Tử vi Chủ Nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó tính chuyện tình cảm, Tỵ cẩn thận mỗi phát ngôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 12/5/2019.

TUỔI TÝ

Trong hôm nay, tuổi Tý nên tạm gác lại toàn bộ công việc, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Bạn đã có một tuần làm việc mệt mỏi rồi, hãy cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi. Đây cũng là lúc bạn có thể suy nghĩ thật cẩn thận về những dự định sắp tới. 

Nếu như tuổi Tý đang ở trong một mối quan hệ tình cảm với ai đó thì rất có thể giữa bạn và người ấy sẽ bất ngờ nảy sinh một vấn đề mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Đó là dấu hiệu tốt nên bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều. 

TUỔI SỬU

Nếu đã quyết tâm làm gì, tuổi Sửu nên bắt tay vào thực hiện ngay, nếu do dự cơ hội sẽ vuột khỏi tầm tay. Trong công việc, một số vấn đề tài chính phát sinh sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để giải quyết. 

Chuyện tình cảm ngược lại sẽ gặp nhiều may mắn. Dù không rõ tương lai ra sao nhưng hiện tại bạn rất hài lòng và hạnh phúc với người ấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó tính chuyện tình cảm, Tỵ cẩn thận mỗi phát ngôn-1

TUỔI DẦN

Một vài vấn đề về sức khỏe sẽ khiến tuổi Dần băn khoăn lo nghĩ cả ngày. Thay vì ngồi đây và suy nghĩ lung tung, bạn nên đi đến bệnh viện khám ngay, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. 

Lời khuyên trong chuyện tình cảm cho tuổi Dần là bạn đừng quá đa nghi hay ghen tuông quá mức. Người ấy đang cảm thấy rất mệt mỏi và chuyện tình này cũng có nguy cơ tan vỡ. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên hạn chế nhưng suy nghĩ tiêu cực, tự ti. Bạn luôn so sánh cuộc sống của mình với những người khác và buồn lòng khi mình luôn kém cỏi hơn. Nếu cứ mãi so đo thì bạn luôn ở sau người ta mà thôi.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc khiến tâm trạng của bạn vui vẻ hơn rất nhiều. Tuổi Mão cũng nên tránh cãi vã trong chuyện tình cảm, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

TUỔI THÌN

Có vẻ tuổi Thìn đang cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Bạn nên đăng ký tham gia một vài lớp thể thao, tậm gym hoặc yoga, vận động không chỉ giúp bạn tăng cường sức khoẻ mà còn giúp giảm bớt áp lực trong cuộc sống. 

Đừng nên quá khó tính trong chuyện tình cảm Thìn nhé, đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một người để chia sẻ và yêu thương, người ấy đang ở rất gần rồi, chỉ cần bạn mở lòng ra mà thôi. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó tính chuyện tình cảm, Tỵ cẩn thận mỗi phát ngôn-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ phải cẩn thận về ăn nói trong ngày hôm nay. Bạn cần tránh những chỗ buôn chuyện thị phi, đôi khi một lời nói vô thưởng vô phạt của bạn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người khác. 

Buổi tối bạn nên dành thời gian cho gia đình. Hãy rủ mọi người ra ngoài thưởng thức một bữa ăn thật ngon nhé. 

TUỔI NGỌ

Dù là cuối tuần thì tuổi Ngọ vẫn đang hết sức chăm chỉ để hoàn thành các công việc được giao. Áp lực đến đâu cũng không thể làm bạn nản lòng, chính vì vậy tuổi Ngọ nhận được rất nhiều lời khen từ cấp trên. 

Về mặt tình cảm, điều bạn mong muốn đôi khi khác với thực tế mối quan hệ của bạn hiện tại. Bạn nên biết tiến biết lùi, đừng cố chấp mà khiến cả bạn và đối phương đều chịu tổn thương.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cần tim hiểu thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Trong công việc, đây là thời điểm cực kì thuận lợi cho việc thiết lập những mối liên kết, hợp tác làm ăn mới. 

Tình yêu không được suôn sẻ như mong muốn bạn cũng đừng buồn. Cả hai đều cần một khoảng thời gian để suy nghĩ lại về đối phương, người còn yêu nhất định sẽ quay trở về bên nhau. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó tính chuyện tình cảm, Tỵ cẩn thận mỗi phát ngôn-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân luôn tin rằng bản thân có thể chịu được mọi thứ, dù công việc và cuộc sống có áp lực tới đâu bạn vẫn có thể vượt qua mọi chuyện. Tuy nhiên hãy lưu ý đến sức khoẻ của mình nhiều hơn trước khi bản thân đổ bệnh. 

Chuyện tình cảm rất ổn định và bạn cảm thấy vô cùng an tâm. Dù vậy đôi lúc bạn nên nghĩ đến một vài điều bất ngờ hay những món quà thú vị tặng cho đối phương, chắc chắn người ấy sẽ rất thích đấy. 

TUỔI DẬU

Trong công việc, sự thận trọng và khả năng vượt trội sẽ giúp tuổi Dậu đạt được rất nhiều thành quả khả quan. Bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa những dự án đầy tham vọng. Tuy nhiên trên con đường đó cũng sẽ có rất nhiều chông gai, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Chuyện tình yêu khởi sắc làm tâm trạng Dậu cũng cảm thấy vui vẻ. Bạn đang tràn đầy năng lượng tích cực để làm được mọi thứ. 

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy tuổi Tuất cần tiết chế lại cảm xúc trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Sự nóng giận, thiếu bình tĩnh của bạn sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc.

Buổi tối tuổi Tuất nên hạn chế ra đường hay đi chơi về quá khuya. Nếu không có việc quan trọng tốt hơn hết bạn nên ở nhà nghỉ ngơi.

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó tính chuyện tình cảm, Tỵ cẩn thận mỗi phát ngôn-4 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cần phải suy nghĩ thoáng hơn, cởi mở để đón nhận được nhiều cơ hôi hơn trong cuộc sống. Không phải lúc nào những gì thuộc về truyền thống cũng tốt đâu bạn nhé.

Có vẻ như bạn đang bắt đầu giai đoạn cảm nắng với một ai đó. Thay vì ngồi im một chỗ chờ đợi thì Hợi nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất