Tử vi Chủ nhật ngày 1/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình được tình cũ giúp đỡ, Nhân Mã hàn gắn rạn nứt tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 1/12/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng về phương diện tình cảm, khoan dung chính là cách thể hiện của một người thông thái. Bạch Dương đừng chỉ nghĩ về việc chia tay hay trừng phạt đối phương, đó là một hành động dại dột dù chỉ là suy nghĩ thoáng qua, thay vào đó bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của nửa kia để thấu hiểu, thông cảm và tha thứ. Họ sẽ cảm thấy tin yêu và trân trọng Bạch Dương hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chủ nhật hứa hẹn sẽ là một ngày phát lộc đối với Kim Ngưu. Bên cạnh hoàn thành các công việc hàng ngày, bạn cũng sẽ xử lý xuất sắc các vấn đề phát sinh. Bạn sẽ muốn thiết lập một liên kết xúc cảm với một người nào đó. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về các mối quan hệ hiện tại và cả về hôn nhân trong tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên chần chừ thêm. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này dốc hết sức trong công việc chuyên môn đồng thời tham gia thêm các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng nữa. Về mặt tình cảm, bạn rất cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa mình và người ấy, tuy nhiên chuyện đó không dễ như bạn tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải và người ấy có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người sẽ cùng làm nhiều điều thú vị, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ và khám phá thêm về bản thân, đối phương cũng như kì vọng và mong muốn của cả hai trong mối quan hệ này.

Tử vi Chủ nhật ngày 1/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình được tình cũ giúp đỡ, Nhân Mã hàn gắn rạn nứt tình cảm-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phong cách làm việc tân tiến của Sư Tử sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ. Quan trọng hơn, cấp trên sẽ vô cùng hài lòng và sẽ giao cho bạn những trọng trách cao hơn. Tối đến bớt phần hối hả, bạn nên thư giãn bằng điều gì đó nhẹ nhàng như nghe nhạc hoặc ngồi thiền.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Horoscope ngày 1/12/2019 dự báo Xử Nữ phải hết sức thận trọng để tránh va chạm với người khác. Một mặt là khi đi đường có thể va quẹt xe cộ hoặc trong quá trình giao tiếp tiếp xúc có xích mích với nhau, vì vậy cung hoàng đạo này cần bình tĩnh và tỉnh táo để không để vấn đề đi quá xa. Hôm nay, bạn không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Những người yêu trong quá khứ và ở hiện tại của Thiên Bình cảm thấy vô cùng biết ơn với tình cảm bạn đã dành cho họ và do đó nếu thấy bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, họ cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Bạn sẽ nhiều thời gian để giải trí bên gia đình trong ngày Chủ nhật này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trong ngày, một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp Bọ Cạp cải thiện đáng kể tình hình tài chính cá nhân và cả đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình. Về mặt tình cảm, tình yêu sẽ làm mới con người bạn cả về thể xác lẫn tinh thần, đến mức chính bạn cũng không ngờ rằng tình yêu lại có thể tác động lớn tới mình như vậy.

Tử vi Chủ nhật ngày 1/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình được tình cũ giúp đỡ, Nhân Mã hàn gắn rạn nứt tình cảm-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Bạn có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp. Chính vì có tác động mạnh mẽ tới người xung quanh như vậy nên chòm sao này càng phải thận trọng với những gì mình thể hiện.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và xem lại kế hoạch chi tiêu của bản thân. Có vẻ bạn lúc nào cũng dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Vậy thì đã đến lúc bạn nghiêm khắc hơn với bản thân mình rồi. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh do việc thay đổi thời tiết gây ra.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không sớm thì muộn Bảo Bình cũng sẽ thấy những kĩ năng của mình đạt đến độ xuất chúng và điều đó thực sự sẽ gây ấn tượng lớn với cấp trên. Về mặt tình cảm, có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người khiến cho mọi giác quan của bạn trở nên điêu đứng. Người ấy sẽ khiến bạn muốn cùng họ trải nghiệm mọi cung bậc của tình yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 1/12/2019, Song Ngư sẽ đón nhận nhiều may mắn. Tin vui về tiền bạc khiến chòm sao này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bạn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua. Hãy chia sẻ chút lộc cho mọi người để nhân đôi niềm vui cho chính mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi 2020 Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất