Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay đang tận hưởng ngày chủ nhật theo đúng nghĩa. Bạn chẳng phải bận tâm là việc gì cả. Cứ vui vẻ mà tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi này nhé, có mấy khi đâu.

Tình duyên như ý nên càng khiến cho bạn có thêm động lực để làm đẹp, tụ tập và đi chơi đâu đó. Tất nhiên hôm nay sẽ tiêu hơi nhiều tiền nhưng đó là việc bất khả kháng, chẳng có gì phải lo lắng cả. Cố gắng cân bằng giờ giấc sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe là ổn nhé Bạch Dương.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Cuối tuần rồi nhưng xem chừng Kim Ngưu vẫn chưa thoát ra được công việc, vẫn phải chăm chỉ làm từ sớm tới tối. Bạn thực sự đã mất quá nhiều sức lực cho việc này rồi đó. Hôm nay là một ngày chủ nhật bận rộn. Nếu không thích ai làm phiền có thể đóng cửa phòng riêng để hoàn thành nhiệm vụ được giao đi nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn-1

Chỉ là không nên kéo dài công việc quá nửa ngày, buổi tối phải ra ngoài xả stress, ăn uống cùng bạn bè và hơn cả là thưởng thức tách trà nóng cho tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

Tình cảm chưa đến không phải vì bạn kém duyên. Phải tận dụng các mối quan hệ của mình và nhớ là phải mở rộng mối quan hệ đó. Đừng cứ ngại tiếp xúc mà khép mình nhé Kim Ngưu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử hôm nay có một ngày tâm trí hỗn độn không biết vì lý do gì. Công việc không phải hoàn thành gấp nên bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để sáng tạo hơn một chút nhé. Không cần phải quá vội vàng trong chuyện tiền bạc đâu. Đã ai hỏi vay bạn tiền và đòi nợ bạn đâu mà phải lo lắng như thế.

Tình cảm có thể ảnh hưởng tới tâm lý của bạn phần nào. Theo dự báo của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay bạn sẽ nhận được món quà của người ấy đó. Chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé.

Chủ nhật sao lại không đi chơi mà cứ ở nhà ru rú như vậy, chẳng hợp với bạn chút nào.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc hôm nay hãy gác lại đi, chủ nhật rồi thì nên tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Nếu cấp trên muốn bạn phải hoàn thành thì bạn cũng nên cho họ biết bạn thực sự đang mệt mỏi vì chuyện phải làm việc cả cuối tuần.

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn-2

Tình hình tài chính ổn định nên có thể yên tâm nhé. Cứ chăm chỉ kiếm tiền đặc biệt là công việc làm thêm đang có cơ hội đó.

Tình yêu như ý, bạn thực sự may mắn khi có được người tri kỉ đồng hành cùng bạn lúc vui lúc buồn. Phải trân trọng tấm chân tình này nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Dù cuối tuần nhưng công việc vẫn chồng chất lại khó có thể hoàn thành trong ngày hôm nay nên bạn cảm thấy vô cùng bức bối. Bạn muốn được yên tĩnh trong khi người xung quanh cứ làm phiền, tâm trí rối bời có lúc nóng nảy. Thôi thì cố gắng thay đổi chỗ làm, ra ngoài quán cà phê yên tĩnh ngồi cũng được nhé vì cuối tuần là ngày tụ tập của gia đình mà.

Tinh thần không được tốt kéo theo sức khỏe cũng không như  ý. Cần phải quan tâm bản thân mình nhiều hơn, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nhé.
Tình cảm chưa đến cũng vì cái tôi của bạn quá cao. Hãy hạ bớt tiêu chí xuống nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được người hợp với mình.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ, chuyện tình yêu của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự đoán chưa được như ý. Dường như bạn đang cố tình làm chủ cuộc tình này khi kiểm soát người ấy một cách phi lí khiến họ khó chịu. Nếu không thay đổi thái độ ứng xử thì đừng hỏi vì sao bạn mãi chẳng thể nào có được sự ngọt ngào từ người ấy.

Công việc gác lại, không cần phải bận tâm nữa. Bớt tính cáu bẳn, nóng nảy vô duyên vô cớ đi, người xung quanh cũng không chịu được bạn đâu nhé.
Tình hình tài chính ổn định là động lực giúp bạn cố gắng kiếm tiền nhiều hơn nhất là công việc tay trái của mình.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng biết cách tận hưởng khi dành cả ngày chủ nhật để nghỉ ngơi và chơi bời. Bạn mang lại cho người xung quanh cảm giác thoải mái, dễ chịu và luôn đầy vui vẻ.

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn-3

Chuyện tình cảm như ý, lãng mạn. Tối nay đừng bỏ qua cuộc hẹn nào nhé vì đây là cơ hội để gặp gỡ để bạn tìm được người như ý đó. Đâu phải ai mong cũng tìm được tri kỉ, bạn phải mở rộng mối quan hệ tích cực hơn dù bạn có ngoại hình khá bắt mắt rồi.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nhất định phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn có tính nóng nảy khó kiểm soát cảm xúc nên chỉ cần ai nói động đến bạn là bạn có thể xù lông lên ngay lập tức. Mặc kệ những lời nói khó nghe nhé, cứ việc của mình, mình làm là được.

Tính tình khó gần gũi của bạn cũng là điểm yếu làm bạn khó tìm được bạn đời như ý. Phải cởi mở hơn, cười nói vui vẻ hơn, đừng để người khác thất vọng về bạn nữa.

Trong công việc cũng vậy, nhất định phải lắng nghe ý kiến của người khác, đừng bao giờ nghĩ mình là nhất vì mình có tài. Tài mà không có tinh thần tập thể thì cũng khó lòng hoàn thành được sớm hơn những người khác.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc ngày chủ nhật khá nhiều nhưng nhờ trí thông minh và còn vì bận việc đi chơi nên hôm nay bạn đã giải quyết một cách nhanh chóng cũng không kém phần hiệu quả.

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn-4

Tối nay nên ra ngoài chơi bời với bạn bè nhé, có nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi đó.

Vận tiền bạc sung túc, chỉ cần bạn có kế hoạch rõ ràng thì chẳng bao giờ lo thiếu tiền trong túi lại ăn mặc lúc nào cũng sang chảnh, người khác phải ngước nhìn.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Có nhiều thứ khiến Ma kết phải đau đầu nhưng bạn nên nhớ, có suy nghĩ nhiều cũng không giải quyết được gì. Trong mọi tình huống phải hết sức bình tĩnh, cẩn trọng. Bạn mà nóng nảy chỉ tạo cơ hội cho kẻ khác hớt tay trên thôi.

Chuyện tình yêu không như ý làm ảnh hưởng lớn tới tâm trạng của bạn. Vậy thì tối nay hãy vui vẻ ra ngoài với bạn bè, tâm sự chuyện riêng tư đi nhé. Khép mình trong nhà không phải chuyện tốt đâu. Quá khứ đã qua nên đóng lại, hãy sống với tình yêu và hạnh phúc hiện tại của bạn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tiết chế chi tiêu vào các cuộc vui đi nhé. Bạn đã dành khá nhiều tiền để tiêu vào những buổi tối nhậu nhẹt cà phê rồi đó. Cũng phải có kế hoạch, thi thoảng đi, gặp gỡ bạn bè thì được nhưng cứ triền miên vừa tốn tiền lại hại sức khỏe.

Chuyện tình cảm có chút không như ý có lẽ vì bạn coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Phải cân đối thời gian và đi đâu cũng nên đưa người ấy đi cùng để họ cảm thấy bạn thực sự yêu và tôn trọng họ nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có chút căng thẳng, ngày nhàn rảnh rỗi làm bạn nghĩ những chuyện đã qua. Bạn thực sự vẫn chưa quên được người yêu cũ nên lúc nào cũng buồn rầu, đau đầu. Nếu tiếp tục như vậy thì bạn sẽ bị stress đó. Hãy thử hỏi người ấy có nhớ bạn không, vì sao hai người chia tay nhau. Đừng lãng phí thời gian sống với quá khứ nữa, xã hội nào rồi hả Song Ngư?

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn-5

Tiền bạc hôm nay phải hết sức cẩn trọng nhé. Tâm trạng lơ là lại mang theo nhiều tiền khi ra ngoài là điều không nên chút nào. Cẩn thận tạo cơ hội trộm cắp cho kẻ gian lại tiền mất tật mang.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.