Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 18/9/2022: Yêu đương trò hề

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp Chủ Nhật 18/9 cho thấy tuổi Dần, Mão, Mùi, Hợi vận trình khởi sắc, gặp được quý nhân phù trợ biến dữ hóa lành.

Tử vi hàng ngày 18/9 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể dễ dàng chinh phục người đối diện nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình của mình. Người độc thân có thể nhân cơ hội này tìm kiếm người như ý.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những người khác. Đừng vì một phút ham vui mà tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm vợ chồng, gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Thương Quan giáng họa, trong công việc, con giáp này có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là có ý định bỏ cuộc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù có gặp phải chuyện tồi tệ đến thế nào, bạn cũng không nên thất vọng và có ý định rút lui như vậy.

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 1, 12, 54

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 18/9/2022: Yêu đương trò hề-1

Tử vi tuổi Sửu 

Tỷ Kiên ngáng trở, người tuổi Sửu với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn cũng cần phải học được cách cư xử nhún nhường hoặc thỏa hiệp trong một vài trường hợp. Không nên khăng khăng theo ý kiến cả nhân mà bỏ ngoài tai lời người khác, tự đẩy mình vào cảnh cô lập.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu

Con số may mắn là : 12, 14, 55

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Dần 

Dưới sự nâng đỡ của Nhị Hợp, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Dần thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi việc đó sẽ tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thủy sinh Mộc cho thấy trong gia đình, bạn thường xuyên trò chuyện, giao lưu với con cái mỗi ngày. Bạn muốn mình trở thành người bạn đáng tin cậy của con cái, cùng con cái vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn rất tốt đẹp. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, xanh

Con số may mắn là : 1, 23, 44

Giờ hoàng đạo: 5h 

Tử vi tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có Tam Hợp phù trợ. Bạn nên đánh giá tình hình thực tế và năng lực của bản thân mình một cách chính xác nếu muốn đưa ra những kế hoạch thực sự phù hợp với sự phát triển trong tương lai.

Đặc biệt là người trẻ tuổi cũng chớ nên vội vàng tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Ngày 23 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, đen

Con số may mắn là : 3, 5, 88

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi tuổi Thìn 

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thìn dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá bức xúc và cư xử thiếu lý trí.

Bạn cần chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ ngay thẳng và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và chẳng ai có thể áp đặt những nghi ngờ vô lý lên đầu bạn nữa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người xung quanh, cho người khác cơ hội được hiểu hơn về bản thân mình. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 5, 21, 67

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 18/9/2022: Yêu đương trò hề-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, sự nghiệp của người tuổi Tỵ phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Dù có bắt tay vào những công việc quen thuộc đi nữa thì bạn cũng dễ gặp khúc mắc vì quá lơ là.

Để tránh những sự cố đáng tiếc trong ngày hôm nay, bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức và tốn thời gian khắc phục của chính bản thân mình và thậm chí là cả mọi người xung quanh.

Ngoài ra, Tỷ Kiên cũng khuyên bạn hãy giữ vững quan điểm của mình để không bị những lời điều tiếng lung lay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình, cùng giúp đỡ nhau trong công việc, không nên tự cô lập, không hòa nhập với đồng nghiệp. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 5, 6, 29

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Ngọ

Chính Quan là một dấu hiệu cực kỳ may mắn cho những người tuổi Ngọ vẫn luôn phấn đấu vì sự nghiệp. Bản mệnh có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình. Nếu bạn cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng quan tiến chức của bạn ngày càng xán lạn.

Nhờ những cố gắng từ trước đến nay, bản mệnh có thể được cất nhắc lên một chức vụ xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai, để những kẻ luôn có ý định hạ bệ bạn phải tâm phục khẩu phục.

Thủy khắc Hỏa còn cho thấy mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang mệt mỏi, áp lực thế nào đi nữa, bạn cũng không nên trút giận lên đầu người ấy. Hãy tâm sự để đối phương hiểu và thông cảm hơn cho mình. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, đen

Con số may mắn là : 5, 45, 65

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Mùi 

Xem tử vi của 12 con giáp, mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, hai người luôn cố gắng dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự với nửa kia, chẳng bao giờ thờ ơ với cảm xúc của đối phương.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho mình cơ hội được tận hưởng niềm hạnh phúc.

Chính Ấn nâng đỡ, bản mệnh có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dù công việc ấy có khiến người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm đi chăng nữa. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam 

Con số may mắn là : 1, 11, 90

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Bạn thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên không muốn tiếp thu ý kiến của người khác và tự làm mọi việc theo ý của mình.

Đừng để thái độ làm việc chủ quan như vậy tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

Trong chuyện tình cảm, có nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại, nếu không tình cảm của hai người sẽ dần lạnh nhạt. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, đen 

Con số may mắn là : 32, 66, 91

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Dậu 

Hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Dậu và người nhà không được êm ấm. Bạn cảm thấy lạc lõng, cô độc khi luôn phải nhận lại sự phản đối của các thành viên trong gia đình, dù là trong những công việc trọng đại hay chỉ là việc nhỏ.

Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân, chớ vội oán trách mọi người. Hãy tự đánh giá xem mình có thiếu sót ở đâu không, kế hoạch mình đặt ra có chỗ nào bất hợp lý, vì sao mình lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ. 

Sức khỏe từ đó mà suy giảm, bạn cảm giác mình không còn sức lực để chống chọi với giông bão ngoài kia. Đây là tâm bệnh nhất định phải dùng tâm dược ắt là ý chí kiên cường của bạn thì mới có thể dễ dàng vượt qua.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, cam  

Con số may mắn là : 21, 55, 98

Giờ hoàng đạo: 5h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ Nhật 18/9/2022: Yêu đương trò hề-3

Tử vi tuổi Tuất 

Hôm nay, những lời nói thiếu suy nghĩ của người tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh những va chạm không đáng có.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực ấy lại càng khiến mọi việc trở nên nan giải hơn đấy. Hãy quan sát mọi việc dưới góc nhìn tích cực hơn, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Thổ khắc Thủy cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Bạn hãy tâm sự với mọi người xung quanh để có thể mở rộng tư duy, có cách đánh giá mới về mọi việc. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, hồng

Con số may mắn là : 4, 25, 86

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Hợi 

Thực Thần phù trợ, người tuổi Hợi dễ phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Bạn sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Bản tính hài hước và rộng rãi chính là nguyên nhân khiến bạn được nhiều người yêu mến. Bạn dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác.

Bạn là người nghiêm túc và luôn có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến lãnh đạo có ấn tượng tích cực về bạn và sẽ đưa ra quyết định cất nhắc trong tương lai. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, nâu

Con số may mắn là : 1, 6, 15

Giờ hoàng đạo: 10h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-12-con-giap-chu-nhat-1892022-n-320771.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất