Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 1/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Là người thông minh và biết cố gắng, hôm nay Bạch dương đã đạt được những thành quả nhất định. Công việc này khá phù hợp với bạn nên nhất định phải phát huy tối đa khả năng của mình nhé.

Chỉ là chuyện tình cảm không được ổn cho lắm. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn. Hai người yêu nhau mà không chịu thông cảm cho các mối quan hệ của nhau. Cứ tiếp tục như vậy thì rất khó để tiếp tục. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-1

Tài chính đang hao hụt vì tiêu pha quá nhiều. Ăn uống tụ tập nhiều cũng là một khoản lớn trong tháng đó. Bạn nhất định phải tích cực hơn trong cách kiếm tiền và hạn chế tiêu những việc không cần thiết nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu theo dự báo của 12 cung hoàng đạo là khá khởi sắc. Nguồn thu chính nguồn thu từ công việc làm thêm đều khá ổn. Bạn đang có kế hoạch tích cóp tiền và nếu có thể làm được thì sẽ có một khoản kha khá đó.

Chuyện tình cảm khá ổn, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên đầy ngọt ngào. Bạn phải cố gắng ổn định tinh thần, để người ấy hiểu được bạn thực sự chân thành với họ.

Sức khỏe ổn định, cứ yên tâm lao động và làm việc nhé, không cần phải lo vì những dấu hiệu nhỏ đâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tiền bạc không được hanh thông cho lắm do bạn chưa thực sự biết cách chi tiêu. Làm ra tiền nhưng tiêu trong chớp nhoáng làm bạn lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc vay ai cũng từ chối mới thấy được những lúc tiêu hoang là ân hận thế nào.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-2

Tình hình công việc khá ổn, phải cố gắng chăm chỉ và sáng tạo hơn nữa công việc mới không nhàm chán nhé. Cấp trên đang để ý thái độ làm việc của rất kĩ đó nên nhất định phải cẩn trọng. Đừng để tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc. Tuy hai người có cãi vã nhưng đó không thể là lý do chính để bạn suy nghĩ tiêu cực. Yêu đương cãi nhau, giận hờn là chuyện bình thường mà.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin vui tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn hôm nay chính là vận tình duyên khá ổn. Người ấy và bạn đang trải qua giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc, chấp nhận cuộc sống hiện tại và cố gắng phấn đấu vì tương lai.

Tuy nhiên công việc không thực sự được như ý vì bạn có quá nhiều việc mà không biết lập kế hoạch rõ ràng. Bạn không thực sự biết việc gì nên hoàn thành trước và sau, chưa tinh tế trong công việc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-3

Tiền bạc cũng không được như  ý làm bạn rối tung, trong khi bạn đâng cần một khoản tiền lớn để hỗ trợ người thân. Đi vay mượn được thì nên vay nhé, nếu không sẽ mất cơ hội tốt để làm giàu cho người thân đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm như ý, Sư Tử thực sự chiếm được cảm tình đặc biệt của người ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đang tiến xa hơn trong mối quan hệ đầy khả quan của mình.

Công việc chưa thực sự được tốt vì bạn chưa sáng tạo, chỉ biết làm tròn trách nhiệm của mình. Đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy hơn nữa, biết tư duy hơn nữa thì cấp trên mới ưng ý nhé.

Tiền bạc không hanh thông, tiêu hoang quá khiến bạn kiệt quệ lúc cuối tháng nên vừa nhận lương xong đã phải trả nợ. Tiền bạc hết lại cộng thêm bao âu lo sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe đó nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người thông minh, không cam tâm đứng sau người khác nên hôm nay bạn đã thể hiện rất tốt vai trò của mình. Cấp trên tỏ ra khá hài lòng về thành quả mà bạn đã đạt được. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay bạn đó và có thể được tăng lương nữa.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-4

Tiền bạc cũng nhờ đó mà đến ào ào, vận may đang đến với bạn rồi nên phải tranh thủ kiếm tiền tích cóp tiêu Tết đi nhé. 

