Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo cho Bạch dương hôm nay chính là phải cẩn thận làm việc, đừng để sai sót nữa. Nếu tiếp tục mắc sai lầm, cấp trên sẽ không tha thứ và ưu ái bạn nữa đâu. 

Công việc có vất vả nhưng chỉ cần bạn cố gắng chứng minh sự cố gắng và nhiệt tình của mình thì ắt có ngày sẽ có thành quả.

Tính tình ôn nhu của bạn cũng không hẳn là điểm tốt. Có điều gì không hài lòng cũng nên thẳng thắn, nhẫn nhịn quá chỉ lảm ảnh hưởng bản thân nhất là sức khỏe của bạn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày hôm nay cảnh báo sự khó khăn và thị phi với bạn. Bạn thực sự đang vô cùng mệt mỏi vì có nhiều kẻ gièm pha, không ưa bạn. Công việc nào cũng vậy, môi trường nào cũng thế, bạn cần phải cảnh giác thì nên cảnh giác, tin người quá sẽ làm khổ bản thân bạn mà thôi. 

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-1

Chuyện tiền bạc cũng không may mắn, có nhiều kẻ lợi dụng tiền bạc của bạn. Tốt hơn hết là không nên cho ai vay tiền cũng không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài nhé.

Chuyện tình yêu có chút mâu thuẫn cũng không cần phải quá bận lòng. Hãy cho đây là chuyện bình thường để mọi thứ dễ dàng hơn nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc có vài trở ngại khiến bạn thực sự khó khăn trong cách giải quyết. Cần tư vấn ý kiến của người đi trước và đồng nghiệp có kinh nghiệm thì hãy mạnh dạn đi nhé. Nhiều người thực sự luôn sẵn lòng giúp bạn đó. 

Chuyện tình cảm thật may như ý nên bạn cũng có chút an ủi phần nào. Chỉ cần bạn cố gắng thì khó khăn đó cũng chẳng là gì. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể mua vài món đồ cho mình đi nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo xin chúc mừng Cự giải vì bạn đang có một công việc thực sự tốt về mọi mặt, từ tính chất công việc tới thu nhập. Cần phải coi trọng điều này để cố gắng nhé.

Chuyện tình cảm có chút hiểu lầm nhưng không ảnh hưởng gì lắm đâu. Chỉ cần chủ động làm lành, xuống nước, nịnh nọt một chút thì mọi thứ sẽ êm xuôi.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-2

Chỉ là chú ý quan tâm tới bản thân. Gần đây vì ăn ít mà cơ thể suy kiệt. Phải chịu khó chăm sóc mình nhé, không nên thức khuya dậy sớm quá nhiều.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có vài hiểu lầm khiến bạn và đồng nghiệp có mâu thuẫn. Nếu bạn không biết cách nhún nhường, khiêm tốn thì tình hình sẽ xấu đi đấy. Trong môi trường tập thể nhất định phải biết quan tâm chăm sóc bản thân cũng như quan tâm tới người khác, đừng rước thêm thị phi vào mình.

Tình hình tài chính rất khả quan và đây là điều quan trọng tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm việc. Công việc làm thêm cũng khá nhiều, cố gắng lên nhé để có thể có thêm nhiều thu nhập hơn trong tuần này.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc bận rộn nhưng Xử Nữ lại luôn chứng minh được sự thông minh, nhanh nhẹn và không ngừng sáng tạo của mình khiến cấp trên hết sức hài lòng. Nếu tiếp tục như vậy có thể bạn sẽ có cơ hội được tăng lương đó.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức tốt đẹp, trân trọng và yêu thương nhau rồi tính chuyện tương lai đi là vừa nhé.

Chỉ là bạn đang lơ là với bản thân, sức khỏe cũng không chút ý khiến cho mình bị gầy đi nhiều. Phải tẩm bổ và ăn uống điều độ hơn nữa.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều tiền vui, tiền bạc rủng rỉnh, hiệu suất cao nên bạn cảm thấy hết sức hài lòng với những gì mình đang đảm trách. Cứ đà này thì bạn sẽ có cơ hội được tăng lương đó.

Tình yêu như ý, bạn đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào bên người bạn thương yêu. Có thể đi đâu đó du lịch một vài hôm nhé. Nhưng cũng cần lưu ý đừng vì mải mê yêu đương quá mà quên mất gia đình, họ cũng là những người luôn mong ngóng bạn ở nhà với những bữa cơm chung đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ cạp ngày hôm nay thực sự không như ý. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn làm cho tình cảm của hai càng thêm mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến tình yêu rạn nứt. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc xem lại mối quan hệ này thì chỉ rước thêm khổ vào mình. 

Công việc có chút trục trặc không phải là vấn đề khiến bạn phải đau đầu đến vậy đâu. Hãy cứ ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, vui vẻ đi nhé. Có khó khăn gì thì tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm là được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc bận rộn nhưng Nhân Mã chẳng ngại khó khăn, làm việc hết mình và đầy hăng say. Bạn thực sự đang nhận được sự ưu ái của cấp trên, yêu thương bạn hết mình đó. Đừng phụ tấm chân tình của sếp nhé.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-3

Chuyện tình cảm như ý, nếu quá mệt mỏi với công việc thì thời gian này nên cùng người ấy đi đâu đó thư giãn nhé. Sẽ là cơ hội tốt cho bạn lấy lại được tinh thần và có thêm những giây phút ngọt ngào thắm thiết đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo có dấu hiệu sai sót ngày hôm nay. Nếu bạn không làm việc chu toàn, chú ý lời nói của mình thì mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt đó. Ăn uống ngủ nghỉ để lấy sức làm việc nhé, thời gian tới sẽ có nhiều việc đến tay bạn. 

Chuyện tình yêu chưa đến cũng đừng tổn thương. Người ấy chắc chắn sẽ là người tuyệt vời và sẽ tự tìm đến bạn vì bao lâu nay bạn đã tìm kiếm quá lâu rồi. Tấm chân tình của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc ngày  hôm nay của Bảo Bình không được như ý cho lắm đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Đừng để kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình mà bắt lỗi bạn.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-4

Chuyện tiền bạc cũng không như ý, tốt nhất là không nên ăn nói thiếu suy  nghĩ làm tổn thương người yêu của bạn. Tiền không nên mang theo người nhiều cũng không nên cho người khác vay mượn. Tình yêu cần tiết chế cảm xúc một chút kẻo nóng giận mất khôn. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc thì dù thế nào cũng sẽ có những lúc khó khăn. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy, bạn hãy chia sẻ những khó khăn này với họ. Đây chính là sự tin tưởng cũng là để tạo dựng niềm tin giữa hai người.

Cố chấp chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, sai thì phải nhận cũng đừng quá bảo thủ trong công việc nhé.

Tiền bạc như ý, Song Ngư cứ tha hồ mà tiêu đi. Hôm nay vận tiền bạc của bạn khá tốt, có người tự nhiên mang tiền đến trả mà món nợ này bạn đã quên rồi. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.