Tử vi Chủ nhật ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hạn chế đi xa kẻo va chạm, Nhân Mã gặp khó khăn phát sinh

Bình luận1

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/8/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng chủ nhật này sẽ mở đầu cho một giai đoạn kéo dài ba tuần, trong đó mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người cộng sự khó ưa nào trong quá khứ. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ít nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với Kim Ngưu nên đừng tỏ ra là cả thế giới quay lưng với mình như thế. Cuối tuần này bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta. Mắc kẹt giữa cuộc sống nơi công sở và gia đình, bạn có thể thấy khó khăn. Có lẽ chòm sao này nên thu xếp một chuyến đi nghỉ dưỡng chỉ có một mình bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi của Song Tử cho thấy bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bình thường và dễ dàng khiến người ấy nghe theo mình. Nhưng nó cũng có những ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, bạn sẽ mắc kẹt giữa quá khứ và hiện tại, cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gặp ai đó mang tới cho bạn một cơ hội nghề nghiệp, liên quan đến nghệ thuật hoặc công nghệ. Dù là gì, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi chúng. Những thành tích đã đạt được trong quá khứ có thể là lợi thế của bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hạn chế đi xa kẻo va chạm, Nhân Mã gặp khó khăn phát sinh-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày nên cẩn thận, tránh va chạm hoặc tai nạn xe cộ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân nếu có việc cần ra ngoài hoặc đi lại nhiều. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, khó khăn. Bạn có thể lui lên kế hoạch vào một ngày khác thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay của Xử Nữ báo hiệu chòm sao này cứ đùa giỡn, tán tỉnh không lo làm việc sẽ làm xấu hình ảnh của mình trong mắt người xung quanh đó. Thói quen luyện tập hằng ngày giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong ngày 11/8, Thiên Bình có khả năng hàn gắn mối quan hệ bạn bè đã bị sứt mẻ trước đó. Những rắc rối của cung hoàng đạo này sẽ được giải quyết với sự trợ giúp từ người thân hay bạn cũ. Đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, điều này sẽ rất hữu ích với bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cần xem xét lại các mối quan hệ thân thiết, có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi trò chuyện với những người tưởng chừng rất tốt với mình đó. Có một số chuyện xảy ra làm bạn khó chịu, nhưng vẫn giữ được tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hạn chế đi xa kẻo va chạm, Nhân Mã gặp khó khăn phát sinh-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc. Khó khăn chồng chất nhưng đang cuối tuần nên bạn phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực ngày càng tăng cao.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay cả sếp và các đồng nghiệp đều không ai chịu hiểu Ma Kết cả. Cuộc sống bị đảo lộn làm tâm trạng bạn cũng khó chịu theo. Những giấc mơ hay những ý tưởng cũ có thể sẽ hữu dụng bất ngờ. Bạn sẽ cảm thấy dồi dào cảm hứng với nghệ thuật. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy rung động vì một điều gì đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối ổn định, điều bất ngờ là những tài lẻ của chòm sao này tưởng chừng chỉ để tiêu khiển nhưng lúc này nó lại trở thành nghề tay trái giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần chín chắn và trưởng thành hơn để phát triển được công việc chính của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư có thể sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng trong hôm nay. Người mới ra trường băn khoăn giữa hai lựa chọn một là bám trụ lại thành phố, hai là trở về quê hương. May mắn là cung hoàng đạo này luôn có gia đình ủng hộ mọi quyết định nên đừng đặt nặng vấn đề kẻo gây áp lực cho mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019
than ha long
10/08/2019
xem những bài như thế này thực sự rất hay

Tin tức mới nhất