Tình yêu có chút trục trặc nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ. Nếu bạn có thể hàn gắn, làm lành, xuống nước một chút thì mọi thứ sẽ ổn hơn. Cố chấp không phải là cách tốt đâu nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm không được như ý, bạn thường xuyên giận hơn khiến người ấy thấy khó chịu, bức bách. Thay vì ăn nói lung tung hãy tiết chế cảm xúc của mình và thông cảm hơn với mối quan hệ của người ấy nhé.

Công việc có chút tiến triển vì bạn luôn cố gắng nỗ lực để được tăng lương. Cấp trên cũng nhìn ra khả năng của bạn rồi, cứ ngồi đợi kết quả và nhận thêm công việc thôi.

Tiền bạc không hanh thông, mua sắm quá nhiều là nhược điểm của bạn. Có những thứ mua về hôm nay mai đã bỏ xó thì không nên chút nào đâu.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vận xui đến với Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Công việc không như ý, gặp phải một vài vấn đề trục trặc làm cho công việc của bạn bị thụt lùi. Cấp trên vô cùng khó chịu về những gì bạn đang làm đó.

Việc này làm sức khỏe bị ảnh hưởng, đau đầu triền miên vì nghĩ giải pháp. Cố gắng lấy công chuộc tội nếu không bạn sẽ là “tội đồ” trong mắt cấp trên đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-5

Tình yêu chưa đến vì bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Cần phải hạn chế những tiêu chí như phim của mình đi thì may ra mới có được tình yêu nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, vận tiền bạc cũng tự nhiên đổ vào túi. Bạn thực sự là người may mắn trong ngày hôm nay khi có quá nhiều người ủng hộ công việc của bạn. 

Mối quan hệ đồng nghiệp tốt, cấp trên mến mộ nên bạn làm việc gì cũng thuận lợi. Đã thế tình yêu còn như ý khiến bạn nhận tin vui tới tấp. Cứ thế này thì chỉ có ngồi không hưởng lợi thôi phải không Nhân Mã? 

Có lộc thì nên phát, tối nay nên tổ chức một bữa liên hoan nhỏ mời người thân và người ấy đi chơi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm như ý sau nhiều lần cãi nhau làm cho tâm trạng của Ma Kết ổn hơn nhiều. Điều này khiến tâm trạng bạn vui vẻ và yên tâm công tác. Công việc cũng vì thế mà thuận lợi, nguồn thu dồi dào đặc biệt với người làm ăn kinh doanh buôn bán. Hãy cứ yêu thương bản thân mình nhiều hơn bằng cách làm đẹp nhé. Tiền bạc rủng rỉnh thì tội gì mà không đầu tư cho mình?

Sức khỏe tốt, công việc ổn, bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc và nhận thêm dự án thì tương lai giàu có là chuyện bình thường. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay gặp vận xui về tiền bạc, có thể bị lừa  hoặc bị mất cắp nên buổi tối ra ngoài nhớ không được mang theo tiền. Có chút hao hụt về tài chính khiến bạn mệt mỏi nhưng không sao đâu nhé, tiêu được thì sẽ kiếm ra được. Tiết kiệm chi li quá cũng không phải là cách duy nhất để có tiền.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/11/2018: Bọ Cạp liên tục gặp vận xui-6

Chuyện tình yêu không như ý, dù đã yêu người ấy say đắm nhưng khi đưa về ra mắt bố mẹ lại không đồng ý. Đừng vì tình yêu làm mất tình thân, bình tĩnh suy nghĩ cách giải quyết nhé.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng cũng vì áp lực tiền bạc và tình cảm đè lên vai. Nhất định phải cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc như ý cũng nhờ sự nỗ lực của bạn. Cấp trên dù chưa cho rằng bạn thực sự tài giỏi nhưng luôn đánh giá sự chăm chỉ của bạn. Yêu thương nhau là cách tốt nhất để vượt qua quá khứ. Hãy trân trọng người bên cạnh mình vì người ấy mới là người quan trọng, yêu thương bạn. Quá khứ hay để nó ngủ yên.

Tình hình tài chính ổn định. Là người giỏi chi tiêu và quản lý tiền bạc nên lúc nào trong túi bạn cũng rủng rỉnh. Như vậy rất tốt vì lúc khó khăn cần tiền là có ngay không phải vay mượn.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.