Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý báo hiệu những xui xẻo tệ hại không ngừng bám đuổi và khiến tâm trạng của bạn thật tồi tệ. Cố gắng nhìn theo hướng tích cực và đơn giản hóa mọi chuyện đi nhé.

Tin vui là với sự nhanh nhạy và tỉnh táo, bạn giải quyết mọi chuyện khá êm xuôi. Tiền kiếm được tuy không quá nhiều nhưng đủ để bạn thực hiện dự định đi du lịch vào dịp cuối tuần cùng người ấy.

TUỔI SỬU

Sự nghiệp công danh may mắn, tiền bạc thu nhập ổn định. Bạn khá nhanh nhạy khi tìm ra hướng kinh doanh mới. Tuy nhiên cần cân nhắc trước khi đầu tư vào bất cứ dự án nào, ngày hôm nay không thích hợp cho việc mạo hiểm.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018-1

Nhiều chuyện buồn trong tình yêu khiến tuổi Sửu cảm thấy suy sụp tinh thần. Gắng gượng vượt qua làm bạn thêm mệt mỏi. Cuối tuần hãy trở về bên cha mẹ để tìm lại cảm giác bình yên nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp báo hiệu tuổi Dần sẽ gặp bất lợi trong công việc khi hợp tác kinh doanh. Hết sức tỉnh táo, bình tĩnh khi quyết định đầu tư tiếp hoặc thu hồi vốn nhé. Đừng để cảm xúc nhất thời khiến chuyện làm ăn bị thất thoát tiền của.

Đường tình duyên trắc trở do có sự chen ngang của người thứ ba. Những xích mích không đầu không cuối khiến hai bạn thêm mệt mỏi và luôn muốn tránh mặt nhau. Thay vì né tránh vấn đề hãy thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của nhau để giải tỏa hiểu lầm, đó mới là cách giúp cả hai giải quyết mâu thuẫn triệt để nhất nhé. 

TUỔI MÃO

Công việc thuận lợi, công danh sự nghiệp rộng mở, các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp. Hôm nay là ngày may mắn để bắt đầu thực hiện kế hoạch mà bạn đang ấp ủ bấy lâu. Bạn biết không, giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ... trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng, hãy dùng sự nỗ lực không ngừng để gặt hái được quả ngọt nhé.

Áp lực từ phía công việc và chuyện tình cảm không như ý khiến tâm trạng hiện tại khá mệt mỏi, u uất. Dành thời gian nghỉ ngơi và làm bất cứ điều gì mình thích để tự cân bằng trạng thái cảm xúc.

TUỔI THÌN

Bạn có năng lực, tham vọng nhưng đáng buồn là không đủ tự tin để bước ra khỏi vùng an toàn do chính mình đặt ra. Thay vì chờ đợi ai đó tới “ban phát” động lực cho bạn thì lập kế hoạch cụ thể và kiên trì thực hiện sẽ có tác dụng hơn đấy. Thành công không có thời gian ghé thăm những người thiếu quyết tâm và không chịu hành động nhé.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018-2

Nhân duyên hài hòa, tình cảm vợ chồng nồng ấm. Những bạn độc thân có cơ hội tìm kiếm được một nửa cho mình, nếu có dự định đi chơi ở một nơi chưa từng đặt chân đến, hãy mạnh dạn xách ba lô lên và đi thôi, biết đâu đấy, trên chặng đường tuyệt đẹp bạn sẽ gặp được người ấy không chừng. Cuộc sống muôn màu và điều kỳ diệu luôn đến thật bất ngờ.

TUỔI TỴ

Tình hình tài chính khởi sắc rõ rệt và hôm nay bạn sẽ kí kết được được một vài hợp đồng rất có giá trị. Nỗ lực của bạn đang được sếp ghi nhận và đánh giá cao. Dường như may mắn đang mỉm cười với bạn.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ không trọn vẹn, bạn và người ấy ở quá xa nhau và những tin nhắn yêu thương dường như không thể khỏa lấp nỗi nhớ đong đầy. Nếu được bạn có thể tranh thủ dịp cuối tuần ghé thăm tạo bất ngờ, người ấy sẽ cảm động lắm đấy.

TUỔI NGỌ

Một ngày may mắn với tuổi Ngọ theo tiết lộ của tử vi 12 con giáp. Thực sự là vậy, tình cảm anh em, vợ chồng thêm gắn bó, khăng khít, các mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp. Tiền bạc rủng rỉnh, hôm nay có thể bạn nhận được quyết định thăng chức từ cấp trên.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc nên có sự tính toán. Bạn hơi tin người và lo quá nhiều chuyện bao đồng khiến bạn chẳng còn thời gian để giải quyết chuyện của mình. Ai cũng đều phải có trách nhiệm với chính bản thân mình và bạn thay vì làm giúp hay bên cạnh để hỗ trợ họ nhé, bạn không thể đi theo ai đó suốt đời để giúp họ giải quyết rắc rối được đúng không?

TUỔI MÙI

Công việc của tuổi Mùi không có gì tiến triển và điều đó khiến tâm trạng hiện tại rất mệt mỏi. Bạn muốn thoát ra khỏi những quẩn quanh, suy nghĩ tiêu cực nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Có thể từ việc suy nghĩ một vài ý tưởng để nâng cao hiệu quả công việc, một vài hướng đi mới mạo hiểm hơn,…tất cả đều đáng thử để cải thiện tình hình hiện tại.

Mối quan hệ với đồng nghiệp đang tốt đẹp dần lên. Bạn là một phần của tập thể, hãy cố gắng chia sẻ, hỗ trợ đồng nghiệp trong khả năng của mình và đến một ngày bạn cũng nhận được hơn thế từ mọi người nhé. Đừng tính toán thiệt hơn khi giúp đỡ ai đó, bởi cứ cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại thôi.

TUỔI THÂN

Tiền bạc ổn định, sức khỏe có chút vấn đề. Những cơn mưa bất chợt khiến bạn bị cảm nhẹ, chút mật ong và trà gừng nóng sẽ có ích những lúc này nhé.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018-3

Công việc không có nhiều áp lực và tâm trạng của tuổi Thân rất thoải mái, nhưng đừng vì vậy mà chi tiêu quá đà, những khoản tiêu pha theo hứng sẽ khiến ví tiền của bạn rỗng lúc nào không hay.

Đường tình duyên không mấy hòa hợp nhưng hôm nay mọi khúc mắc sẽ được tháo gỡ. Người ấy sẽ chủ động làm lành với bạn, đừng vì tự ái, cố chấp mà ngó lơ người ta nhé. 

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm có chút bất đồng nhưng hai bạn đủ chín chắn để hiểu và cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm không đáng có.

Công việc của tuổi Dậu thuận lợi, suôn sẻ nhờ sự giúp sức từ đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Đừng than phiền sếp khó tính, yêu cầu cao, thực sự đó là người hỗ trợ bạn rất nhiều trong giải quyết các tình huống “éo le” đấy nhé, chỉ là cách thể hiện không mấy dễ chịu mà thôi.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Tuất sẽ trải qua một ngày với đầy áp lực và căng thẳng. Cuối tuần thay vì nghỉ ngơi thì bạn lại phải giải quyết khối lượng công việc lớn bị dồn từ giữa tuần. Đây là hậu quả của một số ngày làm việc không mấy tập trung, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, đừng để bản thân làm việc đến mức kiệt sức nhé.

Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Trong chuyện tình cảm hãy suy nghĩ thật sự nghiêm túc và đưa ra quyết định, chỉ bạn mới biết bản thân nên tiếp tục hay buông bỏ mà thôi. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo những trở ngại của tuổi Hợi về công việc. Bạn có sự thay đổi về công việc: luân chuyển công tác hoặc bộ phận, đừng quá lo lắng thách thức luôn đi liền với cơ hội để bạn chứng minh năng lực bản thân. Nếu trở ngại vượt ngoài tầm kiểm soát, hãy nhờ tới sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, bạn bè nhé, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018-4

Đường tình duyên có khởi sắc nhưng chưa thật rõ rệt. Những chuyện buồn trong quá khứ còn ám ảnh bạn, đó là lý do khiến cho bao vệ tinh vây quanh nhưng bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận người khác. Đừng như vậy, hãy để quá khứ được ngủ yên, còn rất nhiều người tốt bên bạn, buồn nốt hôm nay thôi nhé, ngày mai mỉm cười thật tươi chào đón một khởi đầu mới.

Thanh Thảo
Theo Vietnamnet

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Thìn trục trặc công việc, Ngọ bận rộn quên yêu

Người tuổi Thìn có điềm báo gặp trục trặc trong công việc, khả năng cao là do những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

8 hình tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người tàn nhẫn, lăng nhăng

Đây chính là tướng phụ nữ mà các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ.

Tử vi Thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận khi đặt niềm tin, Ma Kết có tiền từ trên trời rơi xuống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 23/1/2019 cho thấy các chòm sao nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

12 con giáp tương xứng với 12 loại cây hợp mệnh, đặt đâu tiền chảy vào chỗ đó

Những loại cây này theo phong thủy là những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của các con giáp.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đầy đủ gồm những gì?

Dưới đây là cách thức chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông Công ông Táo cơ bản, nhiều gia đình hay áp dụng.

Đặt tên con sinh năm Kỷ Hợi 2019 là gì để rước nhiều tài lộc, mưu trí hơn người?

"Tên hay thời vận tốt", bên cạnh việc chọn một cái tên ý nghĩa, các bậc cha mẹ nên đặt tên cho con hợp với mệnh, năm sinh của bé để đem lại nhiều vận may.

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, tiền đổ đầy nhà, giàu có vang danh thiên hạ trong tuần này

Nhờ có thần may mắn chỉ lối, trong tuần tới, 3 con giáp sau đây sẽ có cơ hội bước vào thế giới của đại gia, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

3 con giáp cẩn thận 'khẩu nghiệp' kẻo rước họa vào thân, thị phi đầy mình trong năm 2019

"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", 3 con giáp này nhất định phải hiểu đạo lý đó để tránh thị phi trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.