Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 11/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Vận công việc của tuổi Tý ngày hôm nay không được suôn sẻ do có nhiều kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Bạn cần phải cố gắng thay đổi cách làm việc, hạn chế nói chuyện với người bên ngoài nhất là những người luôn miệng cười ngọt với bạn. 

Cần phải bình tĩnh xử lý thông tin một cách thông minh, nóng vội không giải quyết được gì đâu nhé. Tiền bạc hanh thông có thể giúp bạn an ủi phần nào. Cố gắng tiết kiệm khi cần sẽ có ngay. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc may mắn. Nếu bạn tiếp tục làm việc theo cách này thì sớm thôi cấp trên sẽ nhìn ra năng lực thực sự của bạn. Người làm kinh doanh thu nhập vô cùng cao.

 

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-1

Tối nay nên gặp gỡ những người bạn để có cơ hội mở rộng mối quan hệ nhé. Bạn có tài ăn nói nên nhất định phải tận dụng triệt để.

Tiền bạc không cần thiết phải quá hao tâm tốn sức kiếm đâu, cứ bình bình ổn định cả sức khỏe lẫn công việc là được.

TUỔI DẦN

Hôm nay xin chúc mừng tuổi Dần vì có được một ngày vô cùng may mắn khi có quý nhân phù trợ. Người khác nói gì cũng mặc kệ nhé vì bạn thực sự đã được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tín nhiệm vô cùng rồi.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn nhận được những hợp đồng lớn lại thêm người làm kinh doanh rất ổn nên tiền bạc không thành vấn đề.

Sức khỏe tốt, cứ vui vẻ tận hưởng những buổi tối lãng mạn bên người ấy đi nhé. 

TUỔI MÃO

Công việc ngày hôm nay khởi sắc, Tuổi Mão chỉ cần chuyên tâm làm việc thì hiệu quả sẽ cao lại có thêm thu nhập. Không phải bạn đang cần tiền để đầu tư việc làm ăn buôn bán hay sao. Cố gắng phấn đấu nhé.

Chuyện tình yêu cũng hết sức tốt, bạn có vận đào hoa, nhiều người theo đuổi nên hãy chọn cho mình một người như ý để gửi gắm.

Sức khỏe ổn định, hãy lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn bằng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận công việc vô cùng hanh thông nên tuổi Thìn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả nhé. Hãy cứ làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng thì mọi sự sẽ như ý. 

Là người có năng lực nên công việc bạn cũng hoàn thành một cách tốt, lại thêm nhiều thu nhập nên kinh tế của tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt.

Cố gắng ăn uống nghỉ ngơi tốt hơn nhé. Có nhiều ngoại cảnh tác động đến sức khỏe của bạn nhất là thời tiết thay đổi đột ngột hay bị đau lưng. 

TUỔI TỴ

Công việc hôm nay có nhiều điều không như ý đặc biệt có nhiều người đâm chọc bạn, bạn cần phải biết cách tự bảo vệ mình nhé. Nhu nhược quá cũng không tốt, phải thể hiện bản lĩnh của bản thân cho họ thấy thế nào.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-2

Các mối quan hệ tốt thì nên tận dụng một vài người bạn tri kỉ để nhờ vả trong công việc. Không nên tin tưởng tuyệt đối vào ai đó nhé vì có những kẻ chẳng thực sự quý mến gì bạn đâu.

Tiền bạc đang túng, phải học cách tiết kiệm nhiều hơn một chút nhé.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình yêu cũ đã qua, bạn không nên để trong lòng để mệt mỏi thêm. Cố gắng sống với thực tại và mở rộng tấm lòng của mình nhé.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn có thể đầu tư làm ăn cùng người bạn thân cũng là cách tốt. Nếu bạn có thể chấp nhận được sự liều lĩnh thì nên tính chuyện làm giàu đi là vừa. 

Công việc ổn định nhưng nhất định phải có công việc làm thêm mới có thêm thu nhập. Chỉ dựa vào công việc tài chính thì khó mà phất lên lắm. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không hẳn là người thông minh nhưng lại biết cách kiếm tiền nên đối với các mối quan hệ, bạn luôn được nể trọng. Không cần phải học quá nhiều, làm lãnh đạo bạn cũng có thể ngang hàng vai vế với những người đó khi bạn có thực lực về kinh tế. Công việc kinh doanh đang phát đạt, cố gắng lên nhé.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-3

Chuyện tình cảm đang vô cùng khởi sắc. Người chưa có người yêu vận trình tốt đẹp, có người tỏ tình. Người đang có gia đình, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, cố gắng tận dụng thời gian vui vẻ bên nhau nhé. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân là người chịu khó, thông minh, luôn nỗ lực hết mình vì công việc nên hôm nay cấp trên cũng đã nhìn ra điều đó ở bạn. Công việc dù có chút sai sót nhưng không bị đánh giá yếu kém, còn nhận được sự cảm thông sâu sắc.

Mối quan hệ xã giao của bạn khá ổn. Nhiều người bạn tri kỉ muốn dốc sức bảo vệ bạn, mong cho bạn có được sự tiến bộ trong cuộc sống cũng như mọi mặt.

Tình hình sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại nhé. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt là đủ. 

TUỔI DẬU

Có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nên hôm nay tuổi dậu phải hết sức đề phòng. Làm việc cẩn trọng, ăn nói tế nhị là điều bạn cần làm nhất lúc này. Cố gắng bình tĩnh trước mọi tình huống, đừng để ai bắt thóp nhé.

Tình duyên nở rộ, bạn có được người bạn đời vô cùng yêu thương và hiểu chuyện nên luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn. Chỉ cần kiên trì thì vận tiền bạc sẽ tới. Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì nên tính toán đi là vừa. 

TUỔI TUẤT

Trong ngày tam hợp mọi việc của tuổi Tuất đều hanh thông, thuận lợi. Bạn đi đâu làm gì cũng được giúp đỡ nên hãy cứ mạnh dạn tiến lên, liều lĩnh một chút cũng không sao. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cứ chủ động tấn công, biết đâu lại được như ý nguyện. Hôm nay nếu con giáp này có ý định xuất hành đi xa để làm ăn hoặc thăm hỏi người thân ở xa thì càng có nhiều tài lộc.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-4

Nếu chỉ quanh quẩn ở gần thì cũng chỉ bình thường thôi, bạn hợp với các ngành ngoại thương, du lịch, xuất nhập khẩu, nếu đó không phải là nghề chính thì có thể làm thêm nghề phụ rất khả quan. Tuy nhiên tâm trạng của tuổi Tuất khá bí bách do Hỏa sinh Thổ vượng, bản mệnh dễ lâm vào cục diện cố chấp. Điều này đã khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như tình cảm, cần linh hoạt và khéo léo hơn thì sẽ không mất nhiều thời gian như vậy.

TUỔI HỢI

Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi không tốt nên hôm nay nếu mệt thì có thể xin ở nhà nghỉ ngơi một ngày nhé. Lấy lại tinh thần làm việc sẽ tốt hơn.

Công việc có nhiều khó khăn nhưng cũng là thách thức cho bạn. Phải cố gắng hết mình mới có được sự yêu thương của cấp trên. Đừng lười nhác mà hỏng việc nhé.

Tài chính ổn định, cứ vui vẻ mà tận hưởng đi. Không cần phải quá tiết kiệm đâu, hãy sắm sửa cho mình vài món đồ và ăn uống cẩn thận vào. 

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

 

Cúng rằm tháng Giêng xong: Xem CHÂN HƯƠNG sẽ biết năm tới LÀNH hay DỮ, cẩn trọng nếu thấy dấu hiệu này

Theo các chuyên gia phong thủy, thông thường vào các ngày cúng lễ, mọi người sẽ thắp hương theo kiểu Tam Bảo tức thắp 3 nén nhang một lúc. Sau khi tàn hương, người ta nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương để dự đoán điềm lành dữ cho gia chủ...

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

4 chỗ 'phải to mới giàu' ở đàn ông, ai lấy được như 'chuột sa chĩnh gạo', cả đời sống như bà hoàng

Những nét tướng này trên cơ thể nhưng nhất định phải to thì mới là tướng giàu sang phú quý ở đàn ông.

Chớ dại cho 3 con giáp này vay tiền nếu không muốn 'một đi không trở lại'

Dù là bạn bè nhưng một khi cho họ vay tiền thì xác định không có cơ hội đòi lại. Làm phúc nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé, có khi lại phản tác dụng đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.