Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện ngày hôm nay mọi thứ suôn sẻ chỉ là chuyện tình cảm không thực sự như ý khiến bạn phiền lòng. Thái độ yêu chỉ biết mình của bạn làm cho người ấy thực sự bí bách, họ chỉ muốn chấm dứt chuyện tình yêu này trong khi bạn thì cứ ra sức níu kéo mà lại không chịu đổi thay.

Tiền bạc hòm hòm, bạn có thể chi tiêu vào những món mình thích nhưng 12 cung hoàng đạo vẫn phải nhắc nhở bạn lúc nào cũng nhất định phải tiết kiệm. 

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút, nhất định phải quan tâm một chút nhất là trong thời gian giao mùa này.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cuộc hẹn quan trọng vào tối hôm nay và nhất định phải tham dự nhé vì đây là cơ hội khiến bạn có thể mở mang tầm mắt, có quan hệ với nhiều người có chức quyền. Có được các mối quan hệ tốt thì công việc của bạn cũng sẽ tốt hơn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui-1

Chuyện tiền bạc hanh thông nhưng lại tiêu tốn quá nhiều, bạn nhất định phải xem lại cách tiêu tiền của mình ngay tức khắc nếu không tương lai sẽ vô cùng khó khăn.

Tình cảm đôi bên tốt đẹp, thật may là người ấy luôn ở bên cạnh bạn, yêu thương và trân trọng bạn. Nếu bạn có thể đáp lại tấm chân tình này bằng những món quà do tự tay mình làm thì thật là tốt biết bao.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có một ngày làm việc như ý, công việc thuận lợi nhờ tài trí thông minh của bạn. Chỉ là bạn lại có chút kiêu căng, tự mãn quá nên nhiều người khó chịu, bực bội vì bạn.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng có nhiều mâu thuẫn. Bạn và người ấy vô cùng mệt mỏi khi cứ phải tiếp tục một mối quan hệ mà mình không muốn. Ngày hôm nay hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé. Nếu chưa muốn gần người ấy thì nên hạn chế gặp nhau vài ngày xem sao.

Tiền bạc có chút khó khăn, có việc đang cần đến tiền nhưng nếu bạn cần thì phải cố gắng tích cóp nữa nhé, chứ lúc đi vay mượn nhiều thực sự không tốt đâu.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo chuyện công việc hôm nay không được tốt, bạn thực sự cảm thấy chán nản khi tiếp tục công việc này. Bạn đang muốn dừng lại mọi chuyện, muốn đi xin việc mới nhưng lúc này không phải thời gian hợp lý đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui-2

Tình cảm của bạn và người ấy không thực sự tốt, mâu thuẫn cãi vã làm ảnh hưởng tới nhiều thứ. Nếu tiếp tục yêu với thái độ này thì sớm muộn hai người cũng rạn nứt. 

Công việc không tốt tất nhiên thu nhập không cao. Nếu bạn cứ cố gắng làm mà không hợp ý sếp thì mọi thứ cũng vô tác dụng thôi.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử vô cùng như ý. Bạn nhận được rất nhiều sự ưu ái cũng như tín nhiệm của cấp trên. Cũng bởi do năng lực của bạn có thừa lại làm việc một cách thông minh. Tình hình này sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới đó.

Công việc làm ăn của bạn cũng vô cùng thuận lợi nhất là người làm ăn kinh doanh. Nếu bạn tiếp tục hợp tác với người hợp tình hợp ý thì chẳng mấy sẽ giàu đâu.

Tình hình tài chính ổn định, nếu có thể tiếp tục tiết kiệm như lúc này thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Tương lai không xa sẽ cần phải sắm sửa nhiều thứ cho bản thân mình nữa nhé. 

Tuy vậy sức khỏe vẫn ổn định nhưng nhất định phải chăm sóc chu đáo, hạn chế nhậu nhẹt rượu chè nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đi làm với tâm trạng chán nản, chẳng thiết tha làm việc. Bạn thực sự chán ghét chuyện đi làm mỗi sáng, chỉ muốn ở nhà ôm chăm ngủ cả ngày. Vấn đề chính cũng vì chuyện tình cảm không như ý. Một khi cãi nhau với người yêu thì bạn chẳng có tâm trạng nào để tiếp tục nói những chuyện khác.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui-3

Sức khỏe không tốt nên ảnh hưởng nhiều tới những việc xung quanh. Cần thì nên xin nghỉ 1-2 hôm đi nhé để lấy lại tinh thần. Cũng sắp cuối tuần rồi, nghỉ dài cũng là chuyện tốt.

