Tú Vi ám ảnh tuổi thơ nghèo khó, ngày Tết làm bạn với đồ sida

Gia đình Tú Vi đã không trọn vẹn ngay từ khi cô ra đời. Suốt những năm tháng còn nhỏ, cô chỉ có mẹ, dì và bà ngoại là những người bên cạnh dạy dỗ, chăm sóc.

Tập 6 Người một nhà có sự góp mặt của hai nữ diễn viên xinh đẹp Tú Vi và Kha Ly. Tại chương trình, bà xã Văn Anh có những trải lòng về tuổi thơ nghèo khó.

Gia đình Tú Vi đã không trọn vẹn ngay từ khi cô ra đời. Suốt những năm tháng còn nhỏ, cô chỉ có mẹ, dì và bà ngoại là những người bên cạnh dạy dỗ, chăm sóc. 

Tú Vi ám ảnh tuổi thơ nghèo khó, ngày Tết làm bạn với đồ sida-1Tú Vi ám ảnh tuổi thơ nghèo khó, ngày Tết làm bạn với đồ sida-2

Mẹ cũng là người gắn bó, nhiều kỷ niệm với bà xã Văn Anh nhất, nên mỗi khi được nhắc nhớ điều gì liên quan đến tuổi thơ, Tú Vi đều nhớ đến mẹ.

Như thường lệ vẫn là một phần khởi động nhẹ nhàng cho các khách mời làm quen với luật chơi trước khi bước vào những vòng thi chính thức. Theo đó, Kha Ly sẽ phải tìm được bức ảnh lúc nhỏ của cô em gái thân thiết trong số những tấm ảnh đã được gắn sẵn trên màn hình.

Đây không phải là thử thách quá khó với Kha Ly vì cô và Tú Vi vô cùng thân thiết. Những điểm đặc biệt nhất từ mắt, mũi cho tới cằm đều nằm trong tầm quan sát của Kha Ly, và nữ diễn viên nhanh chóng chốt đáp án. 

Tú Vi ám ảnh tuổi thơ nghèo khó, ngày Tết làm bạn với đồ sida-3

Không có gì ngạc nhiên khi đáp án này chính xác. Tú Vi bật mí thêm “hậu trường” của tấm ảnh “thần thánh” này. Bức ảnh được nữ diễn viên chụp năm 4 tuổi, tóc ngắn và khuôn mặt vô cùng đáng yêu. Bộ đồ của Tú Vi mặc cũng rất đặc biệt, là dịp Tết nhưng cô lại diện đồ trông có vẻ hơi cũ.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời kể lại: “Hồi đó nhà Vi không khá giả gì nếu không muốn nói là nghèo, nghèo lắm. Vi với mẹ chạy ra hẻm trước nhà, chỗ này người ta toàn bán đồ ‘si’, đồ mặc rồi ấy. Vi nhớ mua được cái áo đỏ và chân váy xanh mint rồi định mặc hoài cả dịp Tết”.

Tú Vi còn hài hước kể thêm, cô chưa kịp diện nhiều lần thì chiếc áo bị ra màu sau một lần giặt. Thế là cô phải “xếp xó”, nhưng vẫn trân trọng những khoảnh khắc như vậy. 

Hiện tại, Tú Vi đã có tổ ấm hạnh phúc với diễn viên Văn Anh và một bé gái kháu khỉnh. Cặp đôi từng gây chú ý khi tiết lộ khoảng thời gian đầu làm phim khó khăn, bán số tài sản cá nhân đang có để thực hiện bằng được dự án phim. Khoảng thời gian sau đó thì mọi thứ dần ổn định trở lại.

Tú Vi cũng là nghệ sĩ giản dị, không hay khoe nhà cửa hay đồ hiệu trên trang cá nhân. Thi thoảng, cô và Văn Anh bị dân mạng tung “tin vịt” như hôn nhân hợp đồng, ly hôn rồi vẫn sống chung… Tú Vi sẵn sàng đáp trả, khẳng định cuộc sống hạnh phúc với ông xã.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


Kha Ly Văn Anh Tú Vi

Tin tức mới nhất