Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo cho Bạch dương hôm nay chính là phải cẩn thận làm việc, đừng để sai sót nữa. Nếu tiếp tục mắc sai lầm, cấp trên sẽ không tha thứ và ưu ái bạn nữa đâu. 

Công việc có vất vả nhưng chỉ cần bạn cố gắng chứng minh sự cố gắng và nhiệt tình của mình thì ắt có ngày sẽ có thành quả.

Tính tình ôn nhu của bạn cũng không hẳn là điểm tốt. Có điều gì không hài lòng cũng nên thẳng thắn, nhẫn nhịn quá chỉ lảm ảnh hưởng bản thân nhất là sức khỏe của bạn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày hôm nay cảnh báo sự khó khăn và thị phi với bạn. Bạn thực sự đang vô cùng mệt mỏi vì có nhiều kẻ gièm pha, không ưa bạn. Công việc nào cũng vậy, môi trường nào cũng thế, bạn cần phải cảnh giác thì nên cảnh giác, tin người quá sẽ làm khổ bản thân bạn mà thôi. 

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-1

Chuyện tiền bạc cũng không may mắn, có nhiều kẻ lợi dụng tiền bạc của bạn. Tốt hơn hết là không nên cho ai vay tiền cũng không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài nhé.

Chuyện tình yêu có chút mâu thuẫn cũng không cần phải quá bận lòng. Hãy cho đây là chuyện bình thường để mọi thứ dễ dàng hơn nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc có vài trở ngại khiến bạn thực sự khó khăn trong cách giải quyết. Cần tư vấn ý kiến của người đi trước và đồng nghiệp có kinh nghiệm thì hãy mạnh dạn đi nhé. Nhiều người thực sự luôn sẵn lòng giúp bạn đó. 

Chuyện tình cảm thật may như ý nên bạn cũng có chút an ủi phần nào. Chỉ cần bạn cố gắng thì khó khăn đó cũng chẳng là gì. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể mua vài món đồ cho mình đi nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo xin chúc mừng Cự giải vì bạn đang có một công việc thực sự tốt về mọi mặt, từ tính chất công việc tới thu nhập. Cần phải coi trọng điều này để cố gắng nhé.

Chuyện tình cảm có chút hiểu lầm nhưng không ảnh hưởng gì lắm đâu. Chỉ cần chủ động làm lành, xuống nước, nịnh nọt một chút thì mọi thứ sẽ êm xuôi.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-2

Chỉ là chú ý quan tâm tới bản thân. Gần đây vì ăn ít mà cơ thể suy kiệt. Phải chịu khó chăm sóc mình nhé, không nên thức khuya dậy sớm quá nhiều.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có vài hiểu lầm khiến bạn và đồng nghiệp có mâu thuẫn. Nếu bạn không biết cách nhún nhường, khiêm tốn thì tình hình sẽ xấu đi đấy. Trong môi trường tập thể nhất định phải biết quan tâm chăm sóc bản thân cũng như quan tâm tới người khác, đừng rước thêm thị phi vào mình.

Tình hình tài chính rất khả quan và đây là điều quan trọng tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm việc. Công việc làm thêm cũng khá nhiều, cố gắng lên nhé để có thể có thêm nhiều thu nhập hơn trong tuần này.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc bận rộn nhưng Xử Nữ lại luôn chứng minh được sự thông minh, nhanh nhẹn và không ngừng sáng tạo của mình khiến cấp trên hết sức hài lòng. Nếu tiếp tục như vậy có thể bạn sẽ có cơ hội được tăng lương đó.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức tốt đẹp, trân trọng và yêu thương nhau rồi tính chuyện tương lai đi là vừa nhé.

Chỉ là bạn đang lơ là với bản thân, sức khỏe cũng không chút ý khiến cho mình bị gầy đi nhiều. Phải tẩm bổ và ăn uống điều độ hơn nữa.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều tiền vui, tiền bạc rủng rỉnh, hiệu suất cao nên bạn cảm thấy hết sức hài lòng với những gì mình đang đảm trách. Cứ đà này thì bạn sẽ có cơ hội được tăng lương đó.

Tình yêu như ý, bạn đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào bên người bạn thương yêu. Có thể đi đâu đó du lịch một vài hôm nhé. Nhưng cũng cần lưu ý đừng vì mải mê yêu đương quá mà quên mất gia đình, họ cũng là những người luôn mong ngóng bạn ở nhà với những bữa cơm chung đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ cạp ngày hôm nay thực sự không như ý. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn làm cho tình cảm của hai càng thêm mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến tình yêu rạn nứt. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc xem lại mối quan hệ này thì chỉ rước thêm khổ vào mình. 

Công việc có chút trục trặc không phải là vấn đề khiến bạn phải đau đầu đến vậy đâu. Hãy cứ ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, vui vẻ đi nhé. Có khó khăn gì thì tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm là được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc bận rộn nhưng Nhân Mã chẳng ngại khó khăn, làm việc hết mình và đầy hăng say. Bạn thực sự đang nhận được sự ưu ái của cấp trên, yêu thương bạn hết mình đó. Đừng phụ tấm chân tình của sếp nhé.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-3

Chuyện tình cảm như ý, nếu quá mệt mỏi với công việc thì thời gian này nên cùng người ấy đi đâu đó thư giãn nhé. Sẽ là cơ hội tốt cho bạn lấy lại được tinh thần và có thêm những giây phút ngọt ngào thắm thiết đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo có dấu hiệu sai sót ngày hôm nay. Nếu bạn không làm việc chu toàn, chú ý lời nói của mình thì mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt đó. Ăn uống ngủ nghỉ để lấy sức làm việc nhé, thời gian tới sẽ có nhiều việc đến tay bạn. 

Chuyện tình yêu chưa đến cũng đừng tổn thương. Người ấy chắc chắn sẽ là người tuyệt vời và sẽ tự tìm đến bạn vì bao lâu nay bạn đã tìm kiếm quá lâu rồi. Tấm chân tình của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc ngày  hôm nay của Bảo Bình không được như ý cho lắm đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Đừng để kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình mà bắt lỗi bạn.

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018-4

Chuyện tiền bạc cũng không như ý, tốt nhất là không nên ăn nói thiếu suy  nghĩ làm tổn thương người yêu của bạn. Tiền không nên mang theo người nhiều cũng không nên cho người khác vay mượn. Tình yêu cần tiết chế cảm xúc một chút kẻo nóng giận mất khôn. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc thì dù thế nào cũng sẽ có những lúc khó khăn. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy, bạn hãy chia sẻ những khó khăn này với họ. Đây chính là sự tin tưởng cũng là để tạo dựng niềm tin giữa hai người.

Cố chấp chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, sai thì phải nhận cũng đừng quá bảo thủ trong công việc nhé.

Tiền bạc như ý, Song Ngư cứ tha hồ mà tiêu đi. Hôm nay vận tiền bạc của bạn khá tốt, có người tự nhiên mang tiền đến trả mà món nợ này bạn đã quên rồi. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất