Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của bạch dương ngày hôm nay không được như ý vì liên tục chịu áp lực từ dư luận. Bạn hoang mang không biết mối tình trong quá khứ của người ấy đã chấm dứt chưa, có nhiều hoài nghi về lòng chung thủy này nên luôn mệt mỏi. 

Công việc ổn định chỉ là bạn vẫn chưa thực sự có được sự thán phục của đồng nghiệp nên còn nhiều điều khúc mắc. Cố gắng ứng xử một cách khéo léo hơn nhé, đừng để sự bảo thủ cố chấp của mình làm ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp của bạn.

Tiền bạc hanh thông, nếu thực sự chưa thấy vui thì nên chuẩn bị đi mua sắm vài món đồ giá trị cùng bạn bè nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc không thực sự như ý nhưng nhờ sự thông minh lanh lợi của mình, bạn đã giải quyết một cách ổn thỏa. Tình cảm của bạn với đồng nghiệp dần được cải thiện, thể hiện bạn là người được lòng công chúng. Cố gắng lên nhé, cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay của bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua-1

Chỉ là 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn một điều nên chuyên tâm làm việc, nhớ là không được lơ là, vừa làm vừa chơi, vừa xem phim, sẽ chẳng bao giờ có hiệu quả như ý đâu.

Sức khỏe chưa thực sự ổn định vì gần đây hay suy nghĩ vu vơ lại thời tiết thay đổi. Bạn hãy yên tâm chăm lo cho mình, ít để ý chuyện vụn vặp thôi nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử là người cởi mở nên luôn được lòng đồng nghiệp trong cơ quan. Đến chỗ làm cũng như ở nhà, mọi sự đều vui vẻ, như ý. Bạn thực sự đã khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng không chỉ về năng lực còn là thái độ làm việc tích cực, biết giúp đỡ người khác. 

Tiền bạc hanh thông, vận công việc hợp ý nên bạn luôn nhận được phần thưởng hậu hĩnh. Hãy cố dành dụm một khoản nhỏ đến lúc cần sẽ có ngay nhé.

Sức khỏe không được tốt lắm vì thời tiết giao mùa, nên cẩn thận kẻo lại mang bệnh vào thân.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày thứ Tư khá yên ổn, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn đi làm với tâm trạng uể oải vì thức khuya. Giấc ngủ là quan trọng nên phải xem lại mình nhé. Ngày hôm nay có nhiều người hỏi han nhưng bạn thực sự không muốn nói chuyện với ai hết. Hãy cho họ thấy bạn thực sự mệt chứ đừng cáu gắt, khó chịu nha.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua-2

Tiền bạc cần nhưng cũng đừng quá nặng lòng. Cố gắng chăm lo cho bản thân mình nhất là túi tiền lúc nào cũng phải dư giả phòng khi có việc cần dùng. Tiêu hết ngày mai sẽ không biết tính sao. 

Tối nay ở nhà nghỉ ngơi, tránh ra ngoài rồi lại gió máy ảnh hưởng bản thân.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay thông báo chuyện tình cảm có chút buồn đối với Sư Tử. Bạn đang đem lòng thích một người đã có người khác nên sầu khổ bi ai. Không nên quá bi lụy vào chuyện tình yêu. Duyên số không tới không có nghĩa là bạn kém cỏi mà chỉ là không phải đó là người phù hợp với bạn. 

Cần biết được ai mới là người quan trọng với mình, công việc cũng là điều bạn cần hoàn thiện tốt nhất trong ngày hôm nay. Gác lại mọi chuyện, hoàn thành kế hoạch được giao đi nhé, đừng để cấp trên khó chịu vì cách hành xử của bạn nữa.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho bạn thấy bạn thực sự đã nông nổi thế nào khi chỉ biết có mình, làm việc không để ý tới cảm nhận của người khác. 

Tình cảm của bạn và người ấy đang trên đà rơi xuống vực. Bạn hãy chăm chỉ quan tâm tới người ấy và chăm chút ngoại hình của mình hơn nhé. Trong tình yêu cần có sự vị tha, bao dung mới hạnh phúc được.

Tiền bạc thật may là hanh thông, bạn đang có một khoản tiền kha khá, bạn hãy cố gắng dành dụm ngay từ bây giờ để sau này sắm được những món đồ giá trị cho bản thân và gia đình nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của thiên bình ngày hôm nay vô cùng tốt. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy, bạn lại đang có được một công việc như ý. Tình yêu này sẽ phải trân trọng nhé vì đó là điều tuyệt vời nhất bạn có được và là động lực để bạn làm tất cả những việc khác tốt hơn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua-3

Các mối quan hệ ngoại giao của bạn cũng vô cùng tốt. Tối nay hãy tranh thủ cuộc hẹn để lấy được tình cảm của đồng nghiệp và các mối quan hệ giúp bạn trong công việc nhé. 

Sức khỏe không ổn định cho lắm nên đi làm cũng phải ăn mặc chỉn chu, đừng mặc phong phanh kẻo lại ốm ra đó. Đang có dịch phải cố gắng tránh nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hôm nay cảm thấy buồn vì những chuyện cũ cứ ùa về. Có lẽ thời tiết se lạnh làm cho con người ta luôn có tâm trạng. Đừng nghĩ về quá khứ nhé vì dù sao cũng là những mối quan hệ không cần phải níu giữ. Hãy quan tâm bản thân mình mới là điều bạn nên làm lúc này.

Tình yêu không như ý chẳng phải vì bạn kém duyên, chỉ là người ấy và bạn không thực sự hợp với nhau. Hôm nay là một ngày đẹp để ra ngoài xả stress, hít thở không khí trong lành tiết trời thu Hà Nội. Nhớ là phải rủ bạn bè đi cùng, tâm sự chuyện vui chuyện buồn.

Tiền bạc rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu, đó là điều mà bạn phải lấy làm vui mừng đi nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón một ngày thứ 5 quá là tốt đẹp khi công việc vô cùng hanh thông, mọi sự đều như ý. Bạn khiến cấp trên hài lòng về mình vì thái độ làm việc cũng như năng lực bạn có được. Tình hình tài chính cũng theo đó mà ổn định hơn nhiều. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua-4

Nhân Mã nên xông xênh một chút trong các mối quan hệ, đi ăn nên chủ động chi tiền thay vì cứ để người khác trả mãi, người khác sẽ nghĩ bạn ki bo đó. 

Các mối quan hệ xã giao cũng vì thế mà không được tốt. Cố gắng thay đổi cách nhìn về mọi người xung quanh, suy nghĩ tích cực hơn thì ai cũng sẽ gần gũi hơn nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc chăm chỉ nên hôm nay nhận được những thành quả như ý. Bạn cần biết ai mới là người đồng nghiệp thực sự tốt, giúp ích cho bạn trong cuộc sống nhé. 

Yêu thương người bên cạnh chính là việc bạn cần làm lúc này. Đừng để người khác nghi ngờ tình cảm của bạn vì quá khứ từng có mối tình sâu nặng. Chuyện đã qua thì nên cho qua đi, không ai có thể thông cảm mãi với bạn khi lúc nào cũng nghe bạn nhắc về người cũ đâu.

Tiền bạc hanh thông, có thể vui vì điều này và tự thưởng cho mình bộ đồ mới nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày làm việc thành công nhưng bạn thực sự đã khiến đồng nghiệp không hài lòng. Bạn quá tự kiêu, quá tự phụ, bạn khiến cho người khác nghĩ bạn hống hách. Cố gắng thay đổi thái độ, cách làm việc của mình trong môi trường tập thể nhé.

Thời gian tới sẽ có nhiệm vụ mới dành cho bạn và đó là cơ hội bạn được cất nhắc. Bạn phải cố gắng lên nhé. Cấp trên mới là người quan trọng bạn cần phải lấy lòng chứ đừng cứng nhắc bảo thủ.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua-5

Tiền bạc có nhiều thì nên giúp đỡ người thân, những người bạn đang cần giúp thì mở lòng mình nhé. Bạn không nên ki ke, sợ người khác không trả rồi tính toán so đo. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo ngày hôm nay khó tránh khỏi thị phi. Vài người nói xấu sau lưng bạn, bạn không cần phải quá nặng lòng chuyện đó đâu nhé.

Chỉ cần bạn hết sức làm việc thì mọi thứ sẽ như ý, cấp trên cũng sẽ nhìn thấy năng lực của bạn mà bỏ qua vài điều thị phi kia. Tiền bạc đang có tiến triển, bạn nên vui vì điều này nhé. Nghề tay trái của Song Ngư cũng khá ổn đó, nếu có thời gian thì nên tiếp tục phát huy.

Tình cảm như ý, bạn đang có một tình yêu đẹp nhất định phải trân trọng và yêu thương. 

Thảo Nhi 
Theo Vietnamnet

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.