Tiền bạc có chút khó khăn nhưng không cần phải lo lắng nhiều. Cứ chăm chỉ chịu khó là được, tích cóp dần chứ giàu sang không phải chuyện một sớm một chiều. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm hôm nay thực sự khiến Thiên Bình thấy bế tắc. Chọn yêu và không yêu thực sự mệt mỏi, bạn đang không biết người bên cạnh mình có phải là người tốt hay không. 

Tình cảm không như ý kéo theo sức khỏe thực sự mệt mỏi. Bạn đang bị ốm dài ngày, cần phải chỉnh đốn ngay nhé. Nếu cứ tiếp tục ăn uống thiếu quy củ, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị gục ngã đó.

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng đừng vì kiếm được nhiều tiền mà hao tổn tâm sức quá. Cứ bình tĩnh, đâu có đó, giàu có chỉ là chuyện tương lai.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Môi trường làm việc vốn phức tạp, vài kẻ ganh đua, nói xấu sau lưng, chèn ép bạn cũng là chuyện bình thường. Bạn nên nhớ chỉ có năng lực thực sự mới được công nhận nên phải nỗ lực làm việc bằng chính sức mình, đừng dựa dẫm vào ai cả. 

Chuyện tình yêu nên xem lại nhé. Yêu đương mà thờ ơ như vậy thì chẳng còn cách nào có thể cải thiện được mối quan hệ này đâu. Nếu muốn tiếp tục thì phải thực sự nghiêm túc, vun vén cho nhau. 

Tiền bạc hanh thông, vận may làm ăn đang đến. Bạn hãy linh động cho công việc và thời gian nghỉ ngơi đừng vì có nhiều tiền mà không màng sức khỏe nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã buồn vì mùa thu đông đang đến, trời lạnh mà bạn bè lại có người yêu hết rồi trong khi mình vẫn cô đơn. Nhân duyên phải là tùy duyên, sốt sắng cũng không giải quyết được việc gì. Chỉ cần bạn biết quan tâm tới người ấy thì mọi thứ sẽ như ý thôi. Cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình, chú ý những người xung quanh một chút, có nhiều người thực sự có tình ý với bạn đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui-4

Sức khỏe gần đây không tốt, ăn uống thiếu khoa học làm ảnh hưởng đến bạn. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy mà bạn bị sa sút tinh thần đâu. Không có sức khỏe thì chẳng làm được việc gì tốt cả. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo trong công việc. Bạn không bao giờ để người khác phải hối hận vì đã kết thân với mình. Tình cảm gia đình tốt, tình cảm bạn bè cũng tốt. Bạn có nhiều mối quan hệ thì nên tận dụng nhé.

Công việc quan trọng nhưng mối quan hệ gia đình và người yêu cũng rất cần thiết. Thời gian này tính chuyện cưới xin là hợp lý, cũng là mùa cưới đẹp rồi đó.

Tình hình tài chính khá ổn, là người khá may mắn khi có công việc tốt với mức thu nhập cao, Ma kết nên tự hào về điều này và về bản thân mình nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không hợp với công việc hiện tại vì bạn ưa tự do, phóng khoáng nhưng lại bị gò bó giờ giấc. Bạn mệt mỏi khi làm việc này, vậy thì hãy xin việc khác phù hợp hơn khi có thể nhé.

Công việc hôm nay quá nhiều, áp lực chồng chất. Nếu Bảo Bình không biết sắp xếp thì có thể sẽ chẳng việc gì ra việc gì, hiệu quả không cao, cấp trên quở trách.

Hãy thay đổi ngay cách nghĩ của bạn về người ấy, về công việc đi nhé. Tiêu cực quá chỉ làm hỏng bản thân mình, phải suy nghĩ tích cực và cố gắng làm việc. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư thông minh, nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả được cấp trên ủng hộ nhưng bạn lại đang tự kiêu, tự mãn quá khiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho bạn giảm đi nhiều. Nên nhớ khiêm tốn là đức tính cần thiết. 

Tối nay thời tiết đẹp nên ra ngoài ăn uống cùng với bạn bè nhé. Một vài gợi ý cho bạn chính là các địa điểm vui chơi dịp 20/10. Dành tặng cho người ấy những bất ngờ nhé các chàng Song Ngư. 

Công việc như ý, tiền bạc rủng rỉnh, mối quan hệ yêu đương đang tốt đẹp thì ngại gì mà không đầu tư một món quà giá trị dành tặng người yêu của mình nhân dịp này nhỉ.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.