Tử vi Thứ ba ngày 28/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vượng nhân duyên, Bảo Bình sức khỏe đáng báo động

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 28/5/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi thứ ba, Bạch Dương đón một ngày vui vẻ. Công việc tốt, quan hệ xã giao tốt, sức khỏe cũng ổn định, tài lộc nhiều tiến triển. Hôm nay bạn sẵn sàng tiêu tiền cho người mình yêu, bất kể là làm gì cũng không hề tiếc tay, rất phóng khoáng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của những người thuộc cung Kim Ngưu rất tốt, nhất là những người làm trong lĩnh vực y tế, giáo dục, khoa học. Nếu như bạn muốn được trải qua một ngày suôn sẻ thì hãy cố gắng tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một ngày thứ ba với thân thể yếu mệt, rất dễ bị ốm. Một chút thay đổi thời tiết cũng làm bạn cảm thấy nhức đầu, khó chịu, xuống tinh thần hoặc nặng hơn là viêm họng, cảm lạnh và sốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một khuyết điểm là yếu đuối, hay tự lấy dây buộc mình, chưa thông suốt những điều trong quá khứ mà ảnh hưởng tới hiện tại. Dù công việc hay tình cảm thì điều này cũng sẽ cản trở bước tiến của bản mệnh rất nhiều, không thể tiến xa như mong đợi được.

Tử vi Thứ ba ngày 28/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vượng nhân duyên, Bảo Bình sức khỏe đáng báo động-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay chỉ cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ gặt hái được thành công lớn. Nếu như bạn có thể thay đổi tư duy theo xu hướng phát triển của thời đại thì sẽ tốt hơn. Các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng rất tốt, bạn nên tranh thủ thời điểm này để gần gũi hơn với người thân và bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi hôm nay của Xử Nữ rất vượng nhân duyên. Bạn đi đâu cũng gặp được những người hết sức dễ thương, sẵn lòng giúp đỡ và hướng dẫn tận tình nên có phải bận rộn cũng không cảm thấy mệt mỏi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thể lực của Thiên Bình không được tốt, làm gì cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, tuyệt đối không được làm việc quá sức. Những căn bệnh có liên quan tới đường hô hấp sẽ khiến bạn mệt mỏi, vì vậy nên tự chăm lo tốt cho bản thân mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vận trình của những người thuộc cung Bọ Cạp hôm nay không tốt vì có sự xuất hiện của tứ hành xung mang tới điềm báo cạnh tranh trong công việc, bị mọi người cô lập. Trong thời điểm này, bạn không nên hoàn toàn tin tưởng bất kỳ ai cũng như không cần phải nhường nhịn để tránh bị thua thiệt.

Tử vi Thứ ba ngày 28/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ vượng nhân duyên, Bảo Bình sức khỏe đáng báo động-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cần cẩn thận trong phương diện tình cảm, đừng nên tính toán tới chuyện kết hôn trong khoảng thời gian này. Hôn nhân là việc đại sự cả đời cho nên cần phải xem xét kỹ lưỡng, tránh xa những ngày không tốt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không thể tránh được những mâu thuẫn nảy sinh. Bạn không chỉ nổi giận vô cớ với người thân mà còn phát tiết sự bực tức của mình lên những người lạ. Cho dù chỉ có chút chuyện nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạn nhảy dựng lên rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức khỏe của Bảo Bình đang ở mức đáng báo động với những dấu hiệu không hề báo trước. Có thể đột nhiên ngã khụy, hoa mắt chóng mặt, hơi thở dồn dập. Tất cả đều là kết quả của một thời gian dài không chăm lo đầy đủ cho chính mình đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cẩn trọng vì những rắc rối nhỏ. Người thân làm liên lụy tới bạn, tiêu tiền, phá hỏng đồ đạc hoặc gây chuyện mà bạn phải đứng ra giải quyết dẫn tới tốn tiền tốn của. Đây là khoản không báo trước cũng không thể từ chối nên chòm sao này khá bực mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất