Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 11/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Vận công việc của tuổi Tý ngày hôm nay không được suôn sẻ do có nhiều kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Bạn cần phải cố gắng thay đổi cách làm việc, hạn chế nói chuyện với người bên ngoài nhất là những người luôn miệng cười ngọt với bạn. 

Cần phải bình tĩnh xử lý thông tin một cách thông minh, nóng vội không giải quyết được gì đâu nhé. Tiền bạc hanh thông có thể giúp bạn an ủi phần nào. Cố gắng tiết kiệm khi cần sẽ có ngay. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc may mắn. Nếu bạn tiếp tục làm việc theo cách này thì sớm thôi cấp trên sẽ nhìn ra năng lực thực sự của bạn. Người làm kinh doanh thu nhập vô cùng cao.

 

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-1

Tối nay nên gặp gỡ những người bạn để có cơ hội mở rộng mối quan hệ nhé. Bạn có tài ăn nói nên nhất định phải tận dụng triệt để.

Tiền bạc không cần thiết phải quá hao tâm tốn sức kiếm đâu, cứ bình bình ổn định cả sức khỏe lẫn công việc là được.

TUỔI DẦN

Hôm nay xin chúc mừng tuổi Dần vì có được một ngày vô cùng may mắn khi có quý nhân phù trợ. Người khác nói gì cũng mặc kệ nhé vì bạn thực sự đã được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tín nhiệm vô cùng rồi.

Tình hình tài chính khá tốt. Bạn nhận được những hợp đồng lớn lại thêm người làm kinh doanh rất ổn nên tiền bạc không thành vấn đề.

Sức khỏe tốt, cứ vui vẻ tận hưởng những buổi tối lãng mạn bên người ấy đi nhé. 

TUỔI MÃO

Công việc ngày hôm nay khởi sắc, Tuổi Mão chỉ cần chuyên tâm làm việc thì hiệu quả sẽ cao lại có thêm thu nhập. Không phải bạn đang cần tiền để đầu tư việc làm ăn buôn bán hay sao. Cố gắng phấn đấu nhé.

Chuyện tình yêu cũng hết sức tốt, bạn có vận đào hoa, nhiều người theo đuổi nên hãy chọn cho mình một người như ý để gửi gắm.

Sức khỏe ổn định, hãy lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn bằng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý nhé.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận công việc vô cùng hanh thông nên tuổi Thìn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả nhé. Hãy cứ làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng thì mọi sự sẽ như ý. 

Là người có năng lực nên công việc bạn cũng hoàn thành một cách tốt, lại thêm nhiều thu nhập nên kinh tế của tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt.

Cố gắng ăn uống nghỉ ngơi tốt hơn nhé. Có nhiều ngoại cảnh tác động đến sức khỏe của bạn nhất là thời tiết thay đổi đột ngột hay bị đau lưng. 

TUỔI TỴ

Công việc hôm nay có nhiều điều không như ý đặc biệt có nhiều người đâm chọc bạn, bạn cần phải biết cách tự bảo vệ mình nhé. Nhu nhược quá cũng không tốt, phải thể hiện bản lĩnh của bản thân cho họ thấy thế nào.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-2

Các mối quan hệ tốt thì nên tận dụng một vài người bạn tri kỉ để nhờ vả trong công việc. Không nên tin tưởng tuyệt đối vào ai đó nhé vì có những kẻ chẳng thực sự quý mến gì bạn đâu.

Tiền bạc đang túng, phải học cách tiết kiệm nhiều hơn một chút nhé.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình yêu cũ đã qua, bạn không nên để trong lòng để mệt mỏi thêm. Cố gắng sống với thực tại và mở rộng tấm lòng của mình nhé.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn có thể đầu tư làm ăn cùng người bạn thân cũng là cách tốt. Nếu bạn có thể chấp nhận được sự liều lĩnh thì nên tính chuyện làm giàu đi là vừa. 

Công việc ổn định nhưng nhất định phải có công việc làm thêm mới có thêm thu nhập. Chỉ dựa vào công việc tài chính thì khó mà phất lên lắm. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không hẳn là người thông minh nhưng lại biết cách kiếm tiền nên đối với các mối quan hệ, bạn luôn được nể trọng. Không cần phải học quá nhiều, làm lãnh đạo bạn cũng có thể ngang hàng vai vế với những người đó khi bạn có thực lực về kinh tế. Công việc kinh doanh đang phát đạt, cố gắng lên nhé.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-3

Chuyện tình cảm đang vô cùng khởi sắc. Người chưa có người yêu vận trình tốt đẹp, có người tỏ tình. Người đang có gia đình, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, cố gắng tận dụng thời gian vui vẻ bên nhau nhé. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân là người chịu khó, thông minh, luôn nỗ lực hết mình vì công việc nên hôm nay cấp trên cũng đã nhìn ra điều đó ở bạn. Công việc dù có chút sai sót nhưng không bị đánh giá yếu kém, còn nhận được sự cảm thông sâu sắc.

Mối quan hệ xã giao của bạn khá ổn. Nhiều người bạn tri kỉ muốn dốc sức bảo vệ bạn, mong cho bạn có được sự tiến bộ trong cuộc sống cũng như mọi mặt.

Tình hình sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại nhé. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt là đủ. 

TUỔI DẬU

Có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nên hôm nay tuổi dậu phải hết sức đề phòng. Làm việc cẩn trọng, ăn nói tế nhị là điều bạn cần làm nhất lúc này. Cố gắng bình tĩnh trước mọi tình huống, đừng để ai bắt thóp nhé.

Tình duyên nở rộ, bạn có được người bạn đời vô cùng yêu thương và hiểu chuyện nên luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn. Chỉ cần kiên trì thì vận tiền bạc sẽ tới. Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì nên tính toán đi là vừa. 

TUỔI TUẤT

Trong ngày tam hợp mọi việc của tuổi Tuất đều hanh thông, thuận lợi. Bạn đi đâu làm gì cũng được giúp đỡ nên hãy cứ mạnh dạn tiến lên, liều lĩnh một chút cũng không sao. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cứ chủ động tấn công, biết đâu lại được như ý nguyện. Hôm nay nếu con giáp này có ý định xuất hành đi xa để làm ăn hoặc thăm hỏi người thân ở xa thì càng có nhiều tài lộc.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018-4

Nếu chỉ quanh quẩn ở gần thì cũng chỉ bình thường thôi, bạn hợp với các ngành ngoại thương, du lịch, xuất nhập khẩu, nếu đó không phải là nghề chính thì có thể làm thêm nghề phụ rất khả quan. Tuy nhiên tâm trạng của tuổi Tuất khá bí bách do Hỏa sinh Thổ vượng, bản mệnh dễ lâm vào cục diện cố chấp. Điều này đã khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như tình cảm, cần linh hoạt và khéo léo hơn thì sẽ không mất nhiều thời gian như vậy.

TUỔI HỢI

Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi không tốt nên hôm nay nếu mệt thì có thể xin ở nhà nghỉ ngơi một ngày nhé. Lấy lại tinh thần làm việc sẽ tốt hơn.

Công việc có nhiều khó khăn nhưng cũng là thách thức cho bạn. Phải cố gắng hết mình mới có được sự yêu thương của cấp trên. Đừng lười nhác mà hỏng việc nhé.

Tài chính ổn định, cứ vui vẻ mà tận hưởng đi. Không cần phải quá tiết kiệm đâu, hãy sắm sửa cho mình vài món đồ và ăn uống cẩn thận vào. 

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

 


Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày Tuổi Tuất tuổi dần Tuổi Thân 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất