Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc ngày hôm nay có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn thực sự khiến cho cấp trên hài lòng về cách làm việc thông minh và sáng tạo của mình. Phải nhân cơ hội này thể hiện hết mình đi nhé.

Tuy nhiên vì điều này mà bạn bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị. Phải thận trọng trong cách ứng xử, đừng tỏ ra quá thân thiết với sếp để người khác nghĩ bạn nịnh hót, a dua nhé. 

Sức khỏe có chút không được như ý vì thời tiết thay đổi lại đang có dịch sốt virus, bạn nhất định phải đề phòng cẩn thận.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Sửu trong cách làm việc nên hạn chế bảo thủ, trì trệ, cần phải biết lắng nghe ý kiến của người khác. Bằng lòng là bạn thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng không nên vì điều đó mà cho rằng những người đồng nghiệp khác đều kém cỏi hơn mình. 

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ-1

Công việc cũng vì thế mà không được như ý. Bạn phải biết đâu là việc mình cần làm, đừng cái gì cũng nghĩ mình giỏi mà ôm vào mình dẫn tới hiệu quả không như ý lại còn bị người khác nghĩ chơi trội.

Sức khỏe ảnh hưởng vì quá tham công tiếc việc, cần có kế hoạch nghiêm chỉnh hơn nhé tuổi sửu. 

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo vận tiền bạc không được như ý, mất mát tiền của là điều khó tránh khỏi. Nhớ là phải chi tiêu một cách hợp lý, không nên quá thoáng trong chuyện tiệc tùng cùng bạn bè. Cần chia thì nên chia, cứ bỏ tiền ra mời mãi thế bao giờ mới giàu được?

Công việc tốt, ổn định, bạn đang làm việc với tần suất cao và thái độ tích cực. Cần nỗ lực hơn nữa nhé để được đánh giá là nhân viên ưu tú trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhất định phải trân trọng cuộc hôn nhân này vì đây là người bạn đời phù hợp với bạn và chân tình với bạn nhất từ khi yêu cho đến giờ.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có nhiều bất đồng về quan điểm làm việc cũng như cách sống trong gia đình. Bạn không những mâu thuẫn với đồng nghiệp còn mâu thuẫn với người thân nên vô cùng mệt mỏi và áp lực. 

Mối quan hệ xã giao cũng bị hạn chế vì gần đây bạn ngại và lười hẹn hò. Nếu tiếp tục như vậy thì đừng hỏi vì sao sự nghiệp khó lòng thăng tiến. 

Chuyện tình yêu có phần vớt vát vì người ấy thực sự quan tâm và yêu thương bạn. Nên biết được ai là người chân tình, sống với quá khứ chỉ làm bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

TUỔI THÌN

Tử vi hôm nay thông báo tin vui trong công việc với tuổi Thìn khi những kế hoạch mà bạn dự định thực sự mang lại lợi ích cho bạn. Cấp trên đánh giá cực cao tinh thần làm việc hăng say, hết mình của bạn. Bạn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ vì còn có cơ hội thăng tiến nữa đó.

Chuyện tình cảm như ý khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Không gì bằng gia đình nên dù bạn thế nào tối nay cũng nên dành cho họ một cuộc sống vui vẻ, tận hưởng giây phút thảnh thơi nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ-2

Tiền bạc hanh thông, hãy cố gắng tiết kiệm đi. Tiêu bao nhiêu cũng không đủ nên phải hạn chế những thứ không cần đến hoặc là chưa cần dùng đến.

TUỔI TỴ

Vận trình công việc hôm nay của tuổi Tỵ được 12 con giáp dự báo vô cùng thành công. Làm việc chăm chỉ cuối cùng cũng được báo đáp. Chỉ cần một người kiên trì, hết lòng vì công việc và chịu học hỏi thì sẽ có ngày thành công.

Tình duyên lại còn phát triển, tình cảm thăng hoa, bạn thực sự là người may mắn trong số 12 con giáp đó. Hãy trân trọng chuyện tình yêu này nhé. Nhớ là phải biết yêu thương trân trọng bằng cả tấm chân tình.

Chỉ là tiền bạc có chút hao hụt, chi tiêu phải hợp lý hơn chút nữa. Có thể mua con lợn để đút lợn dần dần nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người vui vẻ, hòa đồng nên luôn được đồng nghiệp yêu quý. Chỉ cần bạn xuất hiện là nơi công sở đầy tiếng cười và sự vui nhộn, làm việc hăng say, quên mệt mỏi. Thế nên bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc hết sức hiệu quả đó nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ-3

Tiền bạc cũng hanh thông. Kiếm được nhiều tiền lại biết tiết kiệm, chẳng mấy mà bạn mua được cho mình những khoản tiền như ý rồi đó.

Tình yêu có vẻ hơi nhạt nhưng chỉ cần bạn vun đắp cho nó một chút, chịu khó tham gia các hoạt động lãng mạn, ngọt ngào như tối đi chơi, cà phê, dạo bờ hồ thì mọi thứ càng sâu đậm hơn.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo tuổi Mùi dễ gặp họa thị phi. Vài kẻ không thích bạn nên đặt điều nói xấu sau lưng. Hãy chăm chỉ lấy lòng cấp trên còn những kẻ tiểu nhân không đáng quan tâm nhé. Việc của bạn là hoàn thành công việc được giao để họ thấy được bạn đi lên bằng năng lực chứ không phải dựa vào ai đó.

Chuyện tình yêu không như ý vì mối tình đã qua cứ khiến bạn nhớ nhung mãi thôi. Vì điều này mà bạn mãi chẳng thể nào cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh người mình thương yêu. Đây là sai lầm của bạn, phải biết trân trọng người bên cạnh vì đó mới là người sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc chứ không phải người đã ra đi.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay gặp vận quý nhân, có người tương trợ nên dù công việc có chút khó khăn cũng không làm bạn nản lòng. Bạn thực sự đã khiến cho sếp hài lòng về cách làm việc của bạn. Công việc như ý thì chẳng có gì ngăn cản được bước tiến trong tương lai cả.

Dành nhiều thời gian cho công việc quá nên bạn có chút lơ là tình cảm. Hãy cố gắng cho người ấy thấy được tấm chân tình của bạn bằng những bữa ăn tối ngọt ngào nhé. Đừng để tình yêu nhuốm màu vật chất khi suốt ngày chỉ nghĩ đến tiền.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ-4

Sức khỏe ổn định, không có gì phải lo lắng cả. Chỉ là phải cố gắng ngủ nghỉ đủ giấc để giữ gìn nhan sắc hơn một chút.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay vận tiền bạc vô cùng dồi dào. Bạn có được công việc ổn định, mức lương khá lại còn có thêm thu nhập nhờ công việc làm thêm. Người làm kinh doanh hôm nay cực phất. Phải nói rằng, đây chính là điều may mắn dành cho bạn trong ngày hôm nay nhé.

Tình duyên như ý, hạnh phúc viên mãn, hôn nhân này  chính là lựa chọn của bạn và bạn phải trân quý hạnh phúc gia đình.

Hôm nay nên ra ngoài ăn uống cùng bạn bè nhé. Lâu nay bạn đã nợ họ những cuộc hẹn, đừng để họ nghĩ có gia đình rồi là quên mất bạn.

TUỔI TUẤT

Tử vi hôm nay cảnh báo tuổi Tuất phải hết sức cẩn thận, đề phòng có kẻ hãm hại. Đi làm gặp tiểu nhân, có người nói xấu sau lưng. Bạn nên biết được ai mới là kẻ không ra gì, ai mới là người tốt để còn đối đãi.

Tình yêu không được suôn sẻ cũng vì những chuyện bất đồng về tiền bạc. Người ấy khó chịu vì bạn hay nói chuyện công việc khi ở nhà. Bạn cũng nên sửa điều này đi nhé.

Sức khỏe ổn định, tài chính cũng có tiến triển nên bạn phải lấy đó làm động lực để cố gắng trong tương lai.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay cần cẩn thận hơn trong công việc để tránh bị sai sót. Người làm việc liên quan đến con số phải hết sức đề phòng kẻo bị đền khoản lớn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ-5

Tình duyên lận đận, người độc thân cũng đừng buồn khi chưa kiếm tìm được người như ý. Duyên mà tìm là có thì đâu gọi là duyên. Cứ yên tâm mà làm việc, kiếm tiền, tích cóp cho tương lai nhé. Nhất định một ngày đẹp trời sẽ tìm được người trong mộng. Chỉ là bạn nên tích cực giao lưu, gặp gỡ, đừng khép mình thì mới có cơ hội được gặp nhiều người và tha hồ cho bạn lựa chọn.

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.