sự đang có những giây phút vui vẻ bên gia đình đó.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ-1

Hôm nay có thể đi cả nhà ra ngoài ăn uống một chút, hoặc nấu một bữa cơm thân mật gia đình thật đầm ấm. Thi thoảng cũng phải thay đổi không khí chút nhé.

Tiền bạc hanh thông, cứ vui vẻ mà tận hưởng thôi. Sống thoải mái, vui thoải mái là điều bạn nên làm lúc này.

TUỔI DẦN

Có nhiều chuyện làm tuổi Dần phải đau đầu không thiết tha làm việc, lời khuyên cho bạn là phải thật sự chăm chỉ, tập trung ,bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe để mình có được sự tin tưởng của cấp trên. Quan trọng nhất vẫn là năng lực, những việc khác chỉ là yếu tố bên ngoài.
May thay vận tiền bạc lại vô cùng hanh thông khiến bạn có thêm động lực để làm những việc khác. Tinh thần phơi phới thì làm việc gì cũng thành công.

Tình duyên đang có dấu hiệu khởi sắc, người ấy theo đuổi bạn đã lâu và muốn tiến xa hơn nữa. Nếu thực sự có tình cảm thì đừng để người ấy chờ đợi lâu quá nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày chúc mừng tuổi Mão vì hôm nay là một ngày tràn ngập quý nhân phù trợ. Mọi sự hanh thông, bạn khiến người khác phải bất ngờ vì ý chí phấn đấu của bạn đó.

Công việc như ý, cấp trên hài lòng về bạn nên bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến. Bạn phải chú ý nỗ lực hơn nữa nhé. Sự cố gắng của bạn cấp trên luôn nhìn ra đó.

Tiền bạc hanh thông, có thể tiết kiệm để đầu tư làm ăn lâu dài thì nên nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cần chú ý hơn tới công việc của mình. Cuối tuần nhưng vẫn nhận việc về nhà và đã nhận rồi thì phải hoàn thành tốt nhé. Đây là hệ quả của việc bạn không thực sự nắm bắt được thời gian của mình, không chủ động được nên dẫn tới tình trạng trên. 

Tình yêu cần phải quyết đoán hơn nhé. Cũng đừng thi vị tình yêu thái quá. Có những chuyện không phải bạn muốn mà có được đâu. Bạn phải hiểu trong tình yêu luôn rất cần sự bao dung, vị tha chứ không phải lúc nào cũng bảo thủ thích làm theo ý mình nhé.

TUỔI TỴ

Công việc thăng trầm bất ổn, tuần này bạn thực sự có nhiều may mắn khi nhận được hợp đồng lớn nhưng vì nóng vội mà bạn cũng bị cấp trên quở trách vài lời. Ai cũng vậy cả thôi, đừng vì vài lời không hay mà làm ảnh hưởng đến công việc của mình. 

Tiền bạc hanh thông đặc biệt là người làm ăn kinh doanh. Tuần này bạn thực sự may mắn khi có được khoản tiền kếch xù. Nếu bạn chăm chỉ chịu khó thì công việc còn thuận lợi hơn nhiều nữa.

Tình duyên như ý, tình yêu thăng hoa, bạn đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn và nhất định phải yêu thương trân trọng nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp thông báo hôm nay gặp họa thị phi. Cũng là từ câu chuyện xung quanh mình mà ra. Vài người không ưa bạn lại đặt điều làm bạn khó chịu. Cố gắng thay đổi suy nghĩ, mặc kệ những kẻ đó nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ-2

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi nên có thể tranh thủ thời gian đi chơi cùng gia đình, người ấy nhé. Cuộc sống cần lắm những người tin tưởng mình, yêu thương mình. Đừng để thị phi làm ảnh hưởng bản thân và công việc.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày thông báo tuần này tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự đãi ngộ của cấp trên, công việc thuận lợi lại có điều kiện thăng tiến. Bạn kiếm được rất nhiều tiền, bạn thực sự đang tính chuyện mua nhà, mua xe thì đây là cơ hội tốt đó.

Chuyện tiền bạc thực sự có nhiều biến cố. Bạn đang yêu nhưng lại bị phản bội nên đã muốn từ bỏ. Nhưng sau khi người đó giải quyết thì bạn lại tin tưởng người ấy và quay lại chỉ là bạn vẫn chưa thực sự cảm thấy yên tâm tuyệt đối.

Sức khỏe ổn định, bạn nên yên tâm về cơ thể của mình nhé và nhớ là duy trì chế độ thể dục thể thao.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân bình thường làm việc và ăn nói rất cẩn thận nhưng không hiểu tại sao hôm nay lại mắc nhiều lỗi như vậy. Cấp trên vô cùng khó chịu về lời hứa mà bạn không thực hiện được. Phải cố gắng chấn chỉnh tinh thần làm việc, lấy lại niềm tin của cấp trên nhé.

Tình yêu như ý, ngọt ngào, hãy cứ chăm sóc bản thân mình và người ấy thật tốt. Gia đình chính là nơi thăng hoa cảm xúc nhất, là nơi cảm thấy an yên nhất đối với bạn nên bằng mọi cách phải giữ gìn hạnh phúc nhé.

Tiền bạc hanh thông, tận dụng lúc được nghỉ ngơi để đi chơi cho xả stress. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều vận may đặc biệt là vận may về tiền bạc. Bạn thực sự may mắn khi có được người tri kỉ, yêu thương và lo lắng cho mình đó. Tình yêu như ý, hãy trân trọng hết lòng.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ-3

Tiền bạc hanh thông có thể dành dụm một ít để lo cho bản thân mình. Tương lai nếu muốn làm giàu và tìm được người tâm đầu ý hợp thì cố gắng tận dụng mối quan hệ nhé. 

Ngoài ra bạn cũng phải tích cực gặp gỡ người khác để khiến cho bản thân mình có được quan hệ rộng rãi, được người khác tin yêu, tín nhiệm.

TUỔI TUẤT

Vài chuyện không vui xảy ra khiến tuổi Tuất thực sự thất vọng về những người mà bạn từng tin tưởng. Cuộc sống là vậy rồi, đừng đặt niềm tin quá rồi đến lúc lại thất vọng ê chề

Mối quan hệ với gia đình chưa được ổn, hôm nay phải tranh thủ gọi điện về nhà để ông bà bố mẹ vui vẻ nhé. Lâu rồi không về thăm quê, nếu có thể thì nên dành ngày cuối tuần được ở bên mọi người.

Vận tiền bạc khá ổn, cố gắng tích cóp nhé, tương lai còn phải dùng đến nhiều đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi công việc hanh thông, tử vi 12 con giáp xin chúc mừng bạn vì lúc nào bạn cũng là người biết tính toán rõ ràng. Công việc kinh doanh thuận lợi, bạn thu được nhiều tiền nên cũng vui vẻ đối với công việc làm thêm này.

Công việc chính cũng không được lơ là nhé, nhớ phải đảm bảo công việc của mình thì mới tính đến chuyện làm thêm khác. Cố gắng chỉn chu bản thân, chỉ chu ngoại hình, ngày cuối tuần hãy tranh thủ đi làm đệp để người ấy phải ‘lác mắt’.  

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.