Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 19/3/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi hàng ngày dự đoán vận tình duyên khởi sắc, có cơ hội gặp được người như ý. Những ai đang sống trong tình yêu sẽ càng thêm hạnh phúc, mặn nồng.

Tiền bạc cũng khá ổn, đặc biệt với những ai làm kinh doanh. Bạn có thể tranh thủ ngay lúc này để tiết kiệm một khoản phòng trừ tránh khi gặp khó khăn, đỡ phải vay mượn.

Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc-1

TUỔI SỬU

Công việc thuận lợi giúp tuổi Sửu nhận được nhiều lời khen từ cấp trên. Đừng vì đồng nghiệp nói xấu sau lưng mà cảm thấy mệt mỏi, chán nản, dũng cảm đối diện với thị phi Sửu nhé.

Tình cảm không được tốt đẹp cho lắm. Hai bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau một cách rõ ràng nếu không hiểu lầm sẽ càng đi xa, khó mà hàn gắn lại.

TUỔI DẦN

Công việc tốt, tuổi Dần có cơ hội thăng tiến nên ngày hôm nay phải thể hiện hết sức mình bản lĩnh của bạn nhé. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể lên kế hoạch một chuyến du lịch ngắn ngày cho tinh thần thư thái.

Nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy cần phải có thời gian vun đắp thì mới thực sự hiểu nhau hơn. Cả hai không hiểu vì sao mà đang tồn tại nhiều khoảng cách, chưa thực sự tin tưởng đối phương.

TUỔI MÃO

Chuyện nhân duyên không được như ý khiến tuổi Mão buồn khổ. Bạn cần bình tĩnh xử lý tình huống, đừng làm cho mọi chuyện rối um lên lại càng khó giải quyết hơn đó.

Tối nay sẽ có cuộc hẹn quan trọng, bạn nhất định phải đến đúng giờ. Những mối quan hệ tưởng chừng như chỉ là xã giao sẽ bất ngờ giúp bạn rất nhiều trong tương lai sau này.

Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc-2

TUỔI THÌN

Là người nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống nên bạn dễ dàng có được nhiều sự yêu mến. Tử vi hôm nay cho biết bạn sẽ có một ngay may mắn, không phải lo lắng gì nhiều.

Tình hình sức khỏe đã ổn định trở lại sau những ngày đau ốm triền miên. Bạn nên tẩm bổ thật nhiều cũng như chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cần phải có chính kiến hơn trong công việc thay vì lúc nào cũng chỉ biết đứng ở phe trung lập. Sự quyết đoán là một yếu tố rất cần thiết cho việc bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bạn là người biết cân đong đo đếm nên chuyện tiền bạc luôn ở mức tương đối. Tuy nhiên đừng vì quá mải mê kiếm tiền mà để cuộc sống tinh thần bị sa sút nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ luôn là người tràn đầy sinh lực, làm việc hăng say nên ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Thành quả trong công việc sẽ giúp bạn gặt hái những thành công đồng thời có cơ hội thăng tiến.

Tình cảm gắn kết, gia đình hạnh phúc khiến bạn không có gì phải bận lòng. Cùng cả nhà thưởng thức bữa tối ngon lành và xem một bộ phim hài ấm áp là điều thật tuyệt phải không nào.

Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày khá thuận lợi theo dự báo của 12 con giáp. Bạn thực sự không quá cầu toàn nên công việc cũng hoàn thành ở mức chấp nhận được. 

Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền và bạn đang nỗ lực từng ngày để tiết kiệm. Tình cảm êm ấm, gia đình hạnh phúc đó là điều giúp Mùi vô cùng hài lòng.

TUỔI THÂN

Sự cố chấp bảo thủ trong công việc của tuổi Thân khiến cho bạn mất đi rất nhiều điều. Bạn không nên cư xử một cách cảm tính như thế vì chỉ có bạn là người thiệt thân mà thôi. 

Chuyện tình cảm có đôi chút khúc mắc nhưng không sao cả, người ấy luôn rất yêu thương và tôn trọng bạn. Nhanh chóng làm lành với đối phương đi Thân nhé.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dậu ngày hôm nay không nên đi xa bằng xe cộ. Bạn có thể chịu mất mát tiền bạc, hoặc thậm chí gặp họa về xe cộ. 

Chuyện yêu đương không mấy như ý, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã khiến tình cảm tan vỡ. Nếu cả hai đều cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ thì hãy chủ động tính đến chuyện chia tay đi cho đỡ đau lòng, bởi sớm hay muộn kết quả này cũng sẽ xảy ra.

Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc-4

TUỔI TUẤT

Phải nói hôm nay là một ngày quá may mắn với tuổi Tuất khi mọi sự đều như ý bạn. Công việc thuận lợi, kết quả tốt lại thêm phần bạn có được quý nhân phù trợ nên cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. 

Tình hình tài chính ổn định, thu nhập cao, đã thế tình cảm còn êm xuôi, có gì mà bạn phải phàn nàn cho ngày thứ Ba này nữa đâu nhỉ?

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ có một ngày không thật suôn sẻ như mong muốn. Bạn dễ mắc phải sai lầm trong công việc bởi tính cách bất cẩn, thiếu tập trung.

May thay với bản lĩnh của mình, bạn có thể vượt qua mọi chuyện nhanh chóng. Chuyện tình cảm cũng có thể vì lý do công việc mà không được như ý. Cố gắng rạch ròi giữa việc công và việc tư nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất