Tử vi Chủ nhật ngày 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lừa tiền, Sư Tử không tìm được tiếng nói chung với nửa kia

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 8/9/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình thì không sợ ngày mai khốn khó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Có khả năng bạn sẽ bị lừa gạt mất một số tiền lớn, người này vẫn luôn tìm cách tiếp cận bạn để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội cướp đi những gì bạn đang sở hữu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể mắc sai lầm ngớ ngẩn hoặc tính toán sai lầm. Bạn không cần lên kế hoạch to tát khi bắt đầu một việc gì mới mẻ. Rắc rối, tranh cãi với người yêu, người thân hay bạn bè có thể xảy ra. Thay vì cáu giận, chòm sao này cần hít sâu và tìm cách trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày chủ nhật này không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy xảy ra chút bất đồng do bị ảnh hưởng từ bên ngoài, có thể là từ phía gia đình hoặc bạn bè khi nhắc tới chuyện cưới xin, hôn nhân. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để cùng tháo gỡ, chứ đừng cố chấp làm theo ý mình nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lừa tiền, Sư Tử không tìm được tiếng nói chung với nửa kia-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các Sư Tử có đôi có cặp thì không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt. Bạn cảm thấy mình và đối phương có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Sư Tử cần chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn nhất là về giấc ngủ. Ngủ đủ giấc sẽ giúp giảm căng thẳng, điều chỉnh tâm trạng và kiểm soát sự lo lắng, rối loạn tâm sinh lý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình yêu và tình dục là hai thứ không thể tách rời trong quan điểm của Xử Nữ. Kế hoạch của cung hoàng đạo này có thể bị người khác làm xáo trộn, tính nhẫn nại của bạn sẽ được khảo nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần điều chỉnh bước đi của mình, trở nên thực tế hơn và cố gắng giữ bình tĩnh trong hôm nay. 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước. Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn. Vận trình tài lộc vì thế nên cũng không có dấu hiệu tăng tiến. Thiên Bình nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, ngày mới 8/9/2019 chỉ ra rằng Bọ Cạp có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều điềm báo bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị với thành công của Bọ Cạp, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lừa tiền, Sư Tử không tìm được tiếng nói chung với nửa kia-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đường tình duyên của Nhân Mã khá lận đận, vẫn chưa đi đến đâu. Cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, giống như đi trên một con đường mà không biết được đâu mới là điểm dừng của mình, cứ mãi vô tận. Có lẽ Nhân Mã càng khao khát có được tình yêu thì tình yêu lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể gặp không ít trở ngại trên con đường hướng tới mục tiêu, đối thủ rất nhiều nên thắng lợi sẽ không đến dễ dàng. Bạn nên chú ý chăm sóc cho bản thân hơn, dành thời gian cho những sở thích cá nhân nữa. Bên cạnh đó, Ma Kết FA đang có nhân duyên tốt, nhiều người vây quanh nhưng chưa tìm được ai thật sự thích hợp với mình.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình của Bảo Bình và người bạn đời của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn và đối phương cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Có lẽ chòm sao này này đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa. Người thành công sẽ luôn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-892019-n-195280.html

tử vi Tử Vi Hàng Ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất