Tử vi Thứ tư ngày 13/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sa lưới tình, Song Ngư làm gì cũng thuận lợi

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 13/11/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương sẽ cần phải tranh đấu, bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít trong ngày. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Ở chỗ làm nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Trong công việc, nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Tài lộc trung bình, nếu có chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, hoặc chỉ là lộc ăn, món quà nhỏ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không có tâm trạng hay thiết tha làm bất cứ việc gì trong ngày, cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều áp lực, trọng trách đang đè nặng lên đôi vai của mình. Khối lượng công việc phải hoàn thành thì chồng chất, trong khi đó thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tài lộc của Song Tử trong ngày 13/11/2019 khá dồi dào, không những nghề chính có thu nhập tốt mà việc làm thêm cũng ngày càng đi vào ổn định, mang lại món lợi không hề nhỏ cho chòm sao này. Nhưng điều đáng lưu ý trong ngày là sức khỏe giảm sút. Giai đoạn giao mùa khó tránh những bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng…

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không quá vui cũng không quá buồn, Cự Giải sẽ có một ngày thứ tư khá hài hòa, cân đối. Nếu bạn đang cố kiếm tìm một sự bình yên thì, ngồi thiền là một ý kiến hay.

Bạn sẽ cảm thấy một chút căng thẳng tại cơ quan khi các cấp dưới liên tục gây áp lực lên bạn. Nhưng đừng quá bận tâm với điều đó, chỉ cần bạn không quá nóng vội thì mọi thứ sẽ ổn. Hãy giữ một cái đầu lạnh, cân nhắc mọi hướng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tử vi Thứ tư ngày 13/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sa lưới tình, Song Ngư làm gì cũng thuận lợi-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc mà Sư Tử đang tiến hành hoặc dự tính làm sẽ có sự kiện khác làm cho thay đổi. Có khách hoặc có bạn mới đề nghị công việc mới nhưng Sư Tử chỉ nên ghi nhận ý kiến không nên quyết định. Tình cảm trong ngày 13/11/2019 của bạn tương đối tốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không ngờ mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Tuy nhiên Horoscope cho thấy 1 màu u ám trong công việc của bạn khi mà những lời đồn thổi thị phi khiến cho uy tín cá nhân của Xử Nữ sụt giảm nghiêm trọng, cơ may thăng tiến vụt bay. Bạn chớ nên lo chuyện bao đồng để mà đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có những chuyện bạn chẳng thể nào xen vào bởi sẽ có thế lực rất lớn đứng đằng sau. Hãy làm mọi thứ mình có thể nhưng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Một ngày mới đầy nhiệt huyết đang chờ đợi Thiên Bình. Bạn như được tiếp lửa, trở nên phấn khích và đầy cảm hứng làm việc. Đặc biệt đối với những Thiên Bình đang làm việc trong ngành freelance. Trí tưởng tượng của bạn sẽ vượt lên một tầm cao mới. Khí thế hừng hực của bạn thậm chí còn tạo động lực cho những người xung quanh nỗ lực và phấn đấu hơn thường ngày.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc bạn đang theo đuổi. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên niềm vui này cũng không đủ để bù đắp lại những tổn thương trong chuyện tình cảm mà bạn đang chịu đựng. 

Tử vi Thứ tư ngày 13/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sa lưới tình, Song Ngư làm gì cũng thuận lợi-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung sao cho thấy Nhân Mã nên cẩn thận về công việc. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. 

Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ tư này là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm của Ma Kết. Các cặp đôi có thể thắp lại ngọn lửa lãng mạn nồng nàn còn các nàng độc thân nên chủ động tìm kiếm đối tượng thích hợp cho riêng mình. Hôm nay tiền bạc về dồi dào nên Ma Kết không phải lo nghĩ gì quá nhiều, bạn có thể chi tiền mua món đồ bạn yêu thích đã lâu, tuy nhiên, đừng tiêu dùng quá nhiều ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có những luồng tư tưởng, suy nghĩ độc đáo, phá vỡ lối mòn nên nhanh chóng hóa giải được những nguy cơ đang gặp phải. Bạn sẽ gây được tiếng vang lớn nếu tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Dù năng động trong công việc nhưng Bảo Bình lại rụt rè trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không dám tiến đến với người mình thầm thương mà chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi thứ tư dự đoán Song Ngư sẽ tự tin trong mọi phương diện từ tình cảm cho tới công việc. Khả năng quyết đoán của bạn cũng mạnh mẽ hơn, Song Ngư hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bản thân cung hoàng đạo này đã từng trải qua. Nhìn chung đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, làm gì cũng thuận lợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất