Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn

Bình luận0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/5/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2020 không quên nhắc nhở tuổi Tý phải chăm chỉ làm việc hơn nữa. Có nhiều người ra vào cơ quan thực sự đã và đang làm tốt hơn bạn và nếu bạn cứ lười biếng thì cấp trên cũng sẽ có cách để sa thải bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-1

Tình hình tài chính không ổn cho lắm nhưng lai đang tiêu pha không biết tiết kiệm. Nên cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn nữa và phải có thái độ tích cực với công việc đang làm.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI SỬU

Ngày hôm nay tuổi Sửu có cơ hội gặp được người trong mộng nên bạn hãy ăn mặc chỉn chu, chịu khó trang điểm cho mình một chút nhé. Học cách ăn nói khiêm tốn hơn vì sự tự tin thái quá của bạn không phải điểm mạnh mà chính là điểm yếu của bạn lúc này.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-2

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Hôm nay hãy chăm lo cho mình, đừng để người khác bắt nạt bạn vì có một vài kẻ đang lợi dụng sơ hở của bạn để cướp mất công lao của bạn đó. Là bạn bè thì cũng phải thẳng tay trừng trị.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/5/2020 khuyên tuổi Dần nên mềm mỏng với người ấy một chút. Trong tình yêu cần nhất là sự nhẹ nhàng, tình cảm và bao dung, đừng làm người ấy buồn và suy nghĩ nhé.

Công việc kinh doanh của bạn có vẻ khá ổn, bạn nên quan tâm tới công việc chính nữa nhé, đừng lơ là rồi lại mất cả chì lẫn chài. 

Tối nay nên cho mình vài tiếng nghỉ ngơi hít thở không khí trong lành, cà phê cùng bạn bè. Thú vui ấy rất hữu ích nên đừng bỏ qua. 

Con số may mắn: 1
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tuất

TUỔI MÃO

Một ngày không mấy vui vẻ với tuổi Mão khi liên tục bị khiển trách trong công việc. Điều này cũng do bạn mà ra thôi vì bạn ham chơi, lười làm nên cấp trên mới nhắc nhở. Môi trường nào cũng cần có tính tập thể, chỉ làm theo ý mình là việc không nên chút nào nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-3

Tình yêu như ý nhưng mải mê yêu đương quá mà quên chuyện tình cảm thì cũng là điều không tốt rồi. Hãy chăm chỉ chịu khó hơn một chút, cân bằng mọi việc nếu không việc cũng không có mà làm, tiền cũng theo đó mà bay.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/5/2020 của 12 con giáp luôn cảm thấy tuổi Thìn có nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng bạn đừng vì những may mắn này mà ỷ lại, không chịu làm, chỉ chờ sự giúp đỡ của người khác nhé.

Tình yêu có chút tiến triển nhưng bạn cần tích cực hơn mới có thể chinh phục được người ấy. Ngồi thụ động chờ đợi tình cảm không phải là cách hay đâu, cái gì cũng cần có đi có lại. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

TUỔI TỴ

Hôm nay tin vui cho tuổi Tỵ là có quý nhân phù trợ nên công việc cực kì hanh thông, làm gì cũng như ý. Bạn nên tích cực trong mọi việc hơn một chút vì có rất nhiều người đang trông đợi vào sự sáng tạo thông minh của bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-4

Làm tốt thôi chưa đủ, cần hơn nữa là cách ăn nói khéo léo. Nếu tiếp tục thích gì nói nấy thì chẳng mấy chốc mà tình cảm bạn dày công vun đắp cũng sẽ không cánh mà bay. 

Con số may mắn: 4
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/5/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên dành chút thời gian nghỉ ngơi. Chăm chỉ quá làm cho sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì làm cũng không đủ tiền khám bệnh đâu. 

Tình cảm cá nhân không được tốt, có lẽ là do công việc quá nhiều áp lực nên bạn chán, chẳng còn thời gian mà quan tâm chuyện yêu đương. Nên nhớ, tình yêu như ý thì có động lực làm việc nên phải cố gắng vun đắp cho tình cảm này còn nếu muốn dừng lại thì cũng nên nghiêm túc nhé. 

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÙI

Không tin được là tuổi Mùi ngày hôm nay lại thành công ngoài mong đợi, công việc kinh doanh thêm có quá nhiều đơn hàng khiến bạn thực sự không trở tay kịp. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về việc đầu tư cho công việc này nhé. 

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-5

Tiền bạc hanh thông, nên có kế hoạch tiết kiệm để đầu tư làm ăn lớn sau này. Cố gắng chắt chiu chứ đừng chi tiêu tiết kiệm nhé. 

Mua sắm một vài món đồ trang trí nhà cửa cũng là điều nên làm, lâu rồi bạn không sửa sang lại phòng ốc.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày hôm nay 20/5/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Thân vì bạn có một ngày làm việc xuất sắc, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Vì điều này mà tài chính cũng tăng cao, cơ hội tăng lương rất lớn.

Tình yêu cá nhân khá ổn, bạn và người ấy nên tính chuyện tương lai đi nhé vì rất có thể đây sẽ là quý nhân của cuộc đời bạn. 

Con số may mắn: 1
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2020 nhắc nhở tuổi Dậu nên bớt thị phi đi nhé vì có một vài kẻ thích nói xấu sau lưng bạn. Cũng cần phải đưa ra những cách hành xử cho họ sợ bạn chứ đừng lép vế khiến họ nghĩ bạn hiền rồi bắt nạt.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-6

Tình yêu như ý, hai người đang có những ngày tháng thăng hoa hạnh phúc. Nên tính chuyện tương lai nhé vì có vẻ bố mẹ hai bên khá ưng bạn rồi đó. 

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Một ngày không mấy tốt đẹp, tuổi Tuất liên tục gánh thị phi khiến bạn cảm thấy quá chán nản. Có lúc bạn muốn nghỉ việc nhưng phải suy tính kĩ càng nhé vì có nhiều người thực sự nghỉ xong không biết làm gì hoặc công việc mới cũng không như ý bằng.

Tiền bạc hao hụt, cho vay ròi không đòi lại được làm bạn không còn thấy tin vào bạn bè. Đòi mỏi mồm cũng không nhận được tiền, quả là một câu chuyện buồn.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu cam
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/5/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi về tình hình sức khỏe. Vốn là người hay thức khuya nên bạn thường mắc bệnh dạ dày. Nếu tiếp tục lười kiêng và chữa trị thì sớm muộn bệnh cũng nặng thêm đó.

Tử vi thứ Tư ngày 20/5/2020 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận sức khỏe, Tý cần chăm chỉ hơn-7

Cố gắng điều phối công việc phù hợp, làm tốt nhưng cũng đừng quá sức nhé. Tiền bạc kiếm được thì tốt nhưng cũng đừng gắng quá làm tình yêu cũng bị nhạt nhòa theo vì sự vô tâm của bạn. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày Tuổi Tuất Tuổi Thân Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất