Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 3/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc kinh doanh ngày hôm nay vô cùng phát đạt, bạn nhận được nhiều đơn hàng và những hợp đồng mới. Phải nói là con đường kinh doanh của tuổi Tý vô cùng thành công. Hãy cố gắng chăm chỉ chịu khó kiếm tiền khi cơ hội đến và phải tích cóp nhiều vào nhé.

Chuyện tình cảm cũng khá như ý, chỉ cần bạn chịu khó quan tâm chăm sóc người ấy thì mọi sự sẽ như ý. Tình yêu thăng hoa, hai người nên trân trọng và yêu thương nhau nhé. Ở bên nhau thì phải hiểu người ấy thực sự cần thiết với bạn như thế nào và tính chuyện tương lai gần đi.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày thông báo vận công việc có cơ hội thăng tiến. Cách làm việc chăm chỉ của bạn cũng là điều mà cấp trên vô cùng hài lòng. Đồng nghiệp kính nể vì bạn có tài lại còn biết giao tiếp. Phải cố gắng chăm sóc bản thân mình để có sức khỏe chiến đấu với những dự án lớn tiếp theo nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của-1

Tiền tài dồi dào, hanh thông, nhất định phải có một khoản tiết kiệm trong ngân hàng, khi cần thì có ngay. Tương lai không xa bạn có thể sẽ sắm được nhà, được xe sang đó. 

Tình yêu như ý, người ấy chính là hậu thuẫn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và chông gai.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hanh thông nhất ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm. Cuối tuần rồi nếu không muốn bó phí cơ hội bên cạnh người ấy thì nhất định phải đi du lịch cùng nhau nhé dù là chuyến đi chơi gần. Lâu nay  bạn chưa tặng quà, có thể gây bất ngờ bằng một món quà nhỏ, người ấy sẽ vô cùng vui đó.

Công việc khá ổn, dù kết quả chưa thực sự rực rỡ nhưng cũng là việc chấp nhận được. Bạn hãy biết coi trọng công việc của mình và phấn đấu nếu muốn gắn bó chứ đừng có lúc cảm thấy chán lại chẳng làm gì như thế thì mất điểm trong mắt cấp trên đó.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo vận tài lộc hanh thông đối với người tuổi Mão. Công việc cuối tuần gặt hái nhiều thành công, có nhiều người ủng hộ quyết định quan trọng của bạn. Cố gắng lấy lòng cấp trên để có cơ hội thăng tiến nhé.

Tuy nhiên các mối quan hệ với đồng nghiệp và mối quan hệ xã giao bên ngoài lại không tránh khỏi thị phi. Vài người nói ra nói vào khiến bạn bực bội.

Ở đâu cũng có người này kẻ nọ, đừng bao giờ để người khác khó chịu với mình quá đà nhé, họ sẽ có những hành động không tốt đâu.

Gia đình hạnh phúc ấm no, cuộc sống vợ chồng ổn định ôn hòa, đó mới là điều bạn nên vui mừng lúc này. 

TUỔI THÌN

Công việc của tuổi Thìn hôm nay có chút trở ngại nên không thu lại được nguồn vốn như cũ. Tình hình tài chính cũng theo đó mà hao hụt, bạn thực sự đang lo lắng nhưng phải bình tĩnh nhé. Công việc nào chả có lúc khó khăn, phải nắm bắt khó khăn để rút kinh nghiệm. 

Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của-2

Cách chi tiêu của bạn cũng phải nghiêm túc xem lại. Bạn đang vung tay quá đà, việc không cần lại cứ mang ra tiêu hết thì lấy đâu ra tiền. Tình hình tài chính bất ổn thì nên ở nhà thôi đừng tụ tập nữa nhé.

Tình yêu đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu hẹn hò thì chỉ nên hẹn hò với một người ấy thôi.

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm theo dự báo của 12 con giáp là vô cùng khó khăn. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã khiến cho tình cảm của bạn mệt mỏi. Bạn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này hay nên dừng lại. Thực sự là chuyện đau đầu.

May thay chuyện công việc còn khá ổn, nguồn thu cũng khá dồi dào. Công việc không gây nhiều áp lực cho bạn để bạn có thời gian suy nghĩ thảnh thơi nếu không bạn sẽ bị stress nặng mất. Có tiền thì nên gửi ngân hàng một khoản tiết kiệm nhỏ nhé, đừng vì bản thân mình mà bỏ qua những chuyện

tương lai. Phải chịu khó chăm sóc mình chứ không nên vì cả nể mà mang tiền cho vay hết.

TUỔI NGỌ

Công việc của bạn đang ở mức độ ổn định, không cần phải có gì lo lắng cả. Hãy cứ yên tâm đi làm và nhận thành quả thôi. Dù sao hôm nay cũng là thứ 7 rồi nên cuối tuần cũng nên thảnh thơi một chút. Cấp trên cũng không soi mói gì bạn cả. Chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là được.

Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của-3

Tuần này nên tranh thủ làm đẹp cho riêng mình một chút chứ không nên tiết kiệm tiền quá. Tiền bạc phải để trong tay, sẵn sàng lúc nào cũng có ngay.

Vì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút đó. Nếu phải đi khám thì chú ý đi mua nhé, đừng để tình trạng bệnh tình kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể đó.

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Mùi có vận quý nhân, được trợ giúp nên công việc cũng khá ổn và hanh thông. Tình hình tài chínhcủa bạn cũng theo đó mà rủng rỉnh hơn nhiều. Nếu biết cách chi tiêu kết hợp với làm ăn thì bạn nhất định sẽ gặt hái được nhiều thứ đó. 

Chuyện tình cảm cá nhân lại không được tốt đẹp cho lắm.  Bạn thường xuyên bị người khác bức bối vì cách ăn nói thiếu tệ nhị. Hay cả khi yêu nhau rồi cũng đừng hạch sách quá nhé, hãy để cho nhau được tự do và có khoảng trời riêng.

 TUỔI THÂN

Chuyện tình cảm đang tốt đẹp thì tự nhiên lại có vấn đề cũng là vì bạn. Bạn bảo thủ cố chấp, lại còn hay tính toán với người ấy nên bạn đời lúc nào cũng thấy bí bách khi ở bên cạnh bạn. Đã đến mức độ này thì hôn nhân dễ rạn nứt lắm nhé, nên xem lại ngay bản thân mình.

Mải mê làm ăn kiếm tiền là tốt nhưng cũng phải dành thời gian cho gia đình. Bạn đang quá chú trọng việc phấn đấu cho sự nghiệp làm người ấy thấy mệt. 

Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của-4

Tình hình tài chính đã ổn, cũng có thể hạn chế thời gian đi làm, hơn nữa, lâu nay bạn không coi trọng sức khỏe cũng khiến tinh thần lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi, nghỉ ngơi ít nên càng cáu bẳn với người xung quanh. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có một ngày may mắn khi nhận được nhiều lời mời cho hợp đồng làm ăn của bạn. Bạn thực sự yên tâm về các mối quan hệ cũng như công việc hiện tại của mình. Hãy cứ lao động hăng say, bỏ qua mọi rào cản nhé vì bạn đang được lòng cấp trên nhiều lắm rồi.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà ổn định hơn nhiều. Chỉ là bạn chưa thực sự cảm thấy hài lòng với thực tại. Đôi khi phải biết bằng lòng với những gì mình đang có chứ cứ cầu toàn quá cũng không tốt chút nào.

Bệnh tật là điều phải quan tâm trước hết. Chịu khó đi khám khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, đừng để bản thân bị trì hoãn lâu ngày nhé.

TUỔI TUẤT

Tiền bạc không hanh thông, tiền tiêu thất thoát lại có người vay không trả là điều mà tuổi Tuất nên chú ý ngày hôm nay. Công việc không thuận lợi nên nguồn thu cũng kém hơn. Nếu bạn không cố gắng tính toán chi li việc chi tiêu của mình thì bạn đừng hỏi vì sao mà tiền bạc trong túi không cánh mà bay.

Tử vi thứ 7 ngày 3/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận mất tiền mất của-5

Chuyện tình cảm cũng có khá nhiều mâu thuẫn. Một khi bạn không khéo léo thì mối quan hệ này cũng rạn nứt luôn. Phải hiểu và thông cảm cho các mối quan hệ của người ấy dù sao họ cũng hết lòng vì bạn, quan tâm tới bạn nhất rồi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cảm thấy cuộc sống khá bất an vì hôm nay có nhiều chuyện phải lo quá. Bạn đang vô cùng mệt mỏi vì công việc lại cộng thêm việc tiền không có. Cố gắng qua giai đoạn này thì mọi thứ lại ổn vì bất cứ công việc nào cũng có thách thức.

Cuộc sống hôn nhân khá ổn cũng là điều khiến bạn có thêm sức mạnh tinh thần. Người ấyluôn ở bên động viên lúc khó khăn mệt mỏi.

Cuối tuần rồi, hãy mặc kệ tất cả đi, cho phép mình được nghỉ ngơi thoải mái, ăn uống nhậu nhẹt cùng bạn bè quên sầu nhé. Tinh thần sẽ lại phơi phới ngay mà. